Upload Image...

 

Tác dụng nước ion kiềm Atica và bệnh đường huyết trên ĐTH Hải Phòng

Gánh nặng của bệnh đường huyết ngày càng đe dọa tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống con người. Điều này khiến cho việc đưa ra phương án ngăn chặn, phòng ngừa là điều người tiêu dùng đặt lên hàng đầu. Mới đây, ĐTH Hải phòng đã đưa tin về lợi ích của nước Atica với bệnh. Bạn đã biết gì về điều này?

Đừng coi thường vấn đề liên quan tới bệnh đường huyết

Là một thuật ngữ chỉ lượng đường trong máu là đường huyết là một nguồn năng lượng chính của cơ thể, đồng thời cũng là nguồn nhiên liệu cực kỳ quan trọng và cần thiết cho hệ thần kinh và tổ chức não bộ con người. Trong máu luôn có một lượng đường nhất định, nếu lượng đường này tăng hay giảm xuống quá nhiều so với mức độ bình thường thì đây là một dấu hiệu không bình thường của cơ thể.

Bạn sẽ phải gánh những hậu quả nghiêm trọng lâu dài, tăng đường huyết dai dẳng, dù không quá cao, có thể dẫn đến biến chứng ảnh hưởng đến mắt, thận, thần kinh và tim mạch nếu như không kiểm soát được lượng đường huyết mỗi ngày của cơ thể.

Bệnh đường huyết
Bệnh đường huyết có thể gây ra biến chứng nguy hại cho sức khỏe

Tác dụng nước ion kiềm Atica và bệnh đường huyết trên ĐTH Hải Phòng

Công ty TNHH Thiên Dương đang là đơn vị phân phối dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica trên địa bàn Hải Phòng và lân cận. Hiểu được nhu cầu cũng như tầm quan trọng của việc kiểm soát sức khỏe mỗi ngày khiến cho dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica trở thành xu hướng lựa chọn hiện nay.

Được nghiên cứu riêng cho nguồn nước Việt, máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica được các quốc gia sử dụng trong bảo trì sức khỏe mỗi ngày. Mới đây là cảnh báo của ĐTH Hải Phòng về tỷ lệ bệnh đường huyết cũng như việc sử dụng nước Atica cho thực trạng này.

 

Chương trình Nước nguồn sống khỏe của ĐTH Hải Phòng về nước Atica với bệnh đường huyết 

1. Tăng cường hàm lượng hydro trong nước

Nước Atica có hàm lượng hydro cao, nhờ việc sử dụng công nghệ điện phân 2 lần, Hoạt tính cao của nước Atica là vũ khí đánh bại chất oxy hóa, giúp bảo vệ hàng tỷ tế bào trong cơ thể khỏi các gốc tự do, ngăn chặn các nguyên nhân gây bệnh, điều hòa lượng đường huyết trong cơ thể.

2. Trung hòa lượng axit trong cơ thể

Lượng axit trong cơ thể sẽ không được trung hòa và là nguyên nhân khiến đường huyết tăng cao. Điều này xảy ra khi chúng ta tiêu thụ lượng thức ăn có quá nhiều chất đạm bột, chất dầu mỡ protein hàng ngày. Muốn trung hòa lượng axit trong cơ thể thì việc sử dụng nước Atica có nồng độ pH ở mức 8.5-9.5 chính là phương án được nhiều người trên thế giới ưa chuộng hiện nay.

3. Tính thẩm thấu nhanh bởi những phân tử hydro siêu nhỏ

Nước Atica được cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, chính điều này đã giúp nước Atica có tác dụng thẩm thấu nhanh vào các tế bào, mao mạch máu nuôi dưỡng tế bào. Bên cạnh đó có tác dụng đào thải các chất cặn bã, độc hại ra ngoài cơ thể giúp điều hòa lượng đường huyết hiệu quả nhất.

Bệnh về đường huyết
Hiệu quả từ nước Atica trong việc ổn định đường huyết

Các dòng máy lọc nước điện giải không còn xa lạ gì với người tiêu dùng Việt hiện nay, thế nhưng với ưu điểm nổi bật từ công nghệ điện phân 2 lần đã tạo ra sự khác biệt của dòng sản phẩm so với những dòng máy cùng loại. Chính vì thế đây là dòng sản phẩm nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên thế giới và được xem là thiết bị y tế tại Nhật Bản hiện nay.

Bạn không thể nhìn thấy nước sinh sống trong cơ thể chúng ta, thế nhưng nó lại đang quyết định không nhỏ tới sự sống. Do đó, hãy dành sự đầu tư vững chắc cho nguồn nước mỗi ngày từ nước ion kiềm giàu hydro Atica đến từ tập đoàn Maxell Nhật Bản.

02477766666