Upload Image...

 

{Thuonghieucongluan}Công bố các công trình nghiên cứu khoa học về xử lý nước sinh hoạt

Ngày 8/8/2017, tại Hà Nội, Phòng Chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố công trình nghiên cứu khoa học về xử lý nước sinh hoạt và kỷ niệm 2 năm ngày thành lập.

Công bố các công trình nghiên cứu khoa học về xử lý nước sinh hoạt

Đứng trước tình trạng cấp bách về nhu cầu xử lý nguồn nước ăn uống, sinh hoạt tại Hà Nội, Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Enterbuy Việt Nam đã thành lập Phòng Chuyên gia nước. Đây là nơi hội tụ những kỹ sư, tiến sỹ tại viện nghiên cứu của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, của Bộ Khoa học Công nghệ, Trung tâm Nghiên cứu được đào tạo chuyên ngành tại Bỉ, Nhật Bản…

Qua 2 năm thành lập và phát triển, Phòng chuyên gia nước Enterbuy đã giúp hàng ngàn khách hàng tại Hà Nội và các khu vực lân cận có nguồn nước an toàn để ăn uống, sinh hoạt. Các cán bộ của Enterbuy đã lập được ra bản đồ ô nhiễm một số chỉ tiêu trong nước , kiểm tra chất lượng hàng trăm mẫu nước, là cơ sở để các chuyên gia bắt bệnh nguồn nước của khách hàng trước khi tư vấn giải pháp xử lý hay loại máy lọc nước tối ưu.

Báo Thương hiệu và công luận Công bố các công trình nghiên cứu khoa học về xử lý nước sinh hoạt của Enterbuy

Tại buổi lễ, Tiến sỹ Vũ Ngọc Duy, thay mặt cán bộ Phòng Chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam, Trung tâm Môi trường phát triển bền vững  – Đại học Khoa học Tự nhiên đã công bố những kết quả nghiên cứu và sản xuất tới khách hàng, các nhà nhập khẩu, các nhà sản xuất máy lọc nước.

Thứ nhất: Nghiên cứu và sản xuất thành công vật liệu xử lý Asen – As-sorb. Đây là vật liệu đặc biệt được chế tạo để xử lý Asen trong nước. Vật liệu này được sản xuất từ tổ hợp Polyme hữu cơ và oxit kim loại, có thể loại bỏ asen lên đến 99%, tương đương một số vật liệu sản xuất từ châu Âu trong khi giá thành chỉ bằng 20%. Đây là cơ hội lớn để vật liệu có thể được cung cấp rộng rãi tới cả khu vực có thu nhập thấp bị nhiễm asen ở nước ta và trên thế giới.

Thứ 2: Công trình nghiên cứu hiệu quả xử lý Nitrit trong nước xử lý ăn uống của hệ thống thẩm thấu ngược RO cải tiến. Đây là công trình được tạp chí Hóa học và Ứng dụng của Hội Hóa học Việt Nam vinh danh và chọn đăng trong Số đặc biệt các kết quả nghiên cứu khoa học.

Thứ 3: Đã lập được bản đồ ô nhiễm một số chỉ tiêu trong nước tại Hà Nội và các khu vực lân cận, kiểm tra chất lượng nước đầu vào để giúp Enterbuy bắt bệnh trước khi tư vấn máy lọc nước, giải pháp xử lý nước tối ưu cho khách hàng trên địa bàn Hà Nội.

Thứ 4: Enterbuy Việt Nam phối hợp với Viện nghiên cứu và Phát triển vùng xét nghiệm miễn phí 25 mẫu nước đại diện cho 25 khu vực về chỉ tiêu Asen cho nguồn nước tại Hà Nội. Thông qua kết quả xét nghiệm, hàng ngàn người dân đã có biện pháp xử lý nước và hoàn toàn yên tâm và nguồn nước ăn uống, sinh hoạt an toàn theo quy chuẩn của Bộ y tế.

Cũng tại Lễ công bố các công trình nghiên cứu khoa học và Lễ kỷ niệm 2 năm thành lập Phòng Chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam, có sự tham gia của các nhãn hàng máy lọc nước uy tín trên thị trường Việt Nam nhằm kết nối giao lưu, đối thoại của những người tiêu dùng Việt Nam với đại diện thương hiệu máy lọc nước. Qua đó, người tiêu dùng sẽ có những nhìn nhận khách quan, đúng đắn hơn đối với thị trường máy lọc nước hiện nay.

Nguồn: https://thuonghieucongluan.com.vn/cong-bo-cac-cong-trinh-nghien-cuu-khoa-hoc-ve-xu-ly-nuoc-sinh-hoat-a40781.html

02477766666