Upload Image...

 

Nước điện giải và bệnh tim mạch

Bệnh tim mạch và nguyên nhân gây ra bệnh tim mạch

Bệnh tim mạch là từ ngữ nói chung để có thể ảnh hưởng đến tim và các mạch máu

Nguyên nhân chính gây ra vấn đề bệnh tim mạch đó là Huyết áp cao, mỡ máu và đái tháo đường. Đây chính là những sát nhân âm thầm làm ảnh hưởng đến trái tim của chính chúng ta.

  • Mỡ máu cao

Lipid cao là một trong những yếu tố quan trọng đưa đến bệnh tim mạch. Chất mỡ này không thể thiếu trong đời sống hàng ngày nhưng rất nguy hại khi dùng nó quá nhiều.

Cấu tạo mỡ máu gồm 3 thành phần: cholesterol tốt, cholesterol xấu, triglyceride. Trong đó các loại cholesterol chiếm khoảng 60-70%. Khi tỷ lệ cholesterol xấu, triglyceride tăng cao sẽ gây ra các tình trạng bị bệnh mỡ máu, dẫn đến nguy cơ xơ vữa động mạch, gây ra những cục máu đông có khả năng gây vỡ và làm tắc nghẽn mạch máu.

Cholesterol nằm trên lớp vách mỏng của các động mạch và ngay cả trên tim nữa. Nếu theo thời gian, dần năm tháng lớp này sẽ bị dày lên và giảm bớt các kích thước của các động mạch thì việc hoạt động cảu máu vận chuyển oxy sẽ bị yếu, không đủ để nuôi các bộ phận khác trong cơ thể khi cần phải cố sức làm việc gì đó, dẫn đến việc đau thắt ngực, đó là tình trạng nguy hiểm do thiếu máu đến tim.

Để bảo vệ trái tim khỏe mạnh thì hàm lượng cholesterol phải có chừng mực. Nếu bạn ăn những thực phẩm có hàm lượng cholesterol <2g/ngày, bạn không cần phải lo lắng gì cả, nhưng lần sau đó nên  phải chú ý, còn với hàm lượng >2,5g/ ngày thì bạn phải theo chế độ ăn kiêng và đôi khi phải uống thêm thuốc.

Mỡ trong máu cao cũng là nguyên nhân gây bệnh tim mạch
  • Huyết áp cao

Gây nguy hiểm cho bệnh tim mạch và chính là thủ phạm chính hàng đầu gây ra các tai biến mạch máu não. Huyết áp cao xuất hiện khi máu được đẩy đi trong mạch máu với áp suất cao. Khi huyết áp lên cao, các thành mạch trở nên yếu và có thể gây ra các biến chứng như đột quỵ hay các cơn đau tim.

  • Đái tháo đường

Người bị bệnh đái tháo đường có nguy cơ bị mắc bệnh tim mạch gấp 2-3 lần những người không bị bệnh đái tháo đường. Phụ nữ mắc đái tháo đường thì bệnh tim mạch cao hơn gấp 3 lần phụ nữ bình thường. Đàn ông mắc đái tháo đường thì bị nhiều bệnh tim mạch gấp 2 lần đàn ông bình thường.

Đái tháo đường dẫn đến đường huyết tăng lên cao, lượng đường khiến gây tổn thương cơ tim và làm nhịp tim không đều. Bệnh nhân bị tổn thương cơ tim gọi là bệnh cơ tim và có thể không có triệu chứng trong giai đoạn sớm nhưng về sau xuất hiện các triệu chứng mệt mỏi, khó thở, ho khan, phù chân…..

Hãy uống nước điện giải với mỗi ngày để có thể trái tim khỏe mạnh.

Nước điện giải với các bệnh tim mạch

Nước điện giải với 3 tính năng kỳ diệu hỗ trợ phòng và điều trị bệnh tim mạch : Tính kiềm cao, tính khử oxy hóa và cấu trúc phân tử nhỏ.

Nước ion kiềm có tác dụng điều tiết, khống chế bệnh tật

1. Tính kiềm cao

Máy của người khỏe mạnh duy trì độ kiềm tính pH=7,35-7,45. Nếu độ pH<7,0( mang tính axit) thì cơ thể sẽ dần dần xuất hiện bệnh tật. Vì thế cơ thể sẽ tìm cách để tự cân bằng pH. Khi các chất dịch và các cơ quan bị mất dần chất khoáng thì cơ thể dễ bị axit hơn, bệnh tật sẽ bắt đầu bị xuất hiện. Nước điện giải với mức pH từ 8,5-9,0 hoặc 9,5 trung hòa axit trong cơ thể và khôi phục lại tình trạng sức khỏe tối ưu của con người. Nếu cơ thể người có lượng axit cao thì bệnh tật dễ sinh sôi và phát triển.

2. Tính khử oxy hóa cao

Nước điện giải có tính chất chống oxy hóa rất cao. Nước chứa nồng độ hydro cao giúp loại bỏ các gốc tự do và là tác nhân chính gây bên 1 loạt các tình trạng có hại cho cơ thể từ những trường hợp nguy hiểm đe dọa đến tính mạng con người như bệnh tim hay ung thư…

Tính năng khử oxy hóa khử các gốc tự do nên nước điện giải đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ và điều trị các bệnh về tim mạch. Các gốc tự do là các tác nhân gây nên các bệnh rối loạn tế bào và dẫn tới cơ thể sinh bệnh tật. Nước ion kiềm giúp làm giảm hàm lượng cholesterol làm ổn định lượng đường trong máu, chống các mảng bám lên thành mạch…giúp máu được lưu thông dễ dàng hơn

3. Cấu trúc phân tử nhỏ

Cấu trúc phân tử nhỏ nên nước dễ dàng thẩm thấu qua các tế bào, vì vậy thúc đẩy nhanh quá trình trao đổi chất cũng như đào thải các chất độc hại cặn bã ra khỏi cơ thể nhanh hơn. Nó sẽ giúp cho các tế bào máu chuyển động, tránh được sự vón cục giúp máu được lưu thông, huyết áp ổn định, góp vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các bệnh nhân mắc bệnh tim mạch.

Trên đây là mối quan hệ giữa nước điện giải và bệnh tim mạch, bạn thấy được tính năng kỳ diệu của nước điện giải chưa? Bạn hãy cùng tham gia chương trình” giải pháp bảo trì sức khỏe” đăng ký theo form dưới đây

 

02477766666