Upload Image...

 

Yêu cầu cần phải biết trước khi mua máy lọc nước điện giải

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước điện giải đang trở thành xu thế hiện nay của người tiêu dùng. Thế nhưng rất nhiều hiện nay khi mua máy lại không hề biết được điều kiện cần có khi mua máy, bạn là 1 trong những khách hàng may mắn khi tiếp cận được thông tin sau.

Yêu cầu cần phải biết trước khi mua máy lọc nước điện giải

Nước điện giải hay còn gọi theo Tiếng Anh là Alkaline Ionized Water (nước ion kiềm), theo Tiếng Nhật là Kangen (nước hoàn nguyên), theo ngôn ngữ khoa học là Electrolyzed Reduced Water (ERW-Nước chiết xuất điện phân) đều dùng để chỉ một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện phân tương tự loại nước tồn tại trong cơ thể sống có các tính chất đặc trưng như giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống oxy hóa và gồm các cụm phân tử nước được chia nhỏ.

Các loạị nước điện giải hiện nay


Vai trò của đơn vị cung cấp máy lọc nước điện giải cần được quan tâm

Điều đáng lưu ý là hiện nay thị trường máy lọc nước điện giải ngày càng phức tạp, đa dạng khiến người tiêu dùng khó nào mua được dòng máy chính hãng, phù hợp. Thực trạng này đặt ra yêu cầu cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn đơn vị cung cấp máy lọc nước chính hãng, dịch vụ uy tín, chất lượng để xử lý những vấn đề kỹ thuật phát sinh cũng như việc bảo hành, bảo trì đời máy.

Rất nhiều gia đình trong quá trình lựa chọn máy lọc nước chỉ chú ý tới vấn đề thương hiệu và giá thành mà ít khi quan tâm tới địa chỉ mua hàng chính hãng. Điều này đã dẫn đến những khó khăn cho chính người tiêu dùng trong việc lựa chọn sản phẩm chính hãng chất lượng cùng dịch vụ hậu mãi chất lượng.

nuoc-khoang-kiem2
Máy lọc nước điện giải đang là xu thế hiện nay

Đơn vị chính hãng cung cấp máy lọc nước điện giải sẽ giải quyết điều gì?

Việc lựa chọn máy lọc nước phù hợp với gia đình còn phải phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Một trong những yếu tố quan trọng đó là cần phải xác định được tính chất nguồn nước, lựa chọn được model sản phẩm phù hợp cùng với dịch vụ hậu mãi chất lượng. Những yêu cầu này sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ lõi lọc của máy lọc nước.


Enterbuy Việt Nam chuyên gia bắt bệnh nguồn nước

Không những là đơn vị bán lẻ máy lọc nước thực hiện việc phân phối các dòng máy lọc nước điện giải chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Hitachi maxell, Mitsubishi, Panasonic,….tới tay người tiêu dùng; mà điều làm nên sự tin tưởng của Enterbuy khi khách hàng nhắc tới đó chính là chất lượng dịch vụ.

Enterbuy Việt Nam là đơn vị đầu tiên thành lập được phòng chuyên gia nước

Đội ngũ nhân viên trong Enterbuy bao gồm các trình độ: Trung cấp , kỹ sư, cử nhân, thạc sỹ, chuyên gia trong các lĩnh vực liên quan thực hiện việc tính toán thời gian bảo hành, bảo trì đời máy thông báo tới quý khách hàng thời gian đến thay lõi, bảo hành định kì. Bên cạnh đó, Enterbuy là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên đã thành lập được phòng chuyên gia nước. Với chức năng thực hiện việc xét nghiệm tính chất nguồn nước, đưa ra các phương án xử lý nguồn nước thích hợp; sau hơn 2 năm hoạt động của mình Phòng chuyên gia nước đã thu lại những quả ngọt trong ngành đã được công nhận.

Với những ưu điểm nổi bật này Enterbuy đã tạo nên thương hiệu của mình trong thị trường cung cấp máy lọc nước chính hãng tới tay người tiêu dùng trên cả nước. Hãy là người tiêu dùng thông thái trong việc lựa chọn những dòng sản phẩm chất lượng từ địa chỉ cung cấp chính hãng. Đừng để đến lúc  “mất tiền mang tật” người tiêu dùng lại chẳng biết kêu ai.

Qua những thông tin trên, mong rằng bạn đã trang bị cho mình được kinh nghiệm trong việc lựa chọn cho gia đình một địa chỉ mua hàng cũng như dòng máy lọc nước ion kiềm phù hợp.

Hãy chia sẻ thông tin này cho những người cần nó như bạn.

 

02477766666