Upload Image...

 

Tác động của nước điện giải tới gánh nặng bệnh ung thư

Hiện nay việc sử dụng nước điện giải như là một yêu cầu thiết yếu trong việc bảo vệ sức khỏe tránh lại những tác nhân gây bệnh. Vậy còn với bệnh ung thư? Nước điện giải đã có những tác động tích cực ra sao?

Tác động của nước điện giải tới gánh nặng bệnh ung thư

Ung thư là căn bệnh luôn gây ra những mối đe dọa tới nhân loại từ tỷ lệ người tử vong đang có nguy cơ tăng cao. Gánh nặng ung thư đang đè lên các nước, nhất là những nước kém phát triển thì việc có biện pháp phòng cũng như ngăn chặn các tác nhân gây bệnh thường chưa được chú ý tới. Theo WHO dự đoán, với ước tính khoảng 22 triệu trường hợp ung thư mới và 13 triệu người chết mỗi năm trong năm 2032.

Nguyên nhân kinh điển khiến bạn tìm đến với ung thư

Các tác nhân dẫn đến bệnh ung thư

1. Sử dụng thuốc lá

Hút thuốc lá là nguyên nhân được kể đến hàng đầu khiến bạn tìm đến với ung thư. Có tới 30% trong tổng số các loại ung thư ở người, bao gồm ung thư phổi, thanh quản, thực quản, khoang miệng, bàng quang, tụy, dạ dày.

2. Chế độ ăn uống không hợp lý

Việc bạn tiêu thụ quá nhiều lượng thực phẩm chứa chất mỡ động vật, ít chất xơ làm tăng nguy cơ mắc ung thư đại – trực tràng và ung thư vú. Ngược lại, chế độ ăn ít chất béo, nhiều rau, hoa quả và các ngũ cốc dạng nguyên hạt, là những loại thực phẩm giúp bạn giảm nguy cơ mắc bệnh.

3. Ô nhiễm môi trường

Ở nước ta, thuốc trừ sâu diệt cỏ dùng phổ biến trong nông nghiệp là yếu tố nguy cơ gây ung thư vú và một số loại ung thư khác.

4. Bức xạ ion hóa

Bức xạ ion hóa như tia Rơnghen, phát ra từ máy chiếu chụp X-quang, các chất phóng xạ dùng trong y học và một số ngành khoa học, có khả năng gây tổn thương gen và sự phát triển tế bào.

Ngoài ra các yếu tố khác như tia cực tím, virus, gen di truyền, tuổi tác,..cũng là những nguyên nhân xuất hiện khiến bệnh ung thư tìm đến.

“Ung thư không phải là kết thúc mà là bắt đầu một cuộc sống tốt đẹp hơn”

Được nghe và kiểm chứng rất nhiều về lợi ích của nước đối với sức khỏe. Thế nhưng nhiều người vẫn còn chưa biết tới lợi ích tuyệt vời của nước điện giải đối với việc ngăn chặn, phòng ngừa và hỗ trợ các tác nhân gây bệnh.

Tế bào ung thư sẽ di căn rất nhanh và gây nguy hiểm tới tính mạng

Quan hệ giữa nước điện giải và bệnh ung thư

Khoa học đã chứng minh tế bào ung thư không thể tồn tại trong môi trường nhiều oxy. Hiện nay, do môi trường công việc, học tập khiến cho chúng ta khá bận rộn và bị cuốn vào vòng xoáy của sự lo âu, căng thẳng.Những mệt mỏi, căng thẳng của cuộc sống hằng ngày làm cho cơ thể bị axit hoá cao, thêm vào đó 80% thức ăn uống cũng tạo ra axít, làm cho khả năng chống và ngừa bệnh bị giảm và cơ thể sẽ mau bị lão hóa.

Bên cạnh đó, việc thiện những món ăn chứa nhiều protein, chất béo, chất giàu mỡ, tinh bột, hay sử dụng nhiều chất kích thích cũng khiến cơ thể bị mất cân bằng nồng độ axit, việc trung hòa lượng axit trong cơ thể không diễn ra được. Chính điều này đã làm tăng nguy cơ xuất hiện các gốc tự do gây bệnh – đây chính là căn nguyên hình thành bệnh ung thư.

Hiểu được nguyên lý này, hiện nay việc sử dụng những tính năng nổi trội của nước điện giải trong việc phòng ngừa, ngăn chặn tác nhân gây ung thư đang được biết đến rộng rãi.

Nước điện giải có khả năng cho ra các chế độ nước khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Ở mức độ pH 8.0 – 9.5 sẽ giúp cơ thể khôi phục lại và cân bằng kiềm tính đã mất. Nước ion kiềm sẽ hoá giải những chất từ thực phẩm đưa vào cơ thể bị biến dạng thành axit, trung hòa lượng axit trong cơ thể một cách nhanh chóng, đây chính là gốc rễ phòng chống bệnh ung thư hiệu quả hiện nay.

Nước ion kiềm giàu hydro Atica

Được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản, bên cạnh những tính năng nổi trội như các loại máy lọc nước điện giải thông thường; nước ion kiềm giàu hdyro Atica sử dụng công nghệ làm giàu hydro số 1 thế giới có tác dụng tăng cường hàm lượng hydro từ nguồn nước đầu ra. Chính tính năng này đã giúp nước Atica mang tới những lợi ích tuyệt vời cho việc ngăn chặn, phòng ngừa bệnh. 

Bằng chứng về tác động tích cực của hydro đối với bệnh ung thư

 

Bạn không có quyền lựa chọn một cơ thể khỏe mạnh. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể ngăn chặn và phòng ngừa chúng.

 

02477766666