Upload Image...

 

Tại sao máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản được cả thế giới ưa chuộng?

Máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản đang được người tiêu dùng trên thế giới đặt độ tin cậy và quan tâm nhất hiện nay. Sau đây là những bật mí từ chuyên gia để lý giải, tại sao lại xuất hiện sự nổi trội của dòng sản phẩm này.

Tại sao máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản được cả thế giới ưa chuộng?

Như chúng ta đã biết, nước ion kiềm hay còn được gọi là nước uống điện giải là loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải có các tính chất đặc trưng như giàu vi khoáng, kiềm tính, giàu chất chống ô xy hóa (OH-, H2 hàm lượng thấp, Ca2+, Mg2+,..). Loại nước này được các chuyên gia chứng minh rằng chứng rất tốt cho sức khỏe con người và Nhật Bản hiện nay là quốc gia tiên phong trong lĩnh vực tạo ra loại máy lọc nước này.

Tiểu sử sơ qua máy lọc nước ion kiềm giàu hydro atica

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro do tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản sản xuất, có mặt tại Việt Nam hiện đang được Minh Anh Water được chọn là nhà phân phối chính hãng. Kế thừa và phát huy những ưu điểm nổi trội của máy lọc nước truyền thống, cộng thêm với sự nỗ lực của các chuyên gia, cán bộ công nhân của tập đoàn đã cho ra đời sản phẩm máy lọc nước thế hệ mới; giải quyết những hạn chế của những chiếc máy lọc nước thông thường chưa giải quyết được.

Những lợi ích nổi trội của máy lọc nước ion kiềm Nhật Bản

Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro Atica

1.Tạo nên từ thương hiệu uy tín

Được sản phẩm bởi công nghệ Hitachi Maxell tại Nhật Bản.( Hoạt động trên 50 năm kinh nghiệm và có 8 lõi lọc độc quyển sản xuất bởi Atica).

2. Sử dụng công nghệ mới nhất

Sản phẩm cập nhật công nghệ mới nhất năm 2016 – 2017 ( Đó là những công nghệ mới nhất của Hitachi Maxell được ứng dụng vào để sản xuất máy lọc nước atica).

3. Lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe

Máy lọc nước ion kiềm hydro Atica Nhật Bản cho lại hàm lượng hydro với độ PH <10( Áp dụng tính năng hoạt động với điện cực hiệu suất cao, tăng hàm lượng Hydro trong nước mà độ PH cũng sẽ không tăng) giúp phòng và ngăn chặn sự phát triển của một số bệnh biến trong cơ thể như( bệnh gout, bệnh tiểu đường, bệnh ung thư, các vấn đề về thận…).

4. An toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Để xử lý bề mặt điện cực không sử dụng Axithydroelouric( Thông thường các công nghệ khác thường sử dụng chúng để mới có thể làm sạch bề mặt mới Titanium mới có thể phủ Platinum.).

5. Ổn định từ đầu ra thông số

Hơn 20 năm qua, các thông số đầu ra của sản phẩm luôn ổn định( về công nghệ rửa đảo cực, chất lượng phủ Platinum cao tránh được việc khiến cho tatinum tiếp xúc với nước – gây hại).

6. Tiết kiệm tối đa hóa lượng chi phí

Điều này nhờ vào hiệu suất hoạt động của máy điện giải giàu hydro lên tới >95%, chi phí thay lõi lọc chỉ bằng các máy khác khoảng 75%, tuổi thọ máy bền hơn so với các máy khác từ 1.3 đến 1.5 lần,…

7. Sử lý tối ưu các chất thải và độc hại

Sản xuất vật liệu Asen, giải pháp xử lý Nitrit hợp tác với Geyser Liên bang Nga để cho ra đời sản phẩm để phù hợp với nguồn nước Việt Nam).

8. Phục vụ nhu cầu trọn gói của khách hàng

Nguyên lý làm việc của máy Atica

Các chuyên gia sẽ bảo vệ lợi ích của khách hàng trong việc bảo trì, thay lõi,…trọn đời được quản lý bằng hệ thống phần mềm tiên tiến, toàn quốc. Sẽ giúp giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng sản phẩm của khách hàng. Điều này tạo sự yên tâm cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

Chính những điều này đã khiến máy lọc nước Kangen Nhật Bản được người tiêu quan tâm nhất trong thời gian gần đây.  Mặc dù với giá thành tương đối cao cũng như mới du nhập với Việt Nam, thế nhưng ý thức được sự ô nhiễm nguồn nước cũng như những lợi ích tuyệt vời của máy lọc nước ion kiềm atica mang lại, thiết bị này đang dần trở thành người bạn thân thiết của mọi nhà trên khắp Thế giới.

 

02477766666