Upload Image...

 

Nước kiềm là gì?

Nước kiềm là gì?

Nước kiềm là nước được tạo ra trong quá trình khử điện phân do các tấm điện cực làm từ platinum hoặc titanium thực hiện. Nước ion kiềm không dùng một loại hóa chất nào để tạo ra nước có độ PH cao ( nước Akaline ).Vậy nước kiềm là gì?

Nhiều người vẫn không hề biết nước ion kiềm là gì?

Đặc tính của nước ion kiềm

Nước ion kiềm hay còn được gọi là nước điện giải có một số những đặc tính rất đặc biệt :

  • Cấu trúc phân tử nhỏ: Nước thông thường có cấu trúc gồm từ 13-15 phân tử nước tạo thành. Nhưng sau khi điện phân, nước kiềm chỉ có cấu trúc từ 5-6 phân tử nước. Điều này mang đến hai tác dụng tuyệt vời. Cấu trúc phân tử nước nhỏ, giúp cho quá trình thẩm thấu các chất dinh dưỡng vào cơ thể tốt hơn, đồng thời sẽ thấm nhanh vào màng tế bào, đào thải độc tố nhanh hơn, cơ thể khỏe mạnh hơn.
Nước ion kiềm có tính kiềm cao
Nước ion kiềm có tính kiềm cao
    • Nước kiềm có độ PH cao: Nước kiềm thường có độ PH từ 7,5 trở nên, cao nhất có thể lên tới 12. Với nước uống trực tiếp thì độ PH lý tưởng là từ 7.5-8.5. Với độ PH từ 9,5-12 có thể ứng dụng vào khử độc rau củ quả…
    • Nước kiềm có tính khử oxi hóa cao:  Hàng ngày cơ thể chúng ta sinh ra rất nhiều những gốc tự do. Đây thực chất là những phân tử bị thiếu các electron có xu hướng đi cướp những electron của các phân tử khác, gây ra những biến đổi về cấu trúc ADN, tế bào và các chuối protein…Các phân tử này phủ quanh màng tế bào, gây “ngạt ” tế bào nên cơ thể sẽ nhanh lão hóa, sinh ra bệnh tật. Nước ion kiềm với khả năng khử oxi hóa sẽ giúp hỗ trợ phòng ngừa bệnh tật vô cùng hiệu quả.

Nước ion kiềm giàu hydro là thế hệ nước ion kiềm tốt nhất hiện nay

Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro Atica

 

Chân dung máy lọc nước ion kiềm giàu hydro

Để được tư vấn về tác dụng của nước kiềm và máy tạo nước ion kiềm giúp bảo trì sức khỏe, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách điền thông tin vào Form dưới đây:

02477766666