Upload Image...

 

Nguyên nhân khiến nước ion kiềm giàu hydro được “SĂN ĐÓN”

Trước thị trường máy tạo nước ion kiềm “trăm hoa đua nở” hiện nay, đã khiến người tiêu dùng khó khăn trong việc lựa chọn dòng máy có hàm lượng hydro nhất để mang tới lợi ích cho sức khỏe.

Nguyên nhân khiến nước ion kiềm giàu hydro được “SĂN ĐÓN”

Ra đời tại Nhật bản, cơn sốt uống nước ion kiềm giàu hydro mặc dù mới đến Việt Nam một thời gian ngắn. Thế nhưng những lợi ích của loại nước này đã khiến mọi gia đình đều muốn sở hữu một chiếc máy lọc nước ion kiềm có hàm lượng hydro cao.

Với hoạt tính cao của hydro, khả năng thẩm thấu được cấu tạo từ những phân tử siêu nhỏ khiến nước ion kiềm giàu hydro mang lại những lợi ích cho sức khỏe được kiểm chứng.

Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro
Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro đã được kiểm chứng khoa học

 

–  Loại bỏ axit ra khỏi cơ thể phòng ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh về dạ dày, đường tiêu hóa…

– Tạo môi trường bên trong ức chế viêm và mầm bệnh

– Giúp tiêu hóa và xử lý bài tiết hiệu quả

– Giúp cơ thể trung hòa các gốc tự do

– Bổ sung lượng canxi trong cơ thể

– Giúp giảm lượng chất béo trong cơ thể

– Giúp thận và khớp hoạt động hiệu quả

– Giúp giảm bớt đau lưng và tăng cường hoạt động thể chất

– Giúp duy trì làn da khỏe mạnh và làm chậm quá trình lão hóa

– Giúp giảm đau đầu, tăng năng lượng và cải thiện hiệu suất làm việc.  

 

Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro Atica được kiểm chứng khoa học

Máy tạo nước ion kiềm nào có hàm lượng hydro cao nhất?

Hiện nay máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica là dòng máy duy nhất có khả năng tạo hàm lượng hydro hoạt tính cao nhất nhờ sử dụng công nghệ điện phân 2 lần độc quyền Maxell Nhật Bản.

Công nghệ điện phân 2 lần tạo ra nước hydro như thế nào?

Quá trình điện phân sẽ tách nước thành 2 loại khác nhau đó là nước mang tính axit và nước mang tính kiềm có chứa Hydro. Nước ion kiềm (hàm lượng OH- lớn hơn H+) sẽ được tạo ra ở cực âm và nước ion axit (hàm lượng OH- nhỏ hơn H+) ở cực dương.

Với công nghệ điện phân 2 lần, nước axit sau khi được thải ra ở lần 1 tiếp tục quay vòng trở lại buồng điện phân và tạo ra nước mang tính kiềm giàu Hydro. Điều này giúp sản sinh ra nước kiềm có nồng độ Hydro lên đến 550ppb (mức hydrogen cao nhất hiện nay) với mức pH từ 8.0 đến 9.5. Đây chính là điều đặc biệt mà những dòng công nghệ khác không thể làm được.

Tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng

máy tạo nước ion kiềm điện phân 2 lần
Sự khác biệt của máy tạo nước ion kiềm điện phân 2 lần so với những dòng máy khác

Ngoài lợi ích tăng cường Công nghệ điện phân 2 lần trong sản xuất máy tạo nước ion kiềm mang lại hiệu quả trong việc tiết kiệm nước, tiết kiệm chi phí nhờ việc giúp tỷ lệ nước thải 20:1 (tức là 21 lít nước thì Atica tạo ra được 20 lít nước ion kiềm giàu hydro, còn lại thải 1 lít nước mang tính axit).

Công nghệ điện phân 2 lần, khiến tỷ lệ nước thải thấp giúp tiết kiệm tài nguyên nước .Tỷ lệ nước thải từ máy lọc thấp (16-20:1). Trong khi các dòng máy ion kiềm giàu hydro khác trên thị trường thường chỉ có hiệu suất từ 70 đến 80%.

Chính những lợi ích này của nước ion kiềm giàu hydro Atica đã khiến đây là dòng máy được người tiêu dùng “chuộng” và săn đón nhất hiện nay trong các dòng máy ion kiềm.

Được nghiên cứu phù hợp với nguồn nước Việt, khiến máy tạo nước ion kiềm có khả năng xử lý tính chất phức tạp của nguồn nước. Thiết kế nhỏ gọn, sang trọng, lịch sự, tinh tế,…khiến máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica đang là dòng sản phẩm đứng TOP thị trường máy tạo nước ion kiềm hiện nay.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ tới hotline: 0243. 6363. 555.

02477766666