Upload Image...

 

Nước khoáng kiềm cao dùng để làm gì?

Nước khoáng kiềm cao là gì ?

Nước khoáng kiềm cao là nước sạch có thể uống trực tiếp và có chứa khoáng chất, độ PH trong nước từ 7,5-10,5. Với mức PH nằm trong khoảng từ 7,5-8,5 là lý tưởng để ăn uống trực tiếp và nó giúp thay đổi môi trường bên  trong cơ thể.

Nước khoáng kiềm hiện nay được tạo ra từ các máy tạo nước ion kiềm và được sử dụng ở hầu hết các quốc gia phát triển trên toàn thế giới. Dựa trên những nghiên cứu, các nhà khoa học đã đưa ra những đặc tính và công dụng kỳ diệu của loại nước khoáng kiềm đối với cơ thể. Vậy nước khoáng kiềm cao dùng để làm gì? Sau đây sẽ là câu trả lời.

Nước khoáng kiềm có lợi cho sức khỏe

Nước khoáng kiềm cao dùng để làm gì ?

Hàng ngày chúng ta ăn uống rất nhiều loại thực phẩm có chứa dầu mỡ, thịt cá, đồ uống giải khát nhưng không biết rằng chúng đang làm cho cơ thể tích tụ ngày càng nhiều loại độc tố. Theo những nghiên cứu của Otto Henrich về ung thư đã giành giả Nobel vào năm 1931, ông chỉ ra rằng: ” Các tế bào ung thư có tính axit, trong khi các tế bào khỏe mạnh mang tính kiềm “. Như vậy để chúng ta thấy rằng, cơ thể có tính axit cao sẽ làm cho các tế bào ung thư, các tế bào mang mầm bệnh phát triển và sinh ra bệnh tật.

=Các mức độ pH của máy tạo nước ion kiềm Atica

Nước khoáng kiềm giúp ngăn ngừa bệnh tật

Nước khoáng kiềm có độ PH cao sẽ trung hòa axit trong cơ thể, ngăn chặn sự phát triển của các tế bào ung thư, tiêu diệt các gốc tự do dư thừa, hỗ trợ phòng và điều trị bệnh tốt hơn. Đặc biệt là các bệnh  trong vấn đề hỗ trợ điều trị bệnh thuộc về chuyển hóa như : Bệnh huyết áp cao, bệnh tiểu đường,  rối loạn mỡ máu và đặc biệt là bệnh nhân Gout.

Việc sử dụng nước khoáng kiềm cao mỗi ngày không chỉ giúp thay đổi chất lượng nguồn nước ăn uống trực tiếp mà quan trọng hơn là việc phòng ngừa hỗ trợ điều trị bệnh tốt hơn mỗi ngày.

Để được tư vấn về nước khoáng kiềm và sản phẩm máy tạo nước ion kiềm giúp bảo trì sức khỏe cũng như địa chỉ mua máy, quý khách hàng vui lòng điền vào Form đăng ký sau đây:

02477766666