Upload Image...

 

Nguyên nhân khiến máy lọc nước Panasonic bán chạy nhất Nhật Bản?

Máy lọc nước Panasonic được đánh giá cao trong các dòng máy lọc nước điện giải tại Nhật Bản, được người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng. Vậy nguyên nhân nào đã làm nên điều đó vậy?

Nguyên nhân khiến máy lọc nước Panasonic bán chạy nhất Nhật Bản?

Máy điện giải Panasonic là sản phẩm bán chạy hàng đầu Nhật Bản, được các chuyên gia hàng đầu Nhật Bản và trên thế giới khuyến khích sử dụng. Hiện nay, máy điện giải Panasonic đã có mặt trên 150 quốc gia từ Âu sang Á, đặc biệt có rất nhiều cường quốc trên thế giới sử dụng chiếc máy máy lọc nước ion kiềm Panasonic như Mỹ, Anh, Canada, Hàn Quốc, Singapore…

Tìm hiểu quá trình tạo nước điện giải Panasonic

Quá trình tạo nước điện giải Panasonic gồm 2 giai đoạn:

  1. Lọc công suất cao 4 tầng

Bộ lọc này được làm từ 4 vật liệu đặc biệt sẽ giúp: loại bỏ 17 chất độc hại trong đó có 13 chất độc hại theo quy định của Tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản (JIS) và 4 chất độc hại theo quy định của Hiệp hội Máy lọc nước Nhật Bản (JWPA). Đặc biệt hơn, ở giai đoạn này, bộ lọc công suất cao 4 tầng sẽ giúp loại bỏ 99,999% vi khuẩn theo thẩm định của phòng thí nghiệm Nghiên cứu Thực Phẩm Nhật Bản.

  1. Giai đoạn điện phân

Sau khi xong giai đoạn 1, nước vào buồng điện phân qua nhiều tấm cực để phân tách và tái cấu trúc các phân tử nước. Sau đó, nước ion kiềm sẽ được sinh ra ở cực âm còn nước ion axit sẽ sinh ra ở cực dương.

Máy lọc nước Panasonic nằm trong TOP máy lọc nước được người tiêu dùng tin chọn

Lợi ích tuyệt vời của máy lọc nước Panasonic

Một trong những nguyên nhân khiến máy lọc nước Panasonic được nằm trong TOP dòng máy lọc nước điện giải bán chạy nhất thị trường đó chính từ lợi ích của dòng máy mang lại. Hãy cùng các chuyên gia khám phá về những lợi ích này ngay sau đây.

1. Hỗ trợ hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh

Nước từ máy tạo nước Panasonic có kiềm tính cao, có tác dụng trong việc trung hòa lượng axit dư thừa trong dạ dày, giúp bài tiết dễ dàng hơn, làm giảm cảm giác chướng bụng, khó tiêu, các vấn đề về tiêu hóa hiệu quả.

2, Mang lại hương vị thơm ngon cho món ăn

Nước từ máy lọc nước điện giải Panasonic tạo ra loại nước có độ pH từ 9.0 đến 9.5 với cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ (chỉ 0.5 nano mét). Điều này có tác dụng giúp nước có thể thẩm thấu qua thức ăn tốt hơn những loại nước thông thường, chiết xuất được nhiều hương vị đặc trưng của thực phẩm và làm thức ăn mau mềm hơn. Ngoài ra, ở chế độ kiềm này giúp loại bỏ 17 chất độc hại (các chất do JIS, JWPA quy định), làm cho thực phẩm có độ tươi ngon thuần khiết cho thực phẩm.

3. Giải rượu bia một cách nhanh chóng

Máy lọc nước Panasonic có tác dụng giải rượu nhanh chóng

Khi rượu bia khi từ máu vào gan và phân hủy ở đó sẽ chuyển thành Aldehyde là chất độc gây các phản ứng cấp tính như say xỉn. Các Aldehyde nhờ có enzyme ALDH sẽ trở thành Axit Acetic và qua 1 vài phản ứng tạo ra CO2 +H2O tại gan. Phản ứng này được tạo thành khi rượu bị đốt cháy bởi O2 trong máu và gây ra tình trạng thiếu O2 và thừa CO2 (Carbon dioxide).

Khi uống nước điện giải Panasonic với tính chất giàu kiềm sẽ trung hòa được lượng cồn và axit dư thừa trong máu, đồng thời cụm tinh thể nước rất nhỏ trong nước điện giải ion kiềm Panasonic có tác dụng thẩm thấu qua màng tế bào giúp giải độc rượu.

4, Trung hòa gốc tự do gây bệnh

Theo các chuyên gia thì mỗi ngày trong cơ thể chúng ta có hơn 1000 gốc tự do tấn công. Các gốc tự do có thể xuất hiện từ không khí ô nhiễm, từ thức ăn nước uống bẩn. Các gốc tự do này xâm nhập vào cơ thể gây tổn thương cấu trúc DNA, rối loạn hoạt động bình thường của tế bào…là nguyên nhân gây ra ung thư. Việc ngăn chặn các gốc tự do gây bệnh là nguyên nhân giúp máy lọc nước ion kiềm Panasonic được xem là sự lựa chọn tốt nhất cho việc phòng ngừa, ngăn chặn bệnh tật.

Bên cạnh đó với những tính năng của dòng sản phẩm, máy lọc nước điện giải Panasonic còn được vận dụng vào cuộc sống mang lại những lợi ích thiết thực cho người dùng. Hiện nay, máy tạo nước Panasonic được xem là xu thế tiêu dùng của người dân Nhật Bản và người tiêu dùng trên thế giới.

02477766666