Upload Image...

 

Nhà huấn luyện con người số 1 thế giới Anthony Robbins-Nói về cách ăn uống kiềm hóa

Anthony robbins là doanh nhân, diễn giả nổi tiếng trên thế giới. Ít ai là doanh nhân mà chưa từng nghe tới danh tiếng của ông. Ông là cố vấn riêng cho tổng thống Bill Clinton, các CEO hàng đầu như Mikhali Gorbachev và Andre Agassi. Hiện nay lối sống kiềm hóa của ông đang được lan truyền rộng rãi nhất là với các doanh nhân thành đạt trên thế giới.

Nhà huấn luyện con người số 1 thế giới Anthony Robbins- Nói về cách ăn uống kiềm hóa

Theo Anthony Robbins thì sức khỏe của bạn phụ thuộc và 2 yếu tố chính : Cách bạn ăn và cách bạn thở đó là 2 tác nhân chính đưa bạn lên tới đỉnh cao của sự sung mãn. Đây chính là yếu tố giúp bạn có được cơ thể khỏe mạnh để tạo ra kết quả tuyệt vời.

Tony Robbins đã áp dụng điều này để ông có thể nói chuyện với hơn 10 ngàn khán giả cả đêm. Ngoài việc định hướng chúng ta cần phải lên giường ngủ vào 2 giờ sáng và 6 giờ sáng vẫn dậy với một cơ thể tràn đầy năng lượng và sức sống thì ông còn định hướng tới chế độ ăn uống giàu kiềm. Chính phương pháp này không chỉ đúng cho ông mà còn đúng cho hàng ngàn người theo học từ ông. Hôm nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu lối sống kiềm hóa được hàng ngàn người trên thế giới áp dụng.

Chân dung Anthony Robbins doanh nhân, diễn giả nổi tiếng

Anthony robbins đề cao lối sống kiềm hóa

Ông luôn đề cao chế độ ăn nên hỗ trợ cơ thể thanh lọc độc tố. Đừng làm cơ thể nặng nề thêm với những thức ăn khó tiêu. Những chất thải tích lũy trong cơ thể sẽ sinh ra bệnh tật. Một cách khiến lượng máu lưu thông và cơ thể thoát khỏi lượng chất thải và độc tố là: hạn chế ăn những thức ăn gây tác hại xấu đến các cơ quan thải độc tố trong cơ thể.

3 loại thực phẩm được ông đề cao đó là, trái cây, rau xanh và các loại chồi non giá đỗ, dưa chuột bao tử…

Chúng cung cấp thật nhiều nước, đem đến cho bạn các thành tố sạch và có lợi cho sức khỏe. Khi sống với chế độ ăn có ít thực phẩm giàu nước, chắc chắn cơ thể sẽ hoạt động không lành mạnh.

Bên cạnh đó ông cũng thể hiện quan điểm của mình rằng, tôi có thể đưa ra hàng trăm lý do tại sao ăn thịt để lấy lượng protein là một trong những ý kiến tồi nhất trên đời.

Sử dụng nhiều rau xanh và trái cây chính là thực hiện chế độ ăn uống kiềm hóa

Một trong những sản phẩm phụ của tiến trình trao đổi chất dành cho protein là amoniac. Có điểm đặc biệt: thứ nhất, thịt chứa lượng axit uric rất lớn. Axit uric là một trong những chất thải của cơ thể hoặc sản phẩm cần phải bài tiết có được từ tiến trình vận động của tế bào. Thận lấy axit uric từ máu, đưa tới bàng quang, sau đó thải ra ngoài dưới hình thức nước tiểu. Nếu axit uric không ngay lập tức được lấy ra hoàn toàn khỏi huyết quản, lượng axit dư thừa sẽ tích tụ lại trong các mô của cơ thể.

Gọi tên loại nước uống hỗ trợ lối sống kiềm hóa của Anthony Robbins

Lối sống kiềm hóa chính là lối sống được Anthony robbins áp dụng và chính lối sống này cũng giúp hàng nghìn người có được kinh nghiệm trong việc lựa chọn cách cho mình một phương án ăn uống tốt cho sức khỏe.

Chế độ ăn uống kiềm hóa từ nước ion kiềm giàu hydro Atica

Nước ion kiềm giàu hydro Atica được sản xuất bởi tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản. Sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao số 1 thế giới và công nghệ làm giàu hydro đã tạo ra nguồn nước ion kiềm giàu hydro với nhiều lợi ích trong việc bảo vệ sức khỏe.

 

Nước ion kiềm giàu hydro Atica hiệu quả trong việc trung hòa lượng axit trong cơ thể

Sử dụng nước ion kiềm giàu hydro Atica chính là đại diện cho lối sống kiềm hóa được doanh nhân nhắc tới. Mỗi ngày chúng ta tiêu thụ một lượng thức ăn nhiều chất giàu mỡ, tinh bột, protein, sử dụng các chất kích thích hàng ngày sẽ là nguyên nhân khiến cho cơ thể mắc nhiều bệnh tật do không trung hòa được lượng axit trong cơ thể cũng như là nguyên nhân hình thành nên các gốc tự do.

Nước Atica có tác dụng loại bỏ gốc tự do gây bệnh tật

Với tính năng giúp trung hòa được lượng axit trong cơ thể, nhờ độ pH từ 8.5 – 9.5 đưa cơ thể về trạng thái cân bằng. Bên cạnh đó nước ion kiềm giàu hydro với việc tăng cường hàm lượng hydro trong nước có tác dụng đánh bại được các gốc tự do là nguyên nhân chính gây ra bệnh tật hiện nay. Ngoài ra, nước Atica còn mang lại tác dụng trong việc ngăn chặn quá trình oxy hóa, tăng cường hàm lượng canxi, khoáng chất cho cơ thể nhờ cấu trúc Aragonite của canxi. Những lợi ích này của nước Atica đã được kiểm chứng từ các Hiệp hội trên thế giới cũng như được xem là thiết bị y tế của Nhật Bản hiện nay.

Chúng ta thường bị thu hút, hấp dẫn bởi các loại thực phẩm nhiều chất đạm bột, chất giàu mỡ, protein hay sử dụng nhiều chất kích thích. Đây chính là những tác nhân gây ra nguồn gốc của bệnh tật, việc không trung hòa được hàm lượng axit trong cơ thể và nguyên nhân xuất hiện gốc tự do.

 

02477766666