Upload Image...

 

Nước khoáng kiềm là gì?

Nước khoáng kiềm là gì?

Nước khoáng kiềm là một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện phân. Với những đặc tính như có độ kiềm tính cao, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, có khả năng khử o-xy hóa cao, phòng chống nhiều bệnh tật trong đó có ung thư, gout…

Vai trò của nước đối với cuộc sống.

Nước đóng vai trò quan trọng với có thể con người thì nước khoáng kiềm đóng vai trò quan trọng đối với chúng ta. Cơ thể con người chiếm khoảng 70% là nước. với 3/4 lượng nước được chứa ở trong các tế bào. Khi bạn cảm thấy khát nước tức là cơ thể đã bị mất nước. Khi nước được nạp vào cơ thể, nó được hấp thụ qua ruột và chuyền vào máu, Độ đậm đặc của nước tỏng huyết quản được thay đổi để lưu thông tự do và thẩm thấu vào các tế bào

Đồng thời Oxygen và các dưỡng chất  được tế bào hấp thụ nước và Carbon Dioxide, trong khi các chất cặn bã thì được đưa ra ngoài qua đường tiểu. Chất CO2 và Oxygen được trao đổi trong phổi. Và nước chuyển tải dinh dưỡng và tống các loại cặn bã ra khỏi cơ thể.

Vai trò của nước với cuộc sống

Nước có khả năng điều hòa nhiệt độ của cơ thể. Nước rất cần thiết để tẩy rửa cơ thể. Với một số người ăn kiêng theo chế độ đặc biệt, giới hạn uống nước và cố gắng việc đổ mồ hôi. Kết quả là cơ thể thiếu nước, sự việc này gây nên tình trạng chứng đột quỵ và nhồi máu cơ tim. Số lượng nước uống vào cơ thể đủ, là điều rất cần thiết cho sự hoạt động của các cơ quan trong cơ thể như thận. Do đó mà lượng nước nạp đủ vào cơ thể sẽ vận tải hữu hiệu Oxygen và các dưỡng chất đến từng tế bào và nhanh chóng loại đi những chất cặn bã.

 

Nước khoáng kiềm là gì?

Nước khoáng kiềm là nước sạch có thể uống trực tiếp và nước có chứa khoáng chất. Một vài ví dụ như Sodium, Calcium, fe, Zn….Rất ít khoáng chất được tìm thấy trong nước và được gọi là chất vi dinh dưỡng. Nước chứa nhiều loại khoáng chất này gọi là nước cứng. Và ngược lại nước chứa hàm lượng khoáng chất này ít được goi là nước mềm.

Nước khoáng kiềm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

Khi con người di chuyển từ một vùng nước mềm sang vùng có nước cứng, đôi khi có thể phản ứng lại sự thay đổi này. Tiêu chảy là một phản ứng. Nhiều người thấy rằng uống nước khoáng kiềm có tính thiên nhiên, mang lại tốt cho sức khỏe và đáng dùng.

Cơ thể chúng ta cần một lượng dưỡng chất hàng ngày, nếu nạp dưỡng chất dư thừa thì cũng không tốt. Quá nhiều Calcium vào trong cơ thể sẽ gây ra hiện tượng sạn thận và gây sơ cúng động mạch

Tốt nhất nên uống nước khoáng kiềm để có được chất dinh dưỡng cần thiết. Chúng ta cần hấp thụ đủ số lượng dưỡng chất cân đối từ thức ăn và những chất bổ sung khác.

02477766666