Upload Image...

 

TIẾT LỘ những điều chưa biết về máy lọc nước OSG

Máy lọc nước OSG nằm trong TOP những dòng máy lọc nước công nghệ điện giải được người tiêu dùng tin tưởng hiện nay. Thế nhưng khi đi sâu vào tìm hiểu bạn sẽ bất ngờ với những bí mật của sản phẩm này.

Những điều bạn chưa biết về máy lọc nước OSG

Máy điện giải OSG là sản phẩm của tập đoàn OSG. Được thành lập năm 1970, tập đoàn OSG là một trong những thương hiệu hàng đầu liên quan đến nước như nước lọc, nước ion hóa và máy khử trùng cho các thiết bị y tế. OSG không chỉ cho ra mắt những dòng sản phẩm của nước ion hóa không chỉ sử dụng tại nhà, mà còn dùng cho mục đích thương mại đối với các khách sạn và nhà hàng, và mục đích công nghiệp đối với việc sản xuất đồ uống.

Thiết kế của máy tạo nước ion kiềm OSG

Máy tạo nước ion kiềm OSG được thiết kế sang trọng, ấn tượng, tinh tế.

Thiết kế của máy điện giải OSG mang tính kinh tế và thân thiện với môi trường cái mà có thể tiết kiệm 1 lượng nước tiêu thụ với dòng chảy ở 2 bên của cột nước đối với kiềm khi sử dụng nước lọc.

Đèn Led được thiết kế tinh tế dễ dàng sử dụng kết hợp cùng bộ kiểm tra LC cái mà đèn rọi sau LED chiếu lên phụ thuộc vào tình huống sử dụng mà lắp vào. Chính những thiết kế vừa sang trọng lại thông minh giúp cho máy lọc nước ion kiềm OSG được sự tin cậy và ưa chuộng của hàng triệu người tiêu dùng.

Về bản chất máy lọc nước ion kiềm chính là máy điện giải nước ion kiềm, là thiết bị sử dụng nguyên lý điện phân để phân tách các phân tử nước thành nguồn nước mang đến những tác dụng đáng kinh ngạc cho cơ thể người sử dụng.

Công dụng ít biết của máy tạo nước kiềm OSG

Máy lọc nước ion kiềm OSG được xem như thiết bị y tế trong gia đình, bảo vệ sức khỏe thành viên trong gia đình một cách hiệu quả nhất.

Máy tạo nước ion kiềm OSG
Lợi ích của nước ion kiềm OSG

Ngoài công dụng của nước điện giải ion kiềm OSG pH 8.5 – 9.5 để uống hằng ngày, nước điện giải ion kiềm từ 10.0 trở lên có tác dụng rửa rau sạch hơn, giúp loại bỏ vị chát, giúp rau củ quả giòn hơn, ngọt hơn.

Đặc biệt, ở mức kiềm pH 11.0 bạn sẽ nhận thấy rõ khả năng bóc tách mạnh mẽ các chất độc hại bám trên rau của quả. Chức năng và công dụng của máy lọc nước ion kiềm này có lẽ được các bà nội trợ quan tâm và chú ý hàng đầu.

Trong khi đó, nước OSG có pH 6.0 được xem như một loại “mỹ phẩm thiên nhiên” có tác dụng làm cân bằng độ pH, se khít lỗ chân lông mang đến làn da mịn màng, tươi trẻ, và là một trong các bí quyết làm đẹp của phụ nữ xứ sở hoa anh đào.

Nước ion kiềm OSG được cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, với các phân tử nước thông thường chính là kích thước của phân tử nước OSG siêu nhỏ chỉ 0.5 nano mét (trong khi kích thước phân tử nước thông thường là 2.5 nano mét). Do đó nước OSG có thể len lỏi vào tận sâu bên trong các lớp biểu bì, cung cấp nước nhanh chóng cho cơ thể, giúp giải độc cho cơ thể dễ dàng hơn, giải rượu bia nhanh chóng hơn.

Địa chỉ bán máy tạo nước ion kiềm OSG chính hãng Hà Nội

Enterbuy Việt Nam hiện là đơn vị cung cấp các dòng máy tạo nước ion kiềm chính hãng tại Hà Nội; trong đó có máy ion kiềm OSG. Để bạn có được sự lựa chọn được dòng máy phù hợp với gia đình, Enterbuy Việt Nam sẽ tư vấn dòng máy phù hợp với nguồn nước gia đình. Bởi không có máy lọc nước nào vạn năng có thể xử lý được tất cả tính chất nguồn nước. Do đó, việc lựa chọn máy lọc nước phù hợp với tính chất nguồn nước là yêu cầu bắt buộc để có nguồn nước đầu ra bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng và tuổi thọ máy lọc nước.

Bên cạnh đó, đội ngũ Enterbuy được trang bị đầy đủ kiến thức sản phẩm, đào tạo bài bản chuyên sâu, giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật máy lọc nước. Đội ngũ Enterbuy Việt Nam thực hiện việc theo dõi, bảo hành, bảo trì máy lọc nước đúng định kỳ giúp bạn yên tâm trong việc sử dụng.

Để được tư vấn thêm những thông tin liên quan, hãy liên hệ với chúng tôi theo Hotline: 024.777.66666.

02477766666