Upload Image...

 

Nước ion kiềm là gì? Nước ion kiềm được tạo ra như thế nào?

Nước ion kiềm là gì, được tạo ra như thế nào mà có thể giúp bảo vệ sức khỏe và duy trì tuổi thanh xuân? Hãy cùng maylocnuocdiengiai.com tìm hiểu và khám phá ngay dưới đây để có thêm những kiến thức khoa học, bảo vệ sức khỏe và duy trì hạnh phúc.

Nước ion kiềm là gì?

Nước ion kiềm (hay nước điện giải) là nước được tạo ra từ công nghệ điện phân với các tính chất đặc trưng như: giàu khoáng chất, kiềm tính cao, giàu chất chống oxy hóa. 

Nước điện giải được sử dụng trực tiếp từ vòi, an toàn và tốt cho sức khỏe do có quá trình xử lý các tạp chất, chất bẩn và quá trình điện phân hiện đại trước đó.

Nước ion kiềm được tạo ra như thế nào?

Nước ion kiềm được tạo ra trên công nghệ điện phân hay còn gọi là điện giải, tách nước thành dạng ion H+ và OH- để thay đổi độ pH của nước tự nhiên. Nước sau khi qua buồng điện phân sẽ chia thành 2 nhóm:

  • Nước có tính axit (thu được ở cực dương): độ PH<7.0
  • Nước ion kiềm (thu được ở cực âm): độ PH>7.0
Công nghệ điện phân
Nước ion kiềm được tạo ra từ quá trình điện phân

Nước ion kiềm giàu hydro được tạo ra từ công nghệ điện phân 2 lần, có độ pH cao từ 8.5 đến 9.5 là loại nước uống tốt, kiềm tính cao, giàu vi khoáng tự nhiên Kali, Natri, Magie, Canxi tốt cho sức khỏe. Đặc biệt công nghệ điện phân 2 lần giúp gia tăng hàm lượng hydro cho nước ion kiềm, từ đó gia tăng nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Nếu sử dụng nước ion kiềm giàu hydro hàng ngày thì sức khỏe sẽ được cải thiện, hệ miễn dịch tự nhiên được tăng cường, axit trong cơ thể được trung hòa, các gốc tự do được làm chậm…

Nước ion kiềm có tính năng ưu việt gì?

Nước ion kiềm có nhiều tác dụng trong việc điều trị bệnh lý cũng như hỗ trợ sức khỏe, tuy nhiên chúng tôi có thể tổng hợp lại 4 đặc tính nổi bật của nước ion kiềm như sau:

1. Giàu vi khoáng tự nhiên

Sau quá trình điện giải, nước ion kiềm vẫn đảm bảo được các vi khoáng tự nhiên vốn có trong nước, ở dạng mà cơ thể dễ hấp thu. Với những khoáng chất tự nhiên được giữ lại như Kali, Canxi, Magie, Natri sẽ giúp cơ thể: 

  • Bổ sung canxi khoáng chất
  • Ngăn ngừa loãng xương,
  • Xây dựng các tế bào mới
  • Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể

2. Giàu tính kiềm

Trong cơ thể người nước chiếm 70%, và nồng độ pH máu luôn ở mức cân bằng có tính kiềm là 7.34. Để cơ thể khỏe mạnh chúng ta phải duy trì nồng độ kiềm tính tự nhiên ở ngưỡng ổn định.

Tuy nhiên hàm lượng axit trong cơ thể người luôn tăng cao, đồng nghĩa với kiềm tính tự nhiên trong cơ thể giảm do ô nhiễm môi trường, căng thẳng, mệt mỏi; ăn uống nhiều đồ ăn có tính axit… Do đó, việc kiềm hóa cơ thể là việc quan trọng và rất cần thiết kế đảm bảo cơ thể ở trạng thái cân bằng tự nhiên.

Nước ion kiềm sinh ra từ quá trình điện phân cho nên độ pH của nước cao từ 8.5, 9.0 và 9.5, kiềm tính cao tự nhiên như rau xanh của nước điện giải ion sẽ giúp cơ thể:

  • Trung hòa lượng axit dư, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng với kiềm tính tự nhiên
  • Phòng chống và hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan đến việc dư thừa axit như gout, đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa
  • Giúp bài tiết nhẹ nhàng, hỗ trợ cho hệ tiêu hóa
Kiềm tính cao
Độ pH của nước uống ion kiềm 8.5 đến 9.5

3. Giàu chất chống oxy hóa

Oxy hóa tức là sự biến đổi theo chiều hướng xấu, mà nhan sắc là một trong những khía cạnh thể hiện rõ nét quá trình lão hóa. Nước điện giải ion kiềm sau quá trình điện phân có chứa hydro hoạt tính Hydro là một trong những chất chống oxy hóa cao, tác động tích cực đến quá trình ngăn ngừa lão hóa.

Chất chống oxy hóa mạnh
Với chất chống oxy hoá mạnh mẽ, nước ion kiềm có thể giúp chồng lão hóa

4. Phân tử nước siêu nhỏ thẩm thấu nhanh

Kích nước phân tử của nước ion kiềm chỉ khoảng 0.5 nano met, bằng ⅕ so với phân tử nước thông thường, cấu tạo siêu nhỏ này giúp cho nước ion kiềm có thể thẩm thấu nhanh trong cơ thể giúp:

+ Vận chuyển các chất dinh dưỡng nhanh và hiệu quả cho tế bào

+ Đào thải những chất cặn bã cũng như độc tố trong cơ thể ra ngoài

cấu trúc phân tử nước ion kiềm
Kích thước phân tử nước ion kiềm siêu nhỏ giúp cho quá trình thẩm thấu diễn ra nhanh hơn

Mua máy lọc nước ion kiềm chính hãng ở đâu?

Enterbuy Việt Nam là đơn vị hàng đầu cung cấp máy lọc nước ion kiềm chính hãng với các thương hiệu hàng đầu thế giới như máy tạo nước điện giải Atica, máy lọc nước điện giải Kangen, máy lọc nước điện giải Panasonic… Máy lọc nước điện giải không chỉ có tác dụng trong việc xử lý nguồn nước uống tự nhiên, lọc sạch các thành phần hoá học cũng như những tạp chất mà qua quá trình điện phân ion hoá thay đổi giá trị pH, cấu trúc phân tử của nước để đảm bảo nguồn nước uống trực tiếp mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ.

Để lựa chọn được máy lọc nước tốt cần căn cứ trên tính chất nguồn nước, nhu cầu sử dụng cũng như điều kiện tài chính đầu tư cụ thể. Chúng tôi là đơn vị đầu tiên có Phòng chuyên gia nước, phân tích nguồn nước để xác định tính chất nguồn nước từ đó đưa ra những lời khuyên cũng như giúp khách hàng lựa chọn được máy lọc nước phù hợp, mang lại hiệu quả cao cả về giá trị sử dụng cũng như giá trị kinh tế cho mỗi gia đình Việt.

Hãy gọi ngay Hotline: 024 777 66666 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi giải đáp những thắc mắc cũng như hỗ trợ Quý khách lựa chọn máy lọc nước phù hợp và tốt nhất cho gia đình.

02477766666