Upload Image...

 

Nước uống ion kiềm có đặc điểm gì?

Nước ion kiềm là gì?

Nước ion kiềm là nước sau khi đi qua hệ thống của máy tạo nước ion kiềm, phân tử nước sẽ được tách ra thành 2 loai nước: Nước Alkalien có nhiều OH- và nước có tính axit với nhiều H+, 2 loại nước này được tách biệt đi ra 2 đường nước. Nước được tạo ra có nhiều lợi ích không chỉ cho động vật và con người cũng như có rất nhiều lợi ích khác cho gia đình sử dụng.

Tác dụng chính của nước ion kiềm

 • Tăng cường sức khỏe, cân bằng trạng thái cơ thể
 • Giúp làm chậm quá trình lão hóa, gia tăng tuổi thọ
 • Giúp đào thải độc tố cho từng tế bào và làm tan chất mỡ dư thừa
 • Hỗ trợ quá trình tiêu hóa khiến đường ruột sạch hơn và hoạt động tốt hơn
 • Ngăn chặn chứng nhiễm trùng trong đường tiểu, đường hô hấp
 • Phòng chống bệnh tật như làm giảm cơn hen suyễn, bệnh đái tháo đường, mỡ máu, mỡ gan, huyết áp và bệnh Gout
 • Phòng chống những bệnh ngoài da, viêm nhiễm, vảy nến…
 • Giảm các chứng đau kinh niên, đau nhức xương khớp
 • Giảm sự phát triển của nấm Candida và các vi khuẩn có hại trong cơ thể
 • Căn bằng độ pH trong huyết dịch là giảm các axit dư thừa
 • Hỗ trợ làm giảm tác hại của phân tử gốc tự do, ngăn ngừa sự phát triển của tế bào ung thư.
Nước ion kiềm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

Đặc điểm nước uống ion kiềm

Nước uống ion kiềm rất tốt cho cơ thể. Và nguồn nước uống kỳ diệu này có 3 đặc điểm nổi bật sau mà không có bất kì nguồn nước nào có được.

1, Có độ kiềm tính cao

Nước ion kiềm có độ kiềm tính cao, có thể trung hòa độc tố acid có rất nhiều lợi ích khác cho gia đình sử dụng. Nước ion kiềm có độ kiềm tính cao, có thể trung hòa độc tố acid trong cơ thể. Vì môi trường ô nhiễm, thói quen ăn uống không tốt, áp lực công việc, thiếu vận động… và những nguyên nhân khác cơ thể con người dần bị acid hóa chức năng các tế bào yếu dần, rối loạn trao đổi chất. Độ pH của nước ion kiềm giúp cơ thể nhanh chóng thanh lọc độc tố acid dư thừa sau quá trình trao đổi chất, thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Nếu chất acid cứ tăng vượt quá sức chịu đựng, làm cho dịch thể bị acid hóa, gây nên máu sẽ bị đông, các mao mạch của máu bị tắc nghẽn, gây nên tai biến não, nhồi máu cơ tim, đều là những bệnh nghiêm trọng của tuổi già. Thường xuyên uống nước ion kiềm trong dịch thể, cải thiện tuần hoàn máu, làm cho máu huyết lưu thông, có lợi có cơ thể khỏe mạnh.

2, Cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ

Nước thông thường có cấu trúc từ 13-15 phân tử nước tạo thành. Sau khi được điện phân, nước bị phân tách nhỏ hơn, chỉ còn 5-6 phân tử. Cấu trúc phân tử siêu nhỏ này của nước ion kiềm giúp dễ dàng đi qua màng tế bào, tạo điều kiện thuận lợ cho quá trình trao đổi chất của tế bào được hiệu quả và dễ dàng hơn.

Nước ion kiềm có cấu trúc phân tử nước nhỏ

3, Khả năng khử oxy hóa cao

Nước ion kiềm có các ion Hydroxyl (OH-) là những ion có đặc tính chống oxy hóa cao nhờ có những phân tử oxy thêm một electron đi kèm

Hàng ngày cơ thể chúng ta đều sinh ra gốc tự do, điều này là do phân tử oxy không ổn định,  được bao phủ xung quanh màng tế bào gây nên cản trở quá trình hô hấp của tế bào. Tình trạng này sẽ khiến cơ thể rất nhanh lão hóa và dễ phát sinh ung thư, các bệnh chuyển hóa do tế bào bị thiếu oxy. Ion Hydroxyl sẽ giúp tẩy rửa và lọc sạch các gốc tự do bằng cách trung hòa tính axit trong cơ thể nên môi trường xung quanh tế bào sẽ được sạch hơn, giúp nồng độ oxy cho quá trình hô hấp của tế bào nên tế bào sẽ có được nhiều năng lượng sạch hơn.

Bạn đã và đang muốn tìm hiểu về nước ion kiềm “Bảo trì sức khỏe” ngay hôm nay thì hãy điền đầy đủ thông tin vào Form dưới đây.

02477766666