Upload Image...

 

So sánh máy tạo nước ion kiềm Atica và máy tạo nước ion kiềm Trim Ion

Máy tạo nước ion kiềm Atica và máy tạo nước ion kiềm Trim Ion là 2 dòng sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng hiện nay trên thị trường. Hãy cùng chúng tôi review 2 dòng sản phẩm này để có sự lựa chọn phù hợp.

So sánh máy tạo nước ion kiềm Atica và máy tạo nước ion kiềm Trim Ion

Máy tạo nước ion kiềm Trim Ion

Một chiếc máy đạt chuẩn thiết bị y tế nữa đó là chiếc máy Trim Ion model Gracia, chiếc máy chiếm thị phần cao nhất tại Nhật Bản – thị trường có những yêu cầu đặc biệt khắt khe đối với máy điện giải. Hãng Nihon Trim tiên phong trong các giải pháp nước sạch, là nền tảng tốt để sản xuất máy điện giải. Vì thế khi sản phẩm máy lọc nước điện giải Trim Ion Gracia ra đời trở thành một cái tên được quan tâm hàng đầu tại Nhật Bản và cả trên thế giới.

Máy tạo nước ion kiềm Trim Ion Nhật Bản

Trim Ion Gracia với 5 tấm điện phân tạo ra 5 loại nước phổ biến

3 mức nước ion kiềm uống trực tiếp (pH 8.5 – 9.0 – 9.5)

Nước trung tính đế uống thuốc tây và pha sữa (pH 7.0)

Nước axit yếu dùng trong làm đẹp (pH 6.0)

Thiết kế tinh tế, sang trọng là ưu điểm của chiếc máy Trim Ion Gracia lại đáp ứng đúng yêu cầu của người dùng nên không quá khó hiểu khi Trim Ion Gracia có chỗ đứng quan trọng trong thị trường máy điện giải khắp thế giới, nay là Việt Nam.

Ngoài ra hãng còn có chiếc máy lọc nước điện giải Trim Ion Hyper

Máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica

Chế độ nước axit

Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica tạo ra nước axit có pH=5.5. Tại mức pH này, nước không uống được nhưng rất tốt trong việc làm đẹp. Sử dụng nước axit rửa rau quả sẽ loại bỏ một số tác nhân độc hại trong rau quả.

Chế độ nước trung tính

Nước trung tính có pH=7. Nước này chỉ được lọc để loại bỏ các tạp chất, kim loại nặng, vi khuẩn…, không qua quá trình điện phân nên không có tính kiềm, cũng không giàu hydro.

Chế độ nước ion kiềm giàu hydro

Nước ion kiềm giàu hydro có pH từ 8.5 đến 9.5 uống trực tiếp rất tốt cho sức khỏe. Bổ sung nước hàng ngày giúp cơ thể bổ sung khoáng chất, chống lão hóa, ngăn ngừa các bệnh tật như: ung thư, tim mạch, thần kinh…

– Nước có pH=8.5 dùng uống trực tiếp cho những người lần đầu sử dụng

– Nước có pH=9 dùng cho những người đã sử dụng nước được 1 tuần

– Nước có pH=9.5 dùng đối với những người đã sử dụng nước pH=9 sau 1 tuần.

Chân dung máy tạo nước ion kiềm Trim Ion
Tiêu chí Máy ion kiềm giàu hydro Atica Máy tạo nước ion kiềm Trim Ion
Số tấm điện phân 1 5
Thang pH Từ 5.5-9.5 5.5 đến 9.5
Xuất xứ Nhật Bản Nhật Bản
Tuổi thọ 20 năm 15 năm

Kết luận

Mỗi dòng máy tạo nước ion kiềm đều có những tính năng, lợi ích riêng biệt. Riêng với dòng máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica được sử dụng công nghệ điện phân 2 lần, có tác dụng gia tăng hàm lượng hydro hòa tan sau lọc.

Việc lựa chọn máy tạo nước ion kiềm nào cho gia đình chúng ta cần phải xem xét tới nhiều yếu tố khách quan và chủ quan khác.

  • Tính chất nguồn nước gia đình
  • Nhu cầu sử dụng
  • Kinh phí đầu tư

Để làm được điều này thì việc lựa chọn địa chỉ bán máy tạo nước ion kiềm uy tín, chuyên nghiệp để lựa chọn được sản phẩm phù hợp là điều quan trọng hiện nay.

Enterbuy Việt Nam đơn vị bán máy lọc nước ion kiềm uy tín, chính hãng, chuyên nghiệp tại Hà Nội hiện nay.

Một trong những điều khiến Enterbuy Việt Nam đánh bật mọi đối thủ chính là việc thành lập Phòng Chuyên gia nước. Với những thành tựu nổi bật trong ngành xử lý nước: Nghiên cứu vật liệu xử lý Asen và Nitrit. Thành lập được bản đồ nước ô nhiễm Hà Nội. Thực hiện việc xét nghiệm tính chất nguồn nước cho người dân khu vực đã khiến Enterbuy Việt Nam có chỗ đứng vững chắc trong ngành xử lý nước hiện nay.

Enterbuy Việt Nam sẽ tư vấn dòng máy phù hợp với nguồn nước gia đình. Bởi không có máy lọc nước nào vạn năng có thể xử lý được tất cả tính chất nguồn nước. Do đó, việc lựa chọn máy lọc nước phù hợp với tính chất nguồn nước là yêu cầu bắt buộc để có nguồn nước đầu ra bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng và tuổi thọ máy lọc nước.

Bên cạnh đó, đội ngũ Enterbuy được trang bị đầy đủ kiến thức sản phẩm, đào tạo bài bản chuyên sâu, giúp xử lý các vấn đề kỹ thuật máy lọc nước. Đội ngũ Enterbuy Việt Nam thực hiện việc theo dõi, bảo hành, bảo trì máy lọc nước đúng định kỳ giúp bạn yên tâm trong việc sử dụng.

Để được tư vấn dòng máy tạo nước ion kiềm phù hợp hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024. 777. 66666.

02477766666