Upload Image...

 

Uống nước kiềm có tốt không?

Tầm quan trọng của nước đối với con người.

Cơ thể con người chiếm khoảng hơn 70% là nước. Uống nước kiềm giúp nuôi dưỡng tế bào, cung cấp, vận chuyển các chất dinh dưỡng cần thiết cho các tế bào, như khoáng chất và vitamin.

  • Nước giúp đào thải các chất cặn bã: loại bỏ các độc tố mà các cơ quan, tế bào từ chối đồng thời thông qua đường nước tiểu và phân.
  • Chuyển hóa và tham gia các phản ứng trao đổi chất: là dung môi hòa tan và vận chuyển các chất dinh dưỡng trong thức ăn mà cơ thể đã hấp thụ.
  • Ổn định nhiệt độ cơ thể: giúp cân bằng nhiệt độ cơ thể trong môi trường nóng hoặc lạnh. Nước cho phép cơ thể giải phóng nhiệt khi nhiệt độ môi trường cao hơn so với nhiệt độ cơ thể. Cơ thể bắt đầu đổ mồ hôi và sự bay hơi của nước từ bề mặt rất hiệu quả làm mát cơ thể.
  • Giảm ma sát: là chất bôi trơn hiệu quả quanh khớp. Nó cũng hoạt động như một bộ phận giảm xóc cho mắt não, tủy sống và ngay cả đối với thai nhi trong nước ối.
Nước có tầm quan trọng với sức khỏe

Nước là trung tâm của cuộc sống. Một số đặc tính của nước tốt

  • Độ pH của nước >7,5
  • Những khoáng chất trong nước phải cân đối về Calcium, Fe..
  • Nước phải cân bằng lượng oxygen hấp thụ và lượng carbon dioxide
  • Nước phải có tác dụng để chống được oxy hóa
  • Cấu trúc của phân tử nước nhỏ nhất để cơ thể có thể hấp thụ dễ dàng
  • Những chất độc hại và những chất bẩn quan trọng nhất là phải được loại bỏ ra khỏi nước đã được cho tác dụng với chlorine để diệt trùng

Uống nước kiềm có tốt không?

Nước kiềm được tạo ra nhờ quá trình điện phân bởi 1 ion hóa hoặc các thiết bị lọc nước và nó tạo ra nước kiềm bằng các loại đá khoáng thiên nhiên. Nước kiềm phải là loại nước không dùng 1 hóa chất nào để tạo ra độ pH cao.

Uống nước kiềm có tốt không? đây là câu hỏi mà có rất nhiều người quan tâm. Và dưới đây là đáp án bất ngờ về nguồn nước kiềm này để bạn có thể quyết định lựa chọn có nên hay không nên uống nước kiềm.

Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro Atica

Cải thiện các vấn đề đường ruột.

Khi uống nước kiềm mỗi ngày thì có kết quả lên tới hơn 88% số người tham gia có tình hình cải thiện tránh được các bệnh về táo bón… Như vậy có thể kết luận được rằng nước kiềm có khả năng cải thiện tốt về các vấn đề ở vùng bụng.

Ngăn ngừa bệnh tật

Tình trạng dư thừa axit có trong cơ thể là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh tật. Và uống nước kiềm tự nhiên cao có khả năng dung hòa axit dư thừa ngăn ngừa nhiều bệnh tật, việc uống nước tốt sẽ giúp làm mát, giúp bảo vệ và làm khỏe thực quản, dạ dày… và hỗ trợ phòng bệnh và điều trị bệnh tật như gan, tim mạch

Lợi ích về sức khỏe khác

Nước kiềm còn giúp hỗ trợ tốt các vấn đề về cơ, khớp giúp ngăn chặn chấn thương cho người mắc bệnh về khớp, cơ. Các cơ quan trong cơ thể được thanh lọc sẽ không phải làm nhiều việc và sẽ cóc nhiều năng lượng hơn để duy trì hoạt động

Chống lão hóa

Hydro hoạt tính trong nước uống kiềm còn có tính khử mạnh và dễ dàng phản ứng với các gốc tự do. Và trong đó Hydro hoạt tính sẽ cho electron hay là khử các gốc oxy hóa khiến cho chúng không có nguy cơ làm hại sức khỏe con người. Bởi vậy khả năng ngăn ngừa lão hóa và duy trì sự trẻ trung.

Trên đây là bài viết giúp các bạn có thể hiểu được phần nào uống nước kiềm có tốt không? Nếu bạn cần hỗ trợ thêm thông tin thì hãy điền thông tin theo Form mẫu dưới đây

02477766666