Upload Image...

 

Nước ion kiềm mua ở đâu

Nước khoáng kiềm mua ở đâu?

Nước khoáng kiềm ( Akaline) như chúng ta đã biết nhờ vào những đặc tính đặc biệt như cấu trúc phân tử nhỏ, khả năng xử oxy hóa tốt, và tính kiềm cao đã mang tới những lợi ích tuyệt vời, đặc biệt là trong vấn đề hỗ trợ điều trị bệnh thuộc về chuyển hóa như : Bệnh huyết áp cao, bệnh tiểu đường,  rối loạn mỡ máu và đặc biệt là bệnh nhân Gout vì nó giúp trung hòa axit trong cơ thể.

Nước khoáng kiềm thường được bán dưới dạng đóng chai

Hiện nay trên thị trường, chúng ta có thể tìm mua nước khoáng kiềm dưới dạng nước đóng chai nhỏ hoặc có thể mua bột khoáng kiềm Akaline được nhập khẩu từ Nhật Bản khá tiện lợi. Tuy nhiên, có một khuyến cáo khi sử dụng nước khoáng kiềm như sau: Nước khoáng kiềm rất khó giữ tính chất đặc biệt quá 48h nên tốt nhất bạn sử dụng máy tạo nước ion kiềm.

Sử dụng máy tạo nước ion kiềm để cho chất lượng nước khoáng kiềm tốt nhất.

Bắt nguồn từ những loại nước đặc biệt ở các thôn trường thọ và nghiên cứu sâu hơn về những đặc tính đặc biệt của nước ion kiềm mà các nhà khoa học trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc đã tạo ra sản phẩm máy tạo nước ion kiềm được sử dụng khắp các quốc gia đang phát triển trên toàn thế giới.

 

Nước điện giải Atica được kiểm chứng mang lại lợi ích cho sức khỏe

Máy lọc nước kagen thường có cấu trúc gồm 2 phần: bộ lọc và bộ điện cực. Bộ lọc của máy tạo nước ion kiềm là lõi lọc nước nano và UF giúp đảm bảo lọc sạch và giữ lại khoáng chất tự nhiên trong nước. Bộ điện cực làm từ paltinum và titanium đảm bảo không bị mòn. Ngoài ra đối với các sản phẩm tạo nước ion kiềm còn có thêm chế độ Turbo có thể làm thay đổi mức PH của nước lên cao nhất ( khoảng PH=12) và thấp nhất ( khoảng PH =2.7) và nhờ vậy có rất nhiều những lợi ích tuyệt vời từ máy tạo nước ion kiềm mà những sản phẩm đóng chai hoặc bột tạo kiềm không thể làm được.

Hiện nay các sản phẩm máy tạo nước ion kiềm được phân phối trên khắp các kênh bán hàng uy tín nhất trên toàn cầu như Amazon, Ebay…Có đến hớn 80% dân số Nhật Bản sử dụng sản phẩm máy tạo nước ion kiềm để bảo trì sức khỏe và có tuổi thọ cao hơn.

Xem thêm: Nước khoáng kiềm là gì?

02477766666