Upload Image...

 

Nước hydrogen là gì?

Với những giá trị mang lại cho sức khỏe và cuộc sống, nước hydrogen đã trở thành xu hướng nước uống trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Vậy nước hydrogen là gì?

Nước hydrogen là gì?

Tại các nước tiên tiến trên thế giới như: Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc… nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp là vấn đề rất quan trọng. Họ được tiếp cận với nền khoa học kỹ thuật hiện đại, xu hướng nước uống được cập nhật thường xuyên. Và hiện nay, nước hydrogen đã và đang trở thành loại nước uống hàng ngày của họ. Xu hướng này cũng dần phổ biến và được người tiêu dùng Việt Nam sử dụng rộng rãi.

Nước hydrogen là loại nước chứa khí hydrogen hay gọi một cách dễ hiểu hơn là nước chứa khí hydro. Đây là một loại khí có tỉ khối nhẹ hơn không khí, nó rất khó hòa tan trong nước. Điều đặc biệt khi khí Hydro bị đốt cháy trong không khí sẽ tạo thành nước.

nuoc-hydrogen
Xu hướng uống nước hydrogen cũng dần phổ biến và được người tiêu dùng Việt Nam sử dụng rộng rãi.

Nước hydrogen được các tập đoàn danh tiếng trên thế giới sản xuất như thế nào? Bởi hiện nay, loại nước này đang là xu hướng nên có rất nhiều công nghệ “tự xưng” là tối ưu nhất, tốt nhất. Người tiêu dùng rất hoang mang khi mang tiền “đầu tư” cho sức khỏe.

“Vương quốc tuổi thọ” Nhật Bản đang sử dụng một công nghệ mới nhất hiện nay tạo ra nước hydrogen đúng tiêu chuẩn cho phép. Để làm tăng độ hàm lượng hydro hoạt tính mà không làm tăng độ pH trong nước bằng công nghệ điện cực hiệu suất cao. Đây chính là cốt lõi tạo nên phương pháp tạo hydro hoạt tính hiện nay.

Khi muốn mua máy lọc nước có công nghệ tạo hydrogen, người tiêu dùng cần chú ý tới công nghệ điện cực hiệu suất cao, tạo ra hàm lượng hydro hoạt tính >500pp.

Khoa học chứng minh: Uống nước hydrogen có lợi cho sức khỏe

Mỗi ngày nên uống bao nhiêu lít nước hydrogen thì tốt cho sức khỏe? Theo các bác sĩ, để biết chính xác số lượng nước mình cần uống mỗi ngày nên uống theo tỉ lệ cân nặng. Đối với người bình thường: 30 đến 32ml/kg. Ví dụ: Bạn nặng 50kg, thì 1 ngày nên uống 50 x 32 =1.600 ml/ngày (1,6 lit nước/ ngày). Đối với người mắc bệnh ung thư, gout, tiêu hóa… để kiềm hóa cơ thể, thải độc, các bác sĩ khuyến cáo nên uống số lượng nước ion kiềm cao gấp 1,5 đến 2 lần người bình thường.

nuoc-hydrogen2
Nước hydrogen là “vệ sĩ” âm thầm ngăn ngừa rất nhiều căn bệnh nguy hiểm

Các Giáo sư, bác sĩ, nhà khoa học trên thế giới đã chứng minh: Uống nước giàu hydrogen mang lại rất nhiều lợi ích đối với sức khỏe. Đây chính là “vệ sĩ” âm thầm ngăn ngừa rất nhiều căn bệnh, trong đó những căn bệnh nguy hiểm như: tiểu đường, ung thư, các bệnh tiêu hóa….

Nước giàu Hydrogen giúp chống lại tác nhân oxy hóa, các gốc tự do, hỗ trợ cải thiện tình trạng tiểu đường, bệnh phổi, gout, cao huyết áp và nhiều bệnh khác do quá trình lão hóa và oxi hóa trong cơ thể gây ra.

Nhóm nghiên cứu của giáo sư Shirahata (trường ĐH Kyushu – Nhật Bản) còn tiếp tục phát hiện khả năng kỳ diệu của Hydro trong quá trình chống lại sự hình thành các gốc tự do trong cơ thể và ngăn chặn quá trình oxy hóa bảo vệ tế bào khỏe mạnh. Đây được coi như một giải pháp giúp chị em có được làn da căng mịn, trẻ đẹp hơn.

Quý khách liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Đầu tư và Thương Mại Enterbuy Việt Nam

Tổng kho: 114 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – Hà Nội – Điện thoại: 0243.551.0165

Website: maylocnuocdiengiai.com 

02477766666