Upload Image...

 

Nước alkaline là gì? Quá trình tạo nước alkaline? Ở đâu bán nước alkaline?

Biết đến là loại nước mang lại lợi ích bảo vệ sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật; vậy nước alkaline là gì? Quá trình tạo nước alkaline? Ở đâu bán nước alkaline? Bạn đã biết?

Giải mã bí mật nước alkaline là gì?

Nước Alkaline còn có tên gọi khác là nước kiềm. Nước Alkaline (nước kiềm) là nước có tính kiềm nhẹ. Thông thường nước máy có pH ~7, đây gọi là nước trung tính (không có tính kiềm, tính axit), nước có pH>7 được coi là nước có tính kiềm, nước pH<7 được gọi là nước có tính axit.

Có độ kiềm tính cao: Có cấu trúc phân tử siêu nhỏ( thường 13-15 phân tử cấu thành) và sau khi   được điện phân sẽ còn bị tách nhỏ hơn (5-6 phân tử) giúp nước dễ dàng đi qua màng tế bào, tạo điều kện cho quá trình trao đổi chất của tế bào được hiệu quả hơn.

Giàu các vi khoáng: Khả năng khử oxy hóa tốt, giúp tẩy rửa, lọc sạch các gốc phân tử oxy không ổn định.

Nước Alkaline
Nước Alkaline nước uống bảo vệ sức khỏe

Quá trình tạo nước alkaline


Giai đoạn 1: Từ nguồn nước địa phương được lọc qua bộ lọc nước thông minh gồm nhiều lõi lọc đặc biệt: giúp loại bỏ các chất độc hại như chì, clo, chất cặn của các chất xử lý nước, gỉ sắt, kim loại từ đường ống nước lâu năm, các tạp chất, vi khuẩn. Nước lọc rất sạch và vẫn giữ được các khoáng chất tự nhiên cần thiết cho cơ thể là các nguyên tố tạo tính kiềm ( ion Canxi, Kali, Natri, Magie).

Giai đoạn 2: Nước sau khi đã đạt chuẩn sạch sẽ được chuyển qua buồng điện giải (điện phân). Tại đây, nước qua các tấm điện cực titan phủ platinum sẽ tách thành dạng ion H+ và OH-. Nước ion kiềm sẽ tạo ra ở điện cực âm, tại đây tập trung nhiều ion OH- và Hydro phân tử (H2) (Tiếng Anh gọi là Hydrogen).

Lợi ích của nước Alkaline
Nước Alkaline được khoa học kiểm chứng cho sức khỏe

– Nước Alkaline có độ kiềm tính cao, do đó có tác dụng trong việc trung hòa lượng axit trong cơ thể; hiệu quả cho người mắc bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa, bệnh dạ dày, tiểu đường, gout, tác nhân gây ung thư…

Bên cạnh đó nước Alkaline được cấu tạo bởi những phân tử nước siêu nhỏ (thường từ 13-15 phân tử cấu thành). Sau khi được điện phân sẽ còn bị tách nhỏ hơn (5-6 phân tử). Cấu trúc siêu nhỏ này của nước Alkaline giúp nước dễ dàng đi qua màng tế bào. Tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình trao đổi chất của tế bào được hiệu quả, dễ dàng hơn.

Do đó, nước Alkaline có tác dụng phòng chống ung thư, giúp giải độc và làm giảm quá trình lão hóa tự nhiên, đã được y học quốc tế công nhận. Với đặc điểm cấu trúc phân tử siêu nhỏ, dễ dàng đi qua màng tế bào, thúc đẩy quá trình trao đổi chất.

Khả năng chống lại sự oxy hóa tốt, loại bỏ lượng axit dư thừa ra khỏi cơ thể. Do những lợi ích tuyệt vời của nước Alkaline mà nó được ứng dụng để hỗ trợ điều trị các bệnh như: bệnh đường ruột, ung thư , phục hồi hoạt động của thận …

Ở đâu bán nước alkaline tốt nhất? 

Enterbuy Việt Nam
Enterbuy Việt Nam địa chỉ bán máy tạo nước Alkaline chính hãng

Chính những lợi ích này khiến câu hỏi ở đâu bán nước alkaline tốt nhất được người tiêu dùng “săn lùng” nhiều trong thời gian gần đây. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy tạo nước alkaline khác nhau có thể kể tới các thương hiệu khác nhau như: máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica đến từ Nhật Bản, máy tạo nước điện giải Panasonic, máy tạo nước điện giải Kangen….thế nhưng việc lựa chọn dòng máy tạo nước điện giải nào cần phụ thuộc vào tính chất nguồn nước gia đình, nhu cầu sử dụng và kinh phí…

Hiện nay, Enterbuy Việt Nam địa chỉ bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập được phòng Chuyên gia nước. Phòng chuyên gia nước thực hiện việc xét nghiệm tính chất nguồn nước gia đình, sau đó chọn máy lọc nước phù hợp. Với chế độ bảo hành, bảo hành, bảo trì, thay lõi lọc alkaline đúng định kỳ..sẽ giúp bảo đảm tính chất nguồn nước và tuổi thọ máy lọc ổn định. Với những lợi thế này khiến Enterbuy Việt Nam là địa chỉ bán máy tạo nước alkaline uy tín hiện nay.

Để được tư vấn, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024. 777. 6666.

02477766666