Upload Image...

 

“Phát hoảng” trước tác động tiêu cực khi cơ thể mất cân bằng độ pH

Mất cân bằng pH có thể dẫn tới nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như viêm nhiễm, nấm ngứa, thậm chí rối loạn các chức năng trong cơ thể. Cùng lắng nghe chuyên gia đưa ra những giải pháp tối ưu nhất.

Mức độ quan trọng của sự cân bằng độ pH trong cơ thể

Độ pH bình thường của cơ thể từ 7 đến 7,4, và để cơ thể được khỏe mạnh thì chúng cần phải duy trì được độ PH. Lối sống hiện đại với nhiều tác nhân gây bệnh như: thức ăn, môi trường sống, áp lực cuộc sống dẫn tới cơ thể tăng tính axit. Do đó nhiều người trong chúng ta đang có chứa rất nhiều nguy cơ tiềm ẩn bị axit trong người bào mòn dần cơ thể của chúng ta. Khoa học đã chứng minh, cấu tạo cơ thể của chúng ta hơn 70% là nước, do đó việc tăng độ pH của nước uống sẽ có tác dụng cực kỳ hiệu quả trong việc trung hòa bớt lượng axit trong cơ thể.

Tác động tiêu cực khi cơ thể mất cân bằng độ pH

Làm giảm lượng oxy trong máu: Môi trường axit nhiều hơn kiềm sẽ làm giảm oxy trong máu, các tế bào, mô và cơ quan không nhận đủ lượng oxy nên chức năng cũng giảm sút. Các chức năng sửa chữa tế bào trong cơ thể sẽ bị cản trở nếu thiếu 1 lượng oxy trong máu. Thiếu oxy làm suy yếu hoạt động của các mitochondria (nhà máy năng lượng) và khả năng giao tiếp lẫn nhau của chúng, hậu qủa là mệt mỏi.

te-bao-ung-thu

Là một trong những nguyên nhân dẫn tới bệnh ung thư: Khi máu bị nhiễm axit thì máu không còn mang tính kiềm nữa. Các tế bào trong cơ thể bị chết dần, chết mòn nếu có một lượng axit khổng lồ trong máu. Những tế bào ác tính sẽ phát triển mạnh trong môi trường này, gây nên căn bệnh ung thư.

Ảnh hưởng xấu đến răng và xương: Các chứng bệnh về răng như: rụng răng sớm, dễ sứt mẻ, sâu răng… xuất hiện ở mọi lứa tuổi. Có thể dễ dàng nhận thấy hiện tượng này ở đối tượng trẻ em khi thường xuyên ăn kẹo, bánh ngọt… Ngoài ra còn làm cho da trở nên khô và nứt nẻ, tóc dễ gẫy và thưa, nướu răng nhạy cảm dễ chảy máu.

Làm giảm khả năng hấp thụ khoáng chất: Dư thừa axit làm cơ thể giảm khả năng hấp thụ các khoáng chất, vitamin và chất dinh dưỡng khác, làm giảm việc sản xuất năng lượng cho tế bào, khả năng hồi phục tế bào, giảm khả năng giải độc kim loại nặng, làm cho các tế bào khối u phát triển mạnh, khiến cơ thể dễ bị mệt mỏi và bệnh.

Bổ sung nước Atica – Giải pháp từ chuyên gia

Theo các chuyên gia, bác sĩ, uống nhiều nước hàng ngày là cách tốt nhất giúp bạn cân bằng lượng pH. Ngoài ra, nước có khả năng loại bỏ các chất độc hại trong cơ thể. Theo Maggie Michalczyk, nhà khoa học kiêm chuyên gia dinh dưỡng tại Chicago, uống từ 7 – 8 cốc nước mỗi ngày là hợp lý nhất.

chuc-nang-may-loc-nuoc-ion-kiem-giau-hydro-atica

Tuy nhiên, chúng ta cần phải uống đúng loại nước mới gia tăng được hiệu quả nhất. Cơ thể luôn có xu hướng cân bằng lượng axit/kiềm trong máu về mức trung hòa. Nhưng khi cơ thể đã vượt qua mức axit, các hệ thống trong cơ thể sẽ khó kiểm soát lại độ pH trở về trạng thái cân bằng. Khi đó, lượng axit này có thể cản trở các hoạt động diễn ra trong cơ thể. Nước ion kiềm có thể giúp cân bằng lại chỉ số này trong cơ thể. Mặc dù nước ion kiềm được coi là một phương thức để ngăn chặn các axit tốt, nhưng những người đã mắc các căn bệnh thì nước ion kiềm có thể tăng khả năng hồi phục nhanh hơn.

Máy lọc nước Atica giàu hydro đang là xu thế lựa chọn hiện nay

Theo Bác Sĩ, Tiến sĩ y học Robert Young – tác giả của nhiều bài báo và cuốn sách trong đó có cuốn “Điều kỳ diệu của pH”, “pH với bệnh tiểu đường”, “pH với việc giảm cân” cho biết: “Các nhà nghiên cứu tin rằng bệnh được gây ra bởi nồng độ axit dư thừa làm suy yếu toàn bộ hệ thống hoạt động của cơ thể….Nguồn dự trữ khoáng chất của chúng ta sẽ cạn kiệt, để rồi cơ thể sẽ dễ bị mất tỉ trọng xương, gây loãng xương, ợ nóng, khó tiêu, lượng đường trong máu tăng, thừa cân. Cách dễ nhất để giúp cơ của bạn được kiềm hơn là uống nước kiềm”.

Bên cạnh những lợi ích cân bằng độ pH trong cơ thể, uống nước Atica hàng ngày có những tác dụng khác như: Giúp tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa ung thư, ngăn ngừa tiểu đường, giúp giải độc cơ thể và là một hoạt chất chống oxy hóa tối ưu nhất.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu muốn UỐNG THỬ MIỄN PHÍ nước điện giải Atica, hãy liên hệ qua hotline: (024)3551-0165 để được chuyên viên tư vấn.

02477766666