Upload Image...

 

Những cách phòng chống tiểu đường hiệu quả

Những ai có khả năng  mắc bệnh tiểu đường cao.

Trong xã hội hiện đại ngày nay, tiểu đường đang là căn bệnh rất phổ biến mà ngay cả những người trẻ cũng rất dễ mắc phải. Theo những nghiên cứu về bệnh, thì những trường hợp sau đây sẽ có khả năng mắc tiểu đường cao và nên đi khám ngay để kịp thời điều trị :

OLDHAM, ENGLAND - FEBRUARY 01: A woman eats take away chips on the streets of Oldham where the council are considering imposing a tax on take away food outlets on February 1, 2011 in Oldham, England. Oldham Council are to vote on the implementation of a new 'fat tax' of 1000 GBP for each new take away food outlet in a bid to cut obesity and promote healthy eating. The levy would also help in the cost of litter picking. (Photo by Christopher Furlong/Getty Images)

 • Những người sống trong gia đình có người mắc bệnh tiểu đường tuýp 2.
 • Những phụ nữ bị tiểu đường thai kỳ hoặc sinh bé nặng hơn 4kg.
 • Những phụ nữ có hội chứng buồng trứng đa nang.
 • Những người thừa cân hoặc béo phì, đặc biệt là ở vòng 2.
 • Những người có cholesterol cao, chất béo trung tính cao, tỷ lệ thấp HDL / LDL
 • Những người không hoạt động.
 • Người già – khả năng sử dụng insulin kém đi khi chúng ta có tuổi.
Bệnh tiểu đường có thể tìm đến bất kì ai

Như vậy thì đa phần những đối tượng dễ mắc tiểu đường là những người già, người thừa cân, lười vận động và một phần là do di truyền. Như vậy thì những cách phòng chống tiểu đường hiệu quả nhất là gì ?

Những cách phòng chống tiểu đường hiệu quả

Bệnh tật thì không từ bỏ một ai vì vậy đừng chủ quan và đừng đến khi có bệnh mới chữa. Việc phòng chống bệnh tật là giải pháp hiệu quả nhất để chúng ta luôn có một thể trạng khỏe mạnh, đời sống tươi trẻ. Sau đây là những cách phòng chống bệnh tiểu đường hiệu quả mà chúng ta nên thực hiện hàng ngày.

Tập thể dục có thể ngăn chặn bệnh tiểu đường
Tập thể dục đều đặn phòng ngừa tiểu đường
Tập thể dục đều đặn phòng ngừa tiểu đường
 • Đầu tiên là thể dục: Phải tập luyện thường xuyên, việc tập luyện thể dục thể thao làm cơ thể chúng ta săn chắc khỏe mạnh, loại bỏ các độc tố trong cơ thể và giảm bệnh tật một cách hiệu quả.
 • Ăn thực phẩm có nguồn gốc thực vật như các loại ngũ cốc, hạn chế ăn thực phầm có colestrol cao, giàu chất béo. Uống 1-2 cốc cafe mỗi ngày, 1-2 thìa giấm sẽ giúp phòng chống tiểu đường hiệu quả
 • Ngủ đủ giấc: Một giấc ngủ ngon và sâu giấc đóng vai trò rất quan trọng trong việc phòng bệnh tiểu đường bởi thiếu ngủ có thể dẫn đến mắc bệnh tiểu đường tuýp 2.
 • Tránh xa rượu bia và uống mỗi ngày từ 1,5-2 lít nước để khỏe hơn, đẹp hơn và phòng chống bệnh tiểu đường hiệu quả.

Chỉ đơn giản như ăn uống khoa học, luyện tập thể dục thể thao hàng ngày và ngủ đủ giấc, tạo cho mình 1 giấc ngủ ngon là bạn đã phòng chống được bệnh tiểu đường một cách hiệu quả.

Để được tư vấn thêm về các giải pháp chăm sóc sức khỏe, bảo trì sức khỏe, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách điền thông tin vào Form dưới đây:

02477766666