Upload Image...

 

Vì sao bạn cần phải có máy lọc nước Atica ngay hôm nay?

Hiện nay, việc sử dụng máy lọc nước đang trở thành xu thế của người tiêu dùng không những ở Việt Nam mà còn trên thế giới. Thị hiếu của người tiêu dùng ngày càng gia tăng, khiến cho việc sử dụng máy lọc nước không chỉ cần đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng mà còn phải mang lại lợi ích cho sức khỏe, trong đó máy lọc nước Atica đang là sự lựa chọn của người tiêu dùng hiện nay.

Vì sao bạn cần phải có máy lọc nước Atica ngay hôm nay?

Máy tạo nước ion kiềm hiện đang là dòng sản phẩm đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe hiện nay trên thế giới. Bạn có bao giờ tìm hiểu và tự hỏi tại sao sản phẩm này lại được người tiêu dùng ưa chuộng như vậy chưa? Hãy cùng chuyên gia tìm hiểu về vấn đề này ngay hôm nay.

– Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao hoàn toàn tự động giúp điện cực luôn sạch sẽ không mảng bám. Ngoài ra, với công nghệ phủ bề mặt đồng đều tuyệt đối giúp tăng tuổi thọ đáng kể của điện cực.

– Tích hợp công nghệ làm giàu hydro giúp gia tăng hàm lượng hydro trong nước, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng.

Chân dung máy lọc nước Atica Nhật Bản

Mổ xẻ tính 4 năng khác biệt của nước ion kiềm giàu hydro Atica

Với việc áp dụng các công nghệ hiện đại, tiên tiến vào sản phẩm, đã giúp máy lọc nước Atica có những lợi ích vượt trội cho sức khỏe.

1. Nước ion kiềm giàu hydro Atica có tính kiềm ( pH 8.5 – 9.5)

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica có khả năng trung hòa lượng axit trong cơ thể, đưa cơ thể về chế độ kiềm ổn định. Giúp giải quyết được các bệnh điển hình chúng ta thường mắc phải liên quan tới dạ dày, đường tiêu hóa, đường ruột, bệnh tim mạch…

2. Nước Atica giàu hydro có khả năng loại bỏ gốc tự do

Nguyên nhân gây bệnh tật và các tổn hại cho sức khỏe là từ các gốc tự do và các peroxid là nguyên nhân gây ra nhiều tổn thương cho sức khỏe. Các nhà khoa học đã nghiên cứu được những yếu tố ảnh hưởng tới sức khỏe phụ thuộc vào nồng độ oxy trong máu, lượng acid béo chưa bão hòa và hệ thống miễn dịch của cơ thể, và các chất chống oxy hóa, trong đó các chất chống oxy( antioxidant) có vai trò quan trọng.

 

Gốc tự do là nguyên nhân gây ra bệnh tật và các vấn đề của cơ thể

>>> Xem thêm: Tại sao máy lọc nước điện giải Biontech tiêu thụ nhiều vào năm 2018

3. Nước Atica giàu hydro có khả năng chống oxy hóa

Oxy chính là quá trình khiến cho cơ thể chúng ta bị yếu dần do quá trình axit hóa bởi các yếu tố như thực phẩm, môi trường, áp lực công việc,..Giống như một chất chống oxy hóa, nước Atica giúp bảo vệ hàng tỷ tế bào trong cơ thể khỏi các gốc tự do, hỗ trợ bảo vệ cơ thể tránh khỏi bệnh tật và nguyên nhân gây ung thư.

4. Nước Atica có khả năng thẩm thấu nhờ cấu tạo phân tử nước nhỏ

Nước ion kiềm giàu hydro Atica được cấu tạo bởi những phân từ nước nhỏ, có khả năng thẩm thấu nhanh vào các tế bào, mang chất dinh dưỡng đi nuôi tế bào một cách nhanh nhất. Phân tử nhỏ của nước Atica mang lại hiệu quả cao trong việc nấu ăn, giảm cân, giải rượu, …rất tốt cho sức khỏe cũng như sinh hoạt.

Ngoài ra, máy tạo nước điện giải Atica Nhật Bản có thiết kế nhỏ gọn, màu sắc tinh tế, với 2 màu chủ đạo là đen và trắng phù hợp với mọi trang thiết bị nội thất của không gian gia đình bạn. Đây là dòng sản phẩm được xem là thiết bị y tế tại Nhật Bản hiện nay.

Được sản xuất tại nước có nền khoa học công nghệ phát triển, tâọ đoàn Hitachi Maxell đã mang dòng sản phẩm chất lượng, uy tín, tốt cho sức khỏe tới tay người tiêu dùng trên thế giới.

Hitachi Maxell cam kết rất cụ thể với người tiêu dùng Việt:

  1. Cam kết bảo hành 1 đổi 1 theo chính sách bảo hành quy định bởi Hitachi Maxell
  2. Cam kết quy trình dịch vụ bảo hành bảo trì theo quy định của Hitachi Maxell
  3. Tại Việt Nam, Hitachi Maxell có văn phòng đại diện tại TP.HCM sẽ là đơn vị giám sát và hỗ trợ trực tiếp việc tuân thủ các quy chuẩn dịch vụ bảo hàng, bảo trì tại Việt Nam

Để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp về sản phẩm, hãy liên hệ với các chuyên gia theo hotline: 0243. 551. 0165.

02477766666