Upload Image...

 

Tác dụng của nước điện giải so với nước thông thường

Nước điện giải là gì ?

Nước điện giải hay còn gọi là nước ion kiềm. Nước điện giải đảm bảo uống trực tiếp, không cần qua đun sôi  mà có thể uống sống trực tiếp. Nước điện giải có tác dụng cải thiện và tăng cường chức năng cơ thể con người, khiến cơ thể khỏe mạnh hơn; tăng cường sức sống của cơ thể con người, kéo dài tuổi thọ.

Nước điện giải được tạo ra bởi nước máy thông qua bộ lọc và phần điện cực. Nước điện giải có các mức độ PH khác nhau, có thể mang tính axit hoặc tính kiềm cao. Nước điện giải có rất nhiều tác dụng, không chỉ ăn uống mà còn để bảo vệ sức khỏe, chăm sóc da mặt, và khử trùng tẩy rửa…Vậy so với nước thông thường, thì nước điện giải có những tác dụng gì nổi bật ?

Nước điện giải ngăn chặn các tác nhân gây bệnh

Tác dụng của nước điện giải so với nước thông thường.

Nước máy thông thường chúng ta đang sử dụng có PH dao động từ 6.5-7( axit nhẹ) và tác dụng chính là dùng để ăn uống thông qua đun nấu và hầu như không có tác dụng giải độc cơ thể, hỗ trợ phòng và điều trị bệnh. Thế nhưng những tác dụng của nước điện giải còn hơn như vậy rất nhiều.

Nước điện giải có các mức PH khác nhau axit – trung tính – kiềm tính và ở mỗi mức PH lại có những tác dụng khác nhau. Cụ thể như sau:

  • PH<7: Nước điện giải có tính axit có tác dụng làm sạch và khử trùng đối với thiết bị, vệ sinh, vệ sinh vết thương, chăm sóc da mặt, chăm sóc tóc, cơ thể, răng miệng, rửa sạch vết bẩn, lau dọn nhà cửa
  • PH=7: Nước điện giải trung tính có tác dụng uống thuốc, dùng cho trẻ em
  • PH>7: Nước điện giải có tính kiềm giúp bảo vệ sức khỏe, giải tỏa cơn say khi uống rượu bia, nấu ăn và làm tăng hương vị, dùng để pha trà và cà phê, chăm sóc cây cảnh, cắm hoa, làm sạch các vết cáu bẩn khó tẩy rửa, làm sạch các vùng nhiễm khuẩn, viêm nhiễm.
Các mức độ pH của máy tạo nước ion kiềm Atica

Những tác dụng của nước điện giải đã mang lại rất nhiều những sự thay đổi tích cực đối với sức khỏe và cuộc sống của mỗi chúng ta. Tại Nhật – quốc gia có tuổi thọ dân số cao có đến hơn 80% dân số sử dụng máy lọc tạo nước điện giải và còn rất nhiều những quốc gia phát triển trên thế giới sử dụng sản phẩm này.

Để được tư vấn về tác dụng của nước kiềm và thiết bị tạo nước ion kiềm giúp bảo trì sức khỏe, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách điền thông tin vào Form dưới đây:

02477766666