Upload Image...

 

Sự hợp tác tạo nên sức mạnh của Tập đoàn Panasonic và Enterbuy Việt Nam

Mới đây ngày 25/1 đại diện tập đoàn Panasonic đã có chuyến thăm, hỗ trợ và hợp tác với Enterbuy Việt Nam – đơn vị tư vấn các giải pháp lọc nước Việt. Cuộc gặp gỡ của đại diện máy tạo nước ion kiềm Panasonic và Enterbuy Việt Nam đã khẳng định được sự tin tưởng của Panasonic đối với với đơn vị Enterbuy trong ngành máy lọc nước hiện nay.

Hợp tác tạo nên sức mạnh của Tập đoàn Panasonic và Enterbuy Việt Nam

Dòng máy tạo nước ion kiềm đang dần chiếm lĩnh thị trường máy lọc nước với những lợi ích của dòng sản phẩm trong nhiệm vụ bảo vệ sức khỏe con người. Hiện nay, dòng máy tạo nước ion kiềm Panasonic được sản xuất tại Nhật Bản đang là dòng sản phẩm được người tiêu dùng biết đến với những tính năng nổi trội mà hiếm có dòng máy nào có thể có được. Máy tạo nước ion kiềm đang là sản phẩm được ưa chuộng trên thế giới và nằm trong TOP sản phẩm bán chạy nhất thị trường hiện nay.

Uy tín của Enterbuy Việt Nam trong ngành xử lý nước

Enterbuy Việt Nam – chuyên gia giải quyết các vấn đề nguồn nước, chuyên cung cấp những dòng máy lọc nước chính hãng, chất lượng tốt cho sức khỏe nhất. Cùng với dịch vụ hậu mãi với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tình thực hiện việc bảo hành, bảo trì, thay lõi lọc đời máy mang lại nguồn nước bảo đảm chất lượng, tốt cho sức khỏe tới tay người tiêu dùng.

Enterbuy Việt Nam chuyên gia tư vấn các giải pháp về nguồn nước, với việc cung cấp các dòng máy lọc nước chính hãng, phù hợp tới tay người tiêu dùng. Mới điểm nhấn của Enterbuy Việt Nam đó là trước khi cung cấp bất kì dòng sản phẩm nào tới tay người tiêu dùng thì việc am hiểu kỹ thuật, chính vì thế việc đại diện Tập đoàn Panasonic Nhật Bản sang Việt Nam và có mặt tại Enterbuy chính là điều kiện giúp Enterbuy hiểu thêm về sản phẩm, kỹ thuật để mang tới những dòng sản phẩm phù hợp tới tay người tiêu dùng.

 

Tập đoàn Panasonic chia sẻ về sản phẩm với Enterbuy Việt Nam

Một yếu tố kiên quyết đối với các đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật của Enterbuy Việt Nam chính là cần phải am hiểu kỹ thuật,

Ngoài ra, việc đại diện tập đoàn Panasonic tới thăm Enterbuy Việt Nam chọn Enterbuy làm đại diện phân phối dòng sản phẩm tại khu vực phía Bắc – Việt Nam đã khẳng định được vị thế của Enterbuy Việt Nam trong ngành xử lý nước hiện nay của nước ta.

Qua buổi gặp mặt, đại diện tập đoàn Panasonic đã thể hiện được sự tin tưởng của đại diện tập đoàn Panasonic đối với Enterbuy Việt Nam trong việc phân phối dòng sản phẩm máy lọc nước này tới tay người tiêu dùng Việt. 

 

Enterbuy Việt Nam là đơn vị phân phối các dòng máy lọc nước điện giải chính hãng tại thị trường Việt, với đội ngũ kỹ thuật, nhân viên tận tâm, chuyên nghiệp đã khiến Panasonic đặt sự tin tưởng cao tới Enterbuy Việt Nam. Không những vậy, sự khác biệt của Enterbuy Việt Nam trong việc thành lập phòng Chuyên gia nước đã khiến Panasonic càng khẳng định được sự tin tưởng, lựa chọn của mình.

 

Những hình ảnh được ghi lại trong buổi gặp mặt

Qua buổi gặp gỡ, Panasonic và Enterbuy Việt Nam cũng đã có những chia sẻ về thị trường máy lọc nước Việt, tính chất nguồn nước cũng như nhu cầu sử dụng máy lọc nước ion kiềm tại thị trường Việt. Hai bên cũng đã đưa ra những chia sẻ, đóng góp và hỗ trợ lẫn nhau trong việc đưa dòng máy lọc nước ion kiềm tới rộng rãi tay người tiêu dùng.

Mong rằng với những ưu điểm nổi trội của dòng máy tạo nước điện giải Panasonic cùng với sự chuyên nghiệp của Enterbuy Việt Nam sẽ mang tới người tiêu dùng dòng sản phẩm uy tín, chất lượng tới tay người tiêu dùng.

Mọi tư vấn cần giải đáp, thắc mắc về sản phẩm hãy liên hệ với các chuyên gia theo hotline

0243. 551. 0165.

 

02477766666