Upload Image...

 

Thông tin cần biết về máy lọc nước điện giải Tyent YT20 -TL11

Máy lọc nước điện giải Tyent YT20 -TL11 là một trong những dòng sản phẩm đang được sự chú y cao từ phía người tiêu dùng đến từ Mỹ. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu chi tiết những thông tin về dòng sản phẩm để biết được lý do khiến chúng nằm trong TOP máy lọc nước điện giả đang được ưa chuộng hiện nay.

Cấu tạo của máy tạo nước ion kiềm Tyent YT20 -TL11

Chân dung máy lọc nước điện giải Tyent YT20 -TL11

Máy tạo nước ion kiềm Tyent YT20 -TL11 gồm 2 hệ thống lọc kép, sử dụng công nghệ màng lọc UF và Nano GAC.

– Màng lọc UF với kích thước 0,001 micron có thể lọc sạch các tạp chất có kích thước nhỏ. Màng lọc UF với kích thước 0,001 micron có tác dụng lọc sạch các tạp chất có kích thước nhỏ, loại bỏ kim loại, các tạp chất lơ lửng, các virus, vi trùng gây bênh…. và có thể diệt khuẩn 99,9%. Các phân tử có kích thước lớn hơn như các loại tạp chất, vi rus, vi khuẩn sẽ bị giữ lại và thải ra ngoài.

– Nao GAC có chức năng hấp phụ màu, mùi, các chất hữu cơ, Clo, chất ô nhiễm có trong nguồn nước.

Hệ thống điện phân gồm 9 tấm điện cực là Platinum và Titalium là những điện cực trơ có độ bền cao. Đối với các kim loại khác điện cực sẽ bị phá hủy nhanah và ô nhiễm nguồn nước. Các điện cực của bình điện phân, phần cốt lõi của thiết bị nước giảm, kéo dài tuổi thọ của nó và làm tăng tỷ lệ tạo ra hydro

Hệ thống có tuổi thọ màng lọc UF và Nano GAC: tối đa 4.000L tương đương khoảng 6-12 tháng.

Chức năng sử dụng của máy

Công nghệ điện cực Mesh: giúp làm giảm kích thước điện cực, khả năng điện phân tối hơn dạng Solid

Hệ thống lọc kép UF và Nano GAC

Màn hình điều khiển cảm ứng 1 chạm như Smartphone

Có thể điều chỉnh độ pH của nguồn nước đầu ra từ 2-12

Có chế độ TURBO tạo ra nước có độ kiềm/ axit cao được sử dụng để làm sạch, khử trùng và khử trùng.

Không sử dụng hóa chất tăng cường điện ly

Tự động báo thay lõi lọc

Cảnh báo rò rỉ nước

Cài đặt ngôn ngữ sử dụng, âm báo bằng giọng nói thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng

Cảm biến theo dõi nhiệt độ nước cấp

Mổ xẻ máy hộp của máy lọc nước điện giải Tyent YT20 -TL11

Lợi ích tuyệt vời từ máy lọc nước ion kiềm Tyent YT20 -TL11

1. Có độ kiềm tính cao

Máy lọc nước ion kiềmTyent YT20 -TL11 có khả năng tạo ra nhiều cấp độ pH khác nhau giúp trung hòa axit dư thừa trong cơ thể, tăng sức đề kháng để phòng chống bệnh tật.

2. Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ

Nước thông thường có cấu trúc từ 13-15 phân tử nước tạo thành. Sau khi điện phân, nước bị phân tách nhỏ hơn, chỉ còn 5-6 phân tử nước. Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ này của nước ion kiềm giúp nước dễ dàng đi qua và thẩm thấu qua màng tế bào. Điều này giúp cho quá trình đưa các dưỡng chất cũng như đào thải các chất cặn bã trong cơ thể được dễ dàng hơn.

Máy lọc nước điện giải Tyent YT20 -TL11 có cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ

3. Khả năng khử oxy hóa cao

Nước ion kiềm có các ion hydroxyl( OH-) là những ion có đặc tính chống oxy hóa cao nhờ có những phân tử oxy có thêm một Electron đính kèm( giống như khả năng chống oxy hóa của vitamin A,C,E).

Khả năng khử oxy hóa cao nhằm loại bỏ các gốc tự do có hại sinh ra trong quá trình chuyển hóa của tế bào và mô, tạo bề mặt thông thoáng để tăng oxy, tăng dinh dưỡng nhờ vậy tế bào sẽ thải ít ra axit lactic, ngăn ngừa lão hóa, tăng sức đề kháng cho cơ thể chống lại bệnh tật.

Hiện nay, nước máy lọc nước điện giải Tyent YT20 -TL11 đang cùng với các dòng máy lọc nước điện giải khác như máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica, máy lọc nước điện giải Tyen…đang tạo ra xu hướng sử dụng máy lọc nước tốt cho sức khỏe hiện nay.

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán máy lọc nước điện giải chính hãng tại Việt Nam với các thương hiệu hàng đầu tiên thế giới. Enterbuy Việt Nam cũng là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập được phòng Chuyên gia nước giúp thực hiện nhiệm vụ xét nghiệm tính chất nguồn nước, nghiên cứu và đưa ra các biện pháp xử lý nguồn nước. Các kĩ sư, chuyên viên sẽ thực hiện theo dõi, thông báo chế độ bảo hành, bảo trì đời máy định kì bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra và tuổi thọ máy lọc. ( Hotline liên hệ với chuyên gia: 0243.551.0165).

02477766666