Upload Image...

 

Tại sao tập thể dục phòng chống ung thư?

Ung thư – Nỗi sợ hãi cho tất cả mọi người.

Cách đây hơn 30 năm trước, người ta hiếm khi nghe thấy những căn bệnh như ung thư, tim mạch, gout. Thế nhưng hiện nay thì sao ? Theo những nghiên cứu từ Viện Ung Thư Việt Nam thì trung bình cứ mỗi năm lại có thêm từ 120.000-150.000 ca mắc mới về ung thư, trong đó có đến 70.000-80.000 người chết vì căn bệnh này. Không chỉ gây ra những đau đơn về thể chất, tinh thần, mà còn là sự sụt giảm về kinh tế tài chính đối với mỗi gia đình, thậm chí những trường hợp mắc ung thư nếu phát hiện muộn thì dù có tiền cũng lực bất tòng tâm.

Khi cơ thể khỏe mạnh, lấn át bệnh tật, bệnh ung thư cũng vì thế mà rất khó phát hiện. Nhưng đến khi phát hiện thì hầu hết giai đoạn bệnh đã ở cuối cùng và sự sống chỉ còn rất ngắn. Vì vậy ” phòng bệnh hơn chữa bệnh” chính là việc làm cần thiết ngay bây giờ và hãy bắt đầu từ việc cải thiện việc ăn uống mỗi ngày thật khoa học và tăng cường tập thể dục mỗi ngày.

 

Ung thư là nỗi sợ hãi ám ảnh của nhiều gia đình

Tại sao tập thể dục có thể phòng chống ung thư ?

       Ung thư nội mạc tử cung, ung thư đại trực tràng, ung thư vú, phổi, buồng trứng, dạ dày…là những căn bệnh ung thư vô cùng nguy hiểm và có tiên lượng thấp nếu ở giai đoạn phát hiện muộn. Tuy nhiên theo những nghiên cứu của Hiệp hội ung thư Mỹ thì một nửa các ca tử vong theo ước tính có thể tránh được bằng cách thực hành các thói quen lành mạnh trong đó có cả thường xuyên tập thể dục.

Tập thể dục phòng chống ung thư mỗi ngày

Tập thể dục hàng ngày không chỉ giúp cải thiện cân nặng, vóc dáng, tránh các bệnh về huyết áp, ung thư. Việc tập thể dục hàng ngày làm cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi, các chất độc hại cũng bị đào thải ra ngoài một cách nhanh chóng. Người tập thể dục thường xuyên luôn trong trạng thái tỉnh táo, nhanh nhẹn và sinh lực dẻo dai. Ngược lại, với những người không tập thể dục, thể trạng yếu ớt, sắc mặt không được hồng hào, và các độc tố tích tụ làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh.

“Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu một chương trình tập thể dục”, TS. Priscilla Furth, một giáo sư về ung thư tại Trung tâm ung thư Lombardi thuộc Đại học Georgetown cho biết

Để được tư vấn về tác dụng của nước kiềm và thiết bị tạo nước ion kiềm giúp bảo trì sức khỏe, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách điền thông tin vào Form dưới đây:

02477766666