Upload Image...

 

Hệ thống Showroom máy lọc nước điện giải chính hãng đầu tiên tại Hà Nội

Máy lọc nước điện giải chính hãng đã trở thành xu thế lựa chọn của người dân hiện nay. Thế nhưng không phải ai cũng biết được địa chỉ hệ thống Showroom máy lọc nước điện giải chính hãng, uy tín tại Hà Nội hiện ở đâu?Câu trả lời này sẽ được các chuyên gia bật mí ngay bài viết sau đây.

Máy lọc nước điện giải cho một cuộc sống khỏe đẹp

Máy lọc nước điện giải là dòng máy lọc nước tạo ra nguồn nước điện giải hay còn gọi là nước ion kiềm. Hiện nay, việc sử dụng máy lọc nước ion kiềm đang là xu thế lựa chọn của người tiêu dùng nhằm bảo vệ lợi ích sức khỏe.

1. Tính kiềm tự nhiên tăng

Hàm lượng axit trong cơ thể là nguyên nhân gây ra các bệnh: đau dạ dày, ung thư, gout, viêm khớp, axit trào ngược dạ dày, viêm nhiễm, Gout, béo phì,…Nước điện giải có tác dụng giúp trung hòa lượng axit dư thừa, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng.

Nước điện giải có tác dụng trung hòa lượng axit trong cơ thể

2. Tăng cường khả năng chống oxy hóa

Gốc tự do luôn là nguyên nhân gây ra các vấn đề liên quan tới sức khỏe, bệnh tật cho con người. Nước điện giải với phân tử H2 (Hydrogen) có tác dụng chống oxy hóa cực mạnh, làm trung hòa các gốc tự do và oxy hoạt tính trong cơ thể.

3. Giàu hydro giúp loại bỏ gốc tự do

Các gốc tự do và các peroxid là nguyên nhân gây ra nhiều tổn thương cho sức khỏe. Việc sử dụng nước điện giải giúp loại bỏ các gốc tự do, phòng ngừa và điều trị bệnh hiệu quả. Tác dụng của hydro đã được khoa học kiểm chứng.

4. Cấu trúc phân tử nhỏ, thẩm thấu nhanh

Cấu tạo phân tử nước điện giải nhỏ bằng 1/5 so với cụm phân tử nước thông thường. Qua đó, có tác dụng thẩm thấu mạnh, vận chuyển các chất dinh dưỡng cho tế bào, đồng thời giúp tế bào tẩy rửa, thanh lọc các chất cặn bã có hại ra ngoài.

Nước điện giải được cấu tạo bởi những phân tử nước siêu nhỏ

“Tiền mất tật mang” khi lựa chọn địa chỉ kém uy tín

  1. Lựa chọn đơn vị cung cấp máy lọc nước điện giải không chính hãng, không am hiểu kỹ thuật sẽ không “bắt bệnh” được tính chất của nguồn nước.
  2. Hệ thống lọc nước gồm nhiều lõi lọc, thời gian phải thay thế các lõi lọc sẽ khác nhau do đặc tính lọc khác nhau. Việc thay lõi lọc không đúng thời hạn sẽ ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước sau lọc. Do đó, cần phải lựa chọn địa chỉ cung cấp máy lọc nước có thể tính toán được thời gian thay lõi đúng hạn.
  3. Lựa chọn đơn vị cung cấp máy lọc nước không chính hãng sẽ dẫn đến những vấn đề về bảo hành, bảo trì đời máy từ nhà sản xuất. Khi có những phát sinh trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng không biết phải xử lý như thế nào và không biết “kêu ai”?.

Vậy mua máy lọc nước điện giải chính hãng ở đâu?

Enterbuy Việt Nam địa chỉ SỐ 1 cung cấp máy lọc nước điện giải chính hãng

Enterbuy Việt Nam là hệ thống Showroom máy lọc nước điện giải chính hãng tại Hà Nội

Thành lập 2010 với tiền thân là đơn vị chuyên phân phối thiết bị lọc nước từ năm 2004. Enterbuy là đơn vị tiên phong đưa sản phẩm máy lọc nước nano vào thị trường Việt Nam và tạo nên xu thế tiêu dùng mới trong lĩnh vực lọc nước.

Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập Phòng Chuyên gia nước. Thực hiện chức năng xét nghiệm tính chất nguồn nước, tư vấn lựa chọn dòng máy lọc nước thích hợp cùng với việc tính toán thời gian bảo hành, bảo trì, thay lõi lọc nước giúp máy hoạt động ổn định bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy lọc nước điện giải cho người dân Hà Nội cũng như khu vực lân cận, Enterbuy Việt Nam đã phát triển 3 Showroom máy lọc nước điện giải chính hãng lớn mạnh tại Hà Nội.

  1. Enterbuy Việt Nam tại 114 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội
  1. Enterbuy Việt Nam tại 542 Nguyễn Văn Cừ – Long Biên- Hà Nội
  1. Enterbuy Việt Nam tại 583 Quang Trung- Hà Đông – Hà Nội.

Enterbuy Việt Nam đang cung cấp các dòng máy lọc nước điện giải thương hiệu uy tín trên Thế giới, với Showroom máy lọc nước điện giải Atica, Showroom máy lọc nước điện giải Mitsubishi, Panasonic,…Nổi bật là máy lọc nước điện giải Atica, sử dụng công nghệ ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO và công nghệ làm giàu hydro tạo nên những lợi ích vượt trội so với những sản phẩm khác.

– Nước Atica có kiềm tính cao giúp trung hòa axit (pH từ 8.5 – 9.5)

– Nước Atica giàu hydro giúp loại bỏ gốc tự do hiệu quả

– Nước Atica giàu hydro giúp tăng khả năng chống oxy hóa

– Nước Atica giàu hydro giúp khả năng thẩm thấu nhanh

– Nước Atica giàu canxi và magie cấu trúc ion canxi thể Aragonite giúp cơ thể dễ dang hấp thụ

Máy tạo nước ion kiềm chính là món quà ý nghĩa, thiết thực dành tặng những người thân yêu, tri ân khách hàng,..trong dịp Tết đến Xuân sang này.

Hãy nhanh tay đăng ký trải nghiệm uống nước miễn phí tại Showroom Enterbuy theo giờ Hành chính, các ngày từ thứ 2 đến thứ 7 trong tuần.

Nếu bạn chưa quan tâm, hãy chia sẻ thông tin này cho những ai cần nó hơn bạn.

Để được tư vấn máy lọc nước chính hãng tốt cho sức khỏe, quý khách hàng vui lòng liên hệ tư vấn với chúng tôi theo địa chỉ :

Công ty TNHH Đầu Tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam

Số 114 Khuất Duy Tiến Thanh Xuân Hà Nội

ĐT: 043.551.0165

Cơ sở 2: 542 Nguyễn Văn Cừ , Long Biên

ĐT: 04.32161795

Cơ sở 3: 583 Quang Trung, Hà Đông

ĐT: 0243.200.9031.

02477766666