Upload Image...

 

Nước điện giải có tác dụng gì?

Nước điện giải là gì?

Nước điện giải có tác dụng gì là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Để có thể trả lời được đáp án này thì các bạn trước hết phải tìm hiểu được nước điện giải là gì?

Nước điện giải là thức uống được tạo ra từ quá trình điện phân của máy tạo nước ion kiềm. Những thiết bị lọc nước này không chỉ lọc nước từ vòi nước đầu vào, mà còn sản xuất nước kiềm ion hóa( nước điện giải hay hoàn nguyên) và nước mang tính axit thông qua quá trình điện phân. Những loại nước này có thể được sử dụng với nhiều lợi ích khác nhau như nấu ăn, vệ sinh, làm đẹp….

Máy lọc nước điện giải tyent

Nước điện giải trong sạch, lành mạnh, nước uống kiềm giàu khoáng chất, thanh lọc cơ thể và ion hóa thông qua dòng điện phân để thu được Hydro có tính hoạt động cao tạo ra những điện tử có khả năng chống oxy hóa hết sức mạnh và hữu hiệu.

Tác dụng của nước điện giải

Đây là nước nguyên chất không có chứa bất kì các loại hóa chất nào có hại với cơ thể như clo hay các kim loại nặng…, còn với đối với nước máy thông thường thì chứa Florua có thể gây bệnh sâu răng…. nước điện giải có thể loại bỏ hầu hết các chất độc có hại mang lại nguồn nước sạch và tốt cho cơ thể.

  • Khả năng tiêu diệt độc tố, giúp trung hòa độc tố acid trong cơ thể.

Do quá trình công nghiệp hóa khiến môi trường bị ô nhiễm và ngày càng đe dọa đến cuộc sống của người dân, con người thì ngày càng bận rộn với công việc dẫn tới sinh hoạt không đều đặn, stress vì công việc… tất cả yếu tố trên khiến cơ thể con người bị acid hóa, sinh ra các gốc tự do, chức năng của các tế bào bị yếu dần rối loạn trao đổi chất. Bạn sử dụng nước điện giải thường xuyên sẽ giúp cải thiện tuần hoàn máu trong cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, máu huyết được lưu thông giúp cơ thể khỏe mạnh.

  • Chia nhỏ cấu trúc phân tử nước 

Đối với nguồn nước thông thường thì có khoảng tổ hợp 13 phân tử nước bây giờ được chia nhỏ thành khoảng 5-6 phân tử nước. Những loại này có chức năng thẩm thấu mạnh vào các tế bào, có sức hòa tan tốt, có năng lượng hoạt tính mạnh giúp thấm vào các thành tế bào nhanh hơn và đẩy hết các chất cặn bã ra ngoài cơ thể.

Nước điện giải có cấu trúc phân tử nước nhỏ

 

  • Khả năng chống oxy hóa cao

Các gốc tự do chính là nguyên nhân làm cho con người chúng ta bị lão hóa. Đây chính là nhân tố gây ra bệnh tật, nước điện giải hoàn nguyên có thể làm trung hòa khoảng 75% các gốc tự do trong máu. Chỉ số ORP càng (-) thì càng tốt, điều này có thể cho ta thấy được khử đi các gốc tự do dư thừa trong cơ thể, giải phóng đi các điện tử, khử đi các gốc tự do, chống lão hóa và có khả năng phòng và hỗ trợ điều  bị bệnh có hiệu quả cao nhất.

Nước điện giải có tác dụng chống oxy hóa
Nước điện giải có tác dụng chống oxy hóa

 

Trên đây là bạn có thể hiểu được nước điện giải có tác dụng gì? Nếu bạn quan tâm đến máy tạo nước điện giải cũng như sức khỏe của bạn, hãy cùng tham gia ” giải pháp bảo trì sức khỏe” theo nội dung dưới đây hoặc truy cập: http://chuyengianuoc.com/

 

02477766666