Upload Image...

 

Về nhà mới – đây là lựa chọn tạo nên sự hoàn hảo

Việc dọn về nhà mới cũng đồng nghĩa với việc tất cả thành viên trong gia đình bạn sẽ bắt đầu một cuộc sống mới. Chính vì vậy việc làm sạch không gian và lực chọn thiết bị nội thất gia đình luôn là điều được chúng ta quan tâm. Trong đó, việc lựa chọn máy lọc nước là nhu cầu không thể thiếu.

Về nhà mới – đây là lựa chọn tạo nên sự hoàn hảo

Một trong những sản phẩm được chúng ta quan tâm hiện nay khi chuyển nhà mới chính là một chiếc máy lọc nước. Đứng trước nhu cầu nước sinh hoạt đang bị ô nhiễm nghiêm trọng hiện nay thì việc lựa chọn một chiếc máy lọc nước cần phải mang lại những lợi ích cho sức khỏe cùng với thiết kế sang trọng, tinh tế. Tại sao máy lọc nước Atica lại đáp ứng được điều này và là sự số 1 của người tiêu dùng hiện nay.

Lợi ích 5 trong 1 của máy lọc nước Atica?

nuoc-atica
Nước Atica tích hợp lợi ích 5 trong 1
  1. Trung hòa lượng axit

Chúng ta thường sử dụng các loại thực phẩm hay đồ uống khiến cơ thể không trung hòa được lượng axit, gây ra bệnh tật. Việc sử dụng nước Atica có khả năng giúp trung hòa lượng axit dư thừa, cải thiện môi trường trong cơ thể làm cho cơ thể trở nên kiềm tính hơn. Môi trường cơ thể mang tính kiềm nó sẽ là điều kiện tốt nhất cho các tế bào khỏe mạnh phát triển, tạo môi trường bất lợi cho bệnh tật, kìm hãm sự phát triển của các loại bệnh tật nguy hiểm từ đó nó sẽ giúp phòng ngừa bệnh tật.

  1. Thẩm thấu nhanh

Quá trình đào thải độc tố ra khỏi cơ thể rất quan trọng. Việc các độc tố không được đào thải ra ngoài sẽ làm tích tụ lại trong cơ thể. Theo thời gian lượng độc tố đủ lớn, nó sẽ là căn nguyên để gây ra bệnh tật. Việc sử dụng nước Atica có khả năng thẩm thấu nhanh, giúp đào thải các chất cặn bã, độc hại ra khỏi cơ thể với phân tử hydro siêu nhỏ.

  1. Khả năng đánh bại gốc tự do

Nước Atica giàu hydro có tác dụng loại bỏ gốc tự do trong cơ thể sẽ giúp bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa tác nhân gây lão hóa và ung thư hiệu quả.

  1. Nước điện giải Atica có hoạt tính cao

 Do hydro hoạt tính hòa tan mang lại, nhờ đó tế bào nhanh chóng nhận được dinh dưỡng, oxy và đào thải độc tố ra khỏi cơ thể, phòng ngừa và điều trị bệnh tật hiệu quả.

      5. Giàu canxi, khoáng chất

Nước điện giải Atica giàu khoáng chất canxi cấu trúc Aragonite dễ dàng cho cơ thể hấp thụ.

Chính những lợi ích này đã khiến nước Atica trở thành sự lựa chọn trong việc bảo vệ sức khỏe gia đình.

Bắt mắt với thiết kế sang trọng, gọn nhẹ

Nước Atica với thiết kế sang trọng,tinh tế,hiện đại

Với 2 màu chủ đạo là trắng và vàng đậm, máy lọc nước điện giải Atica đã mang tới cho không gian ngôi nhà bạn cảm giác thoải mái, rộng rãi cho ngôi nhà. Bạn có thể để bàn hoặc treo tường đều rất tiện lợi. Máy thiết kế với vòi lấy nước có thể di chuyển và xoay mọi góc độ thuận tiện trong quá trình sử dụng. Không những tiết kiệm cho không gian mà còn tạo ra điểm nhấn cho gia đình. Đây chính là điều mà các chuyên gia, kỹ sư Nhật Bản muốn mang lại trong từ sản phẩm không những mang lại lợi ích, chất lượng mà còn phải bảo đảm tính thẩm mỹ.

Mỗi một chi tiết nhỏ trong không gian ngôi nhà bạn đều ảnh hưởng tới thiết kế ngôi nhà. Hãy là người tiêu dùng thông thái trong việc lựa chọn những sản phẩm chất lượng, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian gia đình để bắt đầu 1 cuộc sống với không gian tuyệt vời từ hôm nay nhé.

NẾU  THÔNG TIN NÀY CHƯA CẦN THIẾT VỚI BẠN, HÃY CHIA SẺ NÓ CHO NHỮNG AI CẦN NÓ HƠN BẠN.

02477766666