Upload Image...

 

Nước kiềm ion hóa theo nghiên cứu của tiến sĩ Mercola

Tác dụng và thực trạng nguồn nước uống hiện nay

Nước sạch là 1 phần thiết yếu cho cuộc sống. Cơ thể của bạn là chủ yếu là nước, vì vậy lượng liên tục của nước rất cần thiết cho mọi chức năng của bạn.

Ai cũng hiểu rằng các nguồn nước hiện nay đều bị ô nhiễm, nhưng  đa phần mọi người đều băn khoăn không biết loại nước nào là tốt cho sức khỏe và thiết bị lọc nước gia đình nào là tốt nhất.

Ngày nay, có quá nhiều người đang lựa chọn ngọt thay vì nước tinh khiết như nước giải khát chính của họ, và sức khỏe của cả một nền văn hóa có nguy cơ.

Các nguồn số một lượng calo ở Mỹ xuất phát từ fructose corn syrup cao chủ yếu ở dạng soda. Người Mỹ uống trung bình một gallon soda mỗi tuần, và tiêu thụ quá nhiều fructose này là một động lực thúc đẩy bệnh béo phì và bệnh thoái hóa mãn tính ở đất nước này.

Các chiến lược thực tế và kinh tế nhất để chống béo phì và các bệnh mạn tính là để thay thế tất cả các loại soda và đồ uống ngọt khác với nước tinh khiết.

nước ngọt nước uống có gas ảnh hưởng đến sức khỏe
Các loại nước ngọt phổ biến hiện nay

Vấn đề là, hầu hết các nguồn cung cấp nước công cộng được nạp với các chất gây ô nhiễm độc hại, chẳng hạn như các sản phẩm phụ khử trùng (DBPs), florua, và các loại thuốc dược phẩm, tên chỉ là một vài. Tuy nhiên, bạn KHÔNG cần phải làm cho nước uống của bạn lựa chọn nếu bạn muốn được khỏe mạnh – nhưng nó phải được thanh tẩy nước.

Nguồn nước điện giải mới

Tuy nhiên, ngoài nước lọc, cũng có những vấn đề của pH – kiềm so với nước có tính axit. Có một vài tuyên bố sức khỏe đáng kinh ngạc được làm về nước kiềm, nhưng là thật không?

Lý thuyết đằng sau nước kiềm, trong một nutshell, kiềm, nước (ion hóa) là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ với các điện tử dư thừa có thể “thu dọn” các gốc tự do nguy hiểm bạn đã chảy trong tĩnh mạch của bạn. Các nhà tiếp thị cho rằng nước kiềm có thể sửa axit dư thừa trong các mô của bạn, sau đó có thể ngăn ngừa ung thư, viêm khớp và các bệnh thoái hóa khác ngược lại. [I]

Biểu đồ ph của nước ion kiềm

Trên đây là cuộc phỏng vấn của tôi với Houston Tomasz về chủ đề này. Anh ấy là một cựu chiến binh 10 năm trong ngành công nghiệp lọc nước và bài viết này sẽ mở ra trên một số các mặt hàng mà chúng tôi thảo luận trong cuộc phỏng vấn của chúng tôi. Các bộ phận là một phần của một cuộc phỏng vấn dài hơn nhiều mà chúng tôi sẽ phát sóng vào các vấn đề trong tương lai.

>>> Xem thêm: Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro giúp phòng chống ung thư

02477766666