Upload Image...

 

Tìm hiểu công nghệ rửa đảo cực trong máy lọc nước điện giải Atica

Máy lọc nước điện giải Atica do tập đoàn Hitachi Maxell sản xuất. Máy tích hợp công nghệ độc quyền rửa đảo cực tự động giúp kéo dài tuổi thọ.

Thông số kỹ thuật của máy lọc nước điện giải Atica

Máy lọc nước điện giải Atica sử dụng nguồn điện 220V với công suất 280W. Máy có 3 chế độ nước cơ bản:

Nước ion kiềm giàu Hydro: tương ứng với độ pH 8,5; 9; 9,5. Nước ở mức pH 8.5 dành cho người mới bắt đầu uống nước ion kiềm. Từ mức độ pH 9, 9.5 dành cho người đã uống quen.

thong-so-ky-thuat-may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro

Chế độ nước trung tính dành để pha sữa, uống thuốc.

Nước có tính axit ở mức độ pH 5,5 là mức nước không uống được. Dùng để rửa mặt, rửa tay.

Atica dòng máy tạo nước điện giải thế hệ mới nhất của Hitachi công nghệ điện cực của Atica giúp tạo ra hàm lượng hydro hoạt tính cao gấp 1.5 đến 2 lần so với các máy tạo nước ion kiềm khác của Nhật Bản. Atica đạt hiệu suất 95%, vượt qua giới hạn công nghệ thông thường là 80%, và Atica cũng là thương hiệu máy tạo nước ion kiềm giàu hydro duy nhất làm được việc này.

Tìm hiểu công nghệ rửa đảo cực trong máy lọc nước điện giải Atica

Atica là dòng máy lọc nước điện giải thế hệ mới nhất của Hitachi với công nghệ điện cực giúp tạo ra hàm lượng hidro hoạt tính cao. Điểm đặc biệt của Atica đó là công nghệ sản xuất và rửa điện cực số 1 thế giới của Hitachi Maxell.

Atica-Sliver

Người tiêu dùng đã biết, tấm điện cực là bộ phận quan trọng nhất trong bất kỳ máy lọc nước điện giải nào. Nếu tấm điện cực hoạt động không hiệu quá, gây ra hàng loạt vấn đề cho máy: Máy bị trẻ, dễ tắc…. Để bảo vệ được các tấm điện cực khỏi những mảng bám của các chất khoáng thì Hitachi Maxell đã nghiên cứu và ứng dụng công nghệ rửa đảo cực vào trong máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica.

Một điều dễ nhận thấy ở các tấm điện cực trong các máy tạo nước ion kiềm là các ion như canxi, magie có thể dễ dàng bám lên bề mặt tấm điện cực. Điện cực trong quá trình điện phân như sơ đồ ở trên tuy là vật liệu trơ (platinum) nhưng vẫn có khả năng bị các ion +(Ca2+, Mg2+) bám trên bề mặt, điều này làm giảm đáng kể hiệu suất điện phân của điện cực.

Công nghệ rửa đảo cực tự động giúp loại bỏ hoàn toàn mảng bám trên điện cực

Có thể hình dung, nếu bề mặt điện cực bị phủ kín bởi các cặn chất khoáng này sẽ dễ dẫn đến tình trạng bị phá hủy, làm cho toàn bộ hệ thống máy bị hư hỏng. Người tiêu dùng rất khó thực hiện thao tác dỡ máy ra để vệ sinh tấm điện cực tại nhà. Do đó, Các kỹ sư của tập đoàn danh tiếng này đã nghiên cứu ra công nghệ rửa đảo cực độc quyền tích hợp vào sản phẩm máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica.

Cứ 10 lít nước máy lọc nước điện giải Atica sẽ tự động rửa và có biểu tượng Cleaning trên màn hình. Hết chế độ rửa mới có thể lấy nước sử dụng. Sau đó nước thải được chuyển ra ngoài thông qua một đường dẫn riêng. Công nghệ rửa đảo cực này giúp kéo dài tuổi thọ của máy, đồng thời giúp giảm chi phí thay thế các tấm điện cực và chế độ bảo hành. Người tiêu dùng rất hài lòng khi sử dụng máy lọc nước điện giải Atica lợi ích của mình được gia tăng một cách tối đa.

Kết luận: Máy lọc nước điện giải Atica tích hợp công nghệ rửa đảo cực tự động giúp tăng cường độ ổn định của thiết bị hơn 20 năm(với điều kiện sử dụng gia đình) đã kiểm chứng tại nguồn nước Việt Nam

02477766666