Upload Image...

 

Phương pháp hay ‘nhất quả đất’ giúp trẻ hết ốm vặt quanh năm

Trẻ ốm vặt quanh năm khiến các bậc phụ huynh lo lắng, đứng ngồi không yên. Thiết nghĩ rằng muốn trẻ thoát khỏi tình trạng này thì việc tăng cường sức đề kháng chính là điều các bậc phụ huynh đặt lên hàng đầu. Bài viết sau đây sẽ giúp các mẹ có thêm bí quyết trong việc tăng cường sức đề kháng cho trẻ một cách hiệu quả nhất.

Phương pháp hay ‘nhất quả đất’ giúp trẻ hết ốm vặt quanh năm

Sức đề kháng yếu là nguyên nhân khiến trẻ xuất hiện tình trạng ốm vặt quanh năm, điều này không những ảnh hưởng tới sức khỏe của con mà còn gây ảnh hưởng tới sinh hoạt, vui chơi, giải trí của trẻ.

Hệ quả từ việc trẻ thường xuyên ốm vặt

Ốm vặt khiến trẻ trở nên chậm lớn,  biếng ăn, ăn không ngon, hay bị chướng bụng, nôn trớ,… lâu dần trẻ sợ ăn, chậm lên cân, ốm yếu.

Khi sức đề kháng kém, ngoài ốm vặt, trẻ rất dễ bị lây nhiễm các bệnh như cảm siêu vi ( sốt virut), bệnh sởi, viêm  não Nhật Bản, chân tay miệng, sốt xuất huyết,… nếu không được chăm sóc, tiêm phòng và vệ sinh tốt.

Trẻ hay ốm vặt cũng do cha mẹ quá lạm dụng chất kháng sinh Kháng sinh không chỉ tiêu diệt vi khuẩn có hại mà còn tiêu diệt luôn hệ vi khuẩn có ích trong ruột dẫn đến loạn khuẩn ruột. Mất đi hệ vi khuẩn có ích, khả năng kích thích miễn dịch của cơ thể giảm đi rõ rệt. Khi đó, các tác nhân gây bệnh như virus, vi khuẩn… dễ dàng tấn công và gây ra nhiều căn bệnh khác nhau.

Trẻ thường xuyên ốm vặt là do hệ miễn dịch trẻ suy giảm

Nhóm trẻ thường xuyên bị ốm vặt, sức đề kháng kém

– Trẻ sinh nhẹ cân (từ 2, 5kg trở xuống) hay sinh non (dưới 37 tuần tuổi) hoặc những trẻ có các bệnh lý bẩm sinh, trẻ thường xuyên bị nôn trớ, khó hấp thu dinh dưỡng.

– Trẻ không được bú mẹ.

– Trẻ không bú mẹ hoàn toàn và cai sữa sớm.

Phương pháp ‘hay nhất quả đất’’ giúp trẻ tăng cường sức đề kháng

Tăng cường sức đề kháng cho trẻ chính gốc rễ giúp trẻ chống lại được các tác nhân gây ra bệnh tật. Nhiều gia đình đã tăng cường sức đề kháng cho trẻ bằng việc bổ sung thêm thực phẩm vào khẩu phần ăn của trẻ hằng ngày. Thế nhưng chúng ta lại chưa chú ý tới việc tăng cường sức đề kháng cho trẻ bằng cách cho trẻ uống nước đủ và đúng mỗi ngày từ nguồn nước mang lại lợi ích cho sức khỏe.

Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro Atica với sức khỏe

Nước ion kiềm giàu hydro Atica đang đứng đầu xu thế nước tốt cho sức khỏe hiện nay. Sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao số 1 thế giới, với việc sản sinh ra nhiều nồng độ pH khác nhau phục vụ nhu cầu lợi ích con người. Công nghệ làm giàu hydro số 1 thế giới cho phép nâng cao hàm lượng hydro từ nguồn nước đầu ra mang tới nhiều lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe.

Nước ion kiềm giàu hydro được cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ

Hiệu quả của nước Atica trong việc tăng cường hệ miễn dịch trẻ

– Nước ion kiềm giàu hydro Atica được cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, có tác dụng thẩm thấu nhanh, hỗ trợ quá trình vận chuyển các chất dinh dưỡng vào cơ thể, một cách hiệu quả và đào thải chất thải ra ngoài cơ thể trẻ. Khi sử dụng nước phù hợp với thể trọng của trẻ mỗi ngày sẽ có tác dụng thẩm thấu nhanh, lưu chuyển các chất dinh dưỡng đi đều cơ thể và thải độc các chất độc hại ra ngoài. Điều này giúp hệ tiêu hóa trẻ khỏe mạnh, kích thích trẻ muốn ăn nhiều hơn.

Giàu hàm lượng canxi, magie, khoáng chất

Thiết kế phù hợp với nguồn nước Việt, nước Atica giàu hàm lượng  canxi và magie, khoáng chất. Sự chuyển đổi của cấu trúc ion canxi sang thể Aragonite giúp cơ thể hấp thụ nhanh chóng, có tác dụng trong việc tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho trẻ. Canxi, khoáng chất còn giúp hỗ trợ cho xương, răng, tóc trẻ chắc khỏe; tránh hiện tượng thiếu canxi gây mất ngủ, quấy khóc vào ban đêm,…

Nước ion kiềm giàu hydro Atica hiện đang được Minh Anh Water chọn là nhà phân phối chính hãng tại Việt Nam. Với những tính năng nổi trội đã khiến nước ion kiềm giàu hydro Atica dẫn đầu thị trường nước uống tốt cho sức khỏe hiện nay.

02477766666