Upload Image...

 

Tiết lộ bí quyết giúp chị em làm đẹp từ nước điện giải Atica

Làm đẹp luôn là nhu cầu không thể thiếu của mỗi chúng ta đặc biệt là chị em phụ nữ. Trào lưu sử dụng công dụng của nước điện giải Atica đang được chị em phụ nữ truyền tay nhau nhanh chóng. Các chuyên gia sẽ giúp bạn chia sẻ thông tin về nội dung này sau đây.

Tiết lộ bí quyết giúp chị em làm đẹp từ nước điện giải Atica

Nước điện giải được biết đến tại Việt Nam trong những năm gần đây đã tạo ra “cơn sốt” trong thị trường máy lọc nước. Với những tính năng nổi bật từ dòng máy lọc nước có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe, máy lọc nước Atica có những tính năng nổi bật trong nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe.

Công nghệ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO đẳng cấp thế giới

Sau nhiều năm nghiên cứu Tập đoàn Hitachi Maxell đã ứng dụng để sản xuất ra tấm được cực chất lượng cao với cấu trúc bề mặt vi hạt gồ ghề, đồng thời công nghệ phủ màng mỏng của Maxell đã được ứng dụng để đảm bảo Platin được phù đồng nhất tuyệt đối, mang lại ưu thế vượt trội so với điện cực thông thường khác.

– Điện cực Atica có bề mặt được xử lý chất lượng cực cao tạo nên bề mặt gồ ghề lớn giúp tăng diện tích làm việc của điện cực. Hitachi Maxell sử dụng công nghệ phủ Platin cực đồng nhất (lớp màu tím) giúp điện cực Atica có độ bền rất cao, hiệu suất làm việc được tối ưu trên từng tấm điện cực.

Công nghệ điện cực hiệu suất cao tạo nước điện giải Atica

Cơ chế tích hợp công nghệ làm giàu hydro

Mong muốn tạo ra dòng máy lọc nước, có khả năng nâng cao hàm lượng hydro hòa tan tại chế độ nước uống (pH~9.5) luôn là câu hỏi đau đầu đối với các nhà sản xuất. Những công nghệ thông thường chỉ có thể đạt 100ppb đến 300ppb hydro hòa tan tại pH 9.5. Thế nhưng, với công nghệ làm giàu hydro nâng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan(~550ppb) gấp 1.5 đến 2 lần so với công nghệ thông thường mà còn làm giảm tỷ lệ nước thải xuống dưới mức 5%.

Với những tính năng này đã giúp máy lọc nước ion kiềm giàu hydro không những mang lại lợi ích cho sức khỏe và nổi bật lên trong đó chính là lợi ích trong quá trình làm đẹp, ngăn chặn tác nhân lão hóa.

Công nghệ tích hợp làm giàu hydro từ nước điện giải Atica

Nguyên do khiến nước Atica tham gia vào quá trình chống lão hóa

Theo các nghiên cứu của chuyên gia, vì hydro có tính khử nên có thể diệt các gốc hoạt động chứa oxy, hiệu quả làm trắng của nước rất có triển vọng đối với melamin”.

“Khi các mạch máu dãn nở, hiệu quả tắm nước ấm được tăng cường, và khi đó làm tăng lưu thông máu, các chất dinh dưỡng và oxy sẽ được vận chuyển khắp cơ thể giúp làm đẹp da”.

“Do vậy tăng cường khả năng giữ ẩm của da đã được chứng minh”.

Chính lợi ích nổi trội này từ máy lọc nước Atica đã tạo ra “cơn sốc” cho phái đẹp nói riêng cũng như nhu cầu làm đẹp của người tiêu dùng được đáp ứng một cách hiệu quả nhất.

02477766666