Upload Image...

 

Vai trò của điện cực trong máy lọc nước ion kiềm?

Máy lọc nước ion kiềm hiện đang là dòng sản phẩm được nhiều người tiêu dùng quan tâm trong thị trường máy lọc nước. Ai cũng biết điện cực là bộ phận đi liền với sản phẩm, thế nhưng khi được hỏi vai trò của chúng như thế nào thì không phải ai cũng trả lời được. Hãy cùng chuyên gia ngày hôm nay tìm hiểu về nội dung này.

Vai trò của điện cực trong máy lọc nước ion kiềm?

Máy tạo nước ion kiềm hoạt động trên cơ chế là nước qua bộ điện cực sẽ được chia tách về phía 2 bản cực trái dấu, đó là điện cực âm và điện cực dương, các thành phần khoáng chất hòa tan, các ion âm, và nước đều chịu tác động trường điện từ sinh ra từ điện cực. Công nghệ điện phân chính là yếu tố chính, cốt lõi và đóng vai trò quan trọng để tạo thành những tính năng của máy ion kiềm.

Các yếu tố như vật liệu sản xuất điện cực, bề mặt điện cực,…sẽ là những điều chúng ta cần quan tâm khi nhắc về điện cực trong máy.

Một máy lọc nước điện giải chính hãng phải có bao nhiêu tấm điện cực là tốt? Không có một tiêu chuẩn nào quy định, lựa chọn một máy lọc nước ion kiềm có bao nhiêu điện cực là tốt. Yếu tố sử dụng ít hay nhiều tấm điện cực có ảnh hưởng tới hoạt động của máy không? Đây là câu hỏi được nhiều người dành sự quan tâm.

Các loại máy lọc nước ion kiềm hiện nay

Máy lọc nước điện giải Atica tích hợp công nghệ điện cực hiệu suất cao

Máy lọc nước ion kiềm có điện cực hiệu suất cao nó quyết định đến chất lượng nước cũng như những vấn đề khác như: độ bền của máy, chi phí, số lượng nước. Trên thế giới, có nhiều nhà sản xuất hướng tới tiêu chuẩn sản xuất tấm điện cực hiệu suất cao, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng thành công.

áy lọc nước điện giải Atica là dòng máy lọc nước đầu tiên sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao TOP 1 Thế giới. Hitachi Maxell đã sản xuất ra dòng công nghệ điện cực hiệu suất cao lên tới 95%, công nghệ này đã được cấp Patent tại Nhật Bản.

Các điện cực điện phân hiệu suất cao của máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica

– Trải qua quy trình sản xuất điện cực hiệu suất cao vô cùng phức tạp và nhiều công đoạn. Từ việc sản xuất tấm điện cực Titanium đến phủ kim loại Platinum, kiểm tra và lắp phép thành hệ thống điện cực hoàn chỉnh. Dây chuyền sản xuất điện cực của Atica hoàn toàn tự động, các khâu kiểm tra và lắp ghép được thực hiện bởi bàn tay con người nhằm đảm bảo chất lượng được kiểm soát tối ưu.

– Sau rất nhiều năm nghiên cứu tập đoàn Hitachi Maxell đã ứng dụng để sản xuất ra tấm điện cực chất lượng cao, với cấu trúc bề mặt vi hạt gồ ghề. Đồng thời, tấm đệm cực này còn được phủ màng mỏng của Maxell để đảm bảo Platin được phủ điện nhất, mang lại ưu thế vượt trộ

Điện cực Atica có bề mặt được xử lý chất lượng rất cao, tạo nên bề mặt gồ ghề lớn, giúp tăng diện tích làm việc của điện cực. Hitachi Maxell sử dụng công nghệ phủ Platin cực đồng nhất (lớp màu tím), giúp điện cực Atica có độ bền cao, hiệu suất làm việc được tối ưu trên từng tấm điện cực. Với những tính năng này máy lọc nước Atica đã tạo ra rất nhiều lợi ích nổi trội và khác biệt so với những dòng máy lọc nước khác trong quá trình sử dụng cho người dùng.

Công nghệ rửa đảo cực tự động giúp loại bỏ hoàn toàn mảng bám trên điện cực

1. Công nghệ điện cực hiệu suất cao hồi nước thải giúp tăng Hydro tại pH<10

2. Điện cực hiệu suất cao máy lọc nước Atica không dùng hóa chất tăng cường điện phân

3. Máy lọc nước điện phân Atica không dùng hóa chất rửa điện cực.

4. Máy ion kiềm giàu hydro Atica tự động điều chỉnh lượng pH theo lưu lượng nước.

5. Máy Atica không dùng axit tẩy bề mặt titan trong quá trình sản xuất điện cực.

6. Tăng cường độ bền cho máy: Đối với máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica tỷ lệ nước thải <5% giúp cho thời gian làm việc máy giảm.

7. Atica ứng dụng 2 trong 8 công nghệ lõi của Hitachi Maxell để sản xuất điện cực chất lượng cao, giúp loại bỏ hoàn toàn mảng bám điện cực 1 cách tự động.

8. Máy lọc nước Atica sở hữu công nghệ tạo bề mặt gồ ghề, giúp điện cực có thể làm việc gấp 1,5 đến 2 lần điện cực thông thường.

9. Tỷ lệ nước thải: Máy lọc nước Atica tỷ lệ thải thấp giúp tối ưu hóa tài nguyên lõi lọc.

Nhu cầu sử dụng máy lọc nước điện giải của người tiêu dùng ngày càng tăng cao, đồng nghĩa với đó là việc lựa chọn địa chỉ uy tín, chất lượng trong việc cung cấp máy lọc nước chính hãng cùng với chế độ bảo hành, bảo trì định kì, chất lượng.

Hiện nay, Enterbuy Việt Nam là đơn vị cung cấp máy lọc nước chính hãng tại Hà Nội – maylocnuocdiengiai.com với các dòng máy lọc nước uy tín trên Thế giới. Enterbuy cũng là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập được phòng Chuyên gia nước thực hiện nhiệm vụ xét nghiệm tính chất nguồn nước  cũng như đưa ra các phương án xử lý nguồn nước phù hợp với từng khu vực cụ thể. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có chuyên môn trong nghề sẽ tính toán thời gian thay thế lõi lọc cũng như chế độ bảo hành, bảo trì các đời máy bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra và tuổi thọ máy lọc.

02477766666