Upload Image...

 

Nguồn gốc ra đời nước kiềm ion hóa

Nguồn gốc ra đời nước kiềm-ion hóa

Nước kiềm- ion hóa  ở trên thế giới có 1 số khu vực tuổi thọ trung bình của người dân là khoảng 100 tuổi, rất ít người bị bệnh và có cuộc sống khỏe mạnh, những nơi đó được đặt tên là thôn Trường Thọ

Một trong số những khu vực nổi tiếng về thôn Trường thọ trên thế giới như Nga, Nhật, Tân Cương Trung Quốc, huyện Ba Mã Quảng Tây của Trung Quốc, huyện Ba Mã Quảng Tây Trung Quốc, Wander water tại Nordernau, Holy Water tại Loudes, Pháp… Để đi tìm lời giải cho hiện tượng này, các nhà khoa học vì muốn tìm hiễu rõ bí mật và đã tìm rõ những thôn trường thọ này, kết quả đã phát hiện được bí mật thôn trường thọ và sự khỏe mạnh của những người sống ở Thôn trường thọ này là do họ uống 1 loại nước có tính ưu việt. Những đặc tính của nguồn nước kỳ diệu này có thể loại bỏ các độc tố trong cơ thể rất tốt. Và cũng chính loại nước này là cơ sở đầu tiên để các nhà khoa học đã nghiên cứu và ra đời dòng máy tạo nước ion kiềm có nhiều tính năng kỳ diệu trong việc ngăn ngừa, hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất hiện nay. Kết quả của việc trải qua hơn 30 năm nghiên cứu, họ đã nghiên cứu thành công bằng phương pháp điện phân để tạo ra chất lượng nước ưu việt như những thôn Trường Thọ này thậm chí còn tốt hơn.

Thôn trường thọ trên thế giới

Quốc gia đầu tiên bắt đầu nghiên cứu nước ion kiềm là nước Nhật Bản, vào năm 1952 lần đầu tiên máy tạo nước kiềm- ion hóa đã được sản xuất. Đến năm 1962-1965 nó được công nhận là thiết bị y tế tại Nhật Bản và đến năm 2004 đã được công nhận trên toàn thế giới.

Báo cáo thử nghiệm lâm sàng của Nhật Bản về nước kiềm- ion hóa

Thử nghiệm lâm sàng thì gồm có: thử nghiệm lâm sàng cơ bản, thử nghiệm lâm sàng sơ bộ , thử nghiệm lâm sàng so sánh(mạo hiểm hai lần thí nghiệm) do bộ trưởng bộ tăng trưởng trị liệu quốc lập, giáo sư Teng Shanjia Tesuharu thi hành.

Thử nghiệm lâm sàng cơ sở

Đối tượng kiểm chứng là những người có sức khỏe tốt tự nguyện tham gia, chủ yếu nghiệm chứng  tính an toàn của độ pH biến đổi trong dạ dày, tính an toàn trong thời gian ngắn, thời gian dài

Nghiệm chứng an toàn của độ pH trong dạ dày

Uống 1 ngày 1 lít nước kiềm có độ pH từ 9-10. Sau khi uống được 7 ngày thì xác nhận máu, tiểu tiện, đại tiện, độ PH biến động trong dạ dày. Đối với độ pH biến hóa trong dạ dày, sau khi uống nước kiềm- ion hóa  có độ pH 9 thì hiện thị độ pH tăng lên khoảng 0,5, điều này cho thấy nước ion kiềm tính có khả năng áp chế acid hiệu quả.

Lợi ích của nước ion kiềm giàu hydro

Kiệm nghiệm tính an toàn ngắn ngày và dài ngày

Mỗi ngày uống 1 lít nước ion kiềm liên tục trong 7 ngày và 1 năm( dài ngày) để nghiệm chứng tính an toàn. Kết quả cho thấy, nước uống ion kiềm tính không vượt quá độ pH 1o  là an toàn

Thử nghiệm lâm sàng sơ bộ

Trong số 25 người có triệu chứng ở phần bụng( tiêu hóa không tốt, đường ruột lên men dị thường, tiêu chảy mãn tính, táo bón) tự nguyện tham gia thử nghiệm. Uống nước ion kiềm có độ pH=9,5 với số lượng là 1 ngày uống 1 lít, tiến hàng nghiệm chứng sau 2 tuần uống nước. Phát hiện 88% người bệnh có sự cải thiện. Đồng thời, đối với đại tiện dị thường như táo bón hoặc tiêu chảy mãn tính cũng có được sự cản thiện rõ ràng.

Thử nghiệm lâm sàng so sánh:

Dựa theo kết quả thử nghiệm lâm sàng sơ bộ, lấy những người có độ tuổi trên 20 tuổi tự nguyện tham gia thực nghiệm để thử nghiệm lâm sàng so sánh( đều không thông báo sẽ làm thực nghiệm gì đối với những người làm thực nghiệm và những người bị làm thực nghiệm), thực ra có tới 84 người uống nước kiềm tính, và có tới 79 người uống nước tinh khiết.

Thông qua những thử nghiệm trên của nước kiềm ion hóa, kết quả cho biết nước ion kiềm có tác dụng thúc đẩy khống chế axit trong dạ dày, và chúng có tác dụng thay đổi môi trường trong đường ruột, có thể phòng tránh thiếu canxi và những cơ chế nào đó.

02477766666