Upload Image...

 

Mua nước khoáng kiềm ở đâu?

Nước khoáng kiềm là một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện giải. Với những ưu điểm vượt trội như giàu vi khoáng, giàu tính kiềm và giàu chất chống oxi hóa… nước khoáng kiềm đã và đang trở thành xu hướng nước uống của các nước tiên tiến trên thế giới.

Nước khoáng kiềm là gì?

Nước khoáng kiềm là một loại nước được sản xuất bằng công nghệ điện phân. Với những đặc tính như có độ kiềm tính cao, cấu trúc phân tử nước siêu nhỏ, có khả năng khử o-xy hóa cao, phòng chống nhiều bệnh tật trong đó có ung thư, gout…

nuoc-khoang-kiem

Nước khoáng kiềm đã được các nhà khoa học Nhật Bản nghiên cứu từ năm 1931 với những minh chứng rất tốt cho sức khỏe con người. Đến năm 1965, chính phủ Nhật Bản đã có văn bản chính thức khuyến khích người dân của mình nên sử dụng loại nước ưu việt này.

Và hiện nay, nước khoáng kiềm hiện nay đang được người Nhật Bản và nhiều quốc gia khác trên thế giới ưa chuộng.

>>> Xem ngay

Nên uống loại nước khoáng kiềm nào?

Trên thị trường hiện nay nước khoáng kiềm được chia ra thành: Nước khoáng kiềm đóng chai và nước khoáng kiềm từ máy lọc nước sử dụng công nghệ điện giải. Vậy nên uống loại nước khoáng kiềm nào?

nuoc-khoang-kiem2

Nước khoáng kiềm đóng chai có rất nhiều tiện lợi như: tiết kiệm chi phí một lần, sử dụng tiện lợi trong mọi hoàn cảnh… Nhưng nước khoáng kiềm đóng chai có thực sự tốt và mang lại nhiều lợi ích?

Các nhà khoa học đã có nghiên cứu mới nhất về đặc tính hydro hoạt tính trong nước, theo đó hydro là một dạng phân tử nhỏ và nhẹ rất dễ bay hơi. Nước khoáng kiềm đóng chai trên thị trường vẫn giữ được tính kiềm nhưng hàm lượng hydro hoạt tính trong nước đã bay hơi hết hoặc còn lại rất ít. Nước khoáng kiềm đóng chai nó không còn giữ nguyên lợi ích như ban đầu nữa.

Nước khoáng kiềm đóng chai trên thị trường được làm với những mẫu mã khác nhau rất đẹp mắt. Tuy nhiên nó chỉ có tính kiềm nhẹ, còn hoạt tính hydro đã không còn giá trị. Giải pháp tối ưu nhất dành cho người tiêu dùng là nên dùng nước khoáng kiềm tươi trực tiếp từ máy lọc nước có công nghệ điện giải. Như thế mới phát huy hết được các tác dụng của nó đối với sức khỏe của chúng ta.

Mua nước khoáng kiềm chất lượng ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có nhiều máy lọc nước sử dụng công nghệ điện giải, lọc nước đầu ra là nước khoáng kiềm uống tươi rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên người tiêu dùng cần phải chủ ý để mua được một loại máy lọc nước điện giải chính hãng với công nghệ mới nhất hiện nay, như thế mới gia tăng tối đa lợi ích sử dụng của mình.

may-tao-nuoc-ion-kiem-Atica-Gold

Có một loại máy lọc nước tạo nước khoáng kiềm chính hãng Nhật Bản được người tiêu dùng Việt Nam quan tâm trong thời gian gần đây. Máy lọc nước ion kiềm Atica do Tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản sản xuất và Minh Anh Water được chọn là nhà phân phối chính hãng tại thị trường Việt Nam.

Với bước đột phá trong nghiên cứu, Hitachi Maxell tạo ra công nghệ “điện cực hiệu suất cao” được cấp bằng phát minh sáng chế tại Nhật Bản. Điện cực hiệu suất cao của Atica cho phép nâng hiệu suất làm việc của máy, khách hàng có thể dễ dàng nhận biết thông qua tỷ lệ nước kiềm và axit. Hiện nay, tỷ lệ nước kiềm và axit của Atica là 20:1 trong khi các máy lọc nước ion kiềm thông thường là 20:12. Điều này giúp máy hoạt động bền bỉ lên tới 20 năm, tiết kiệm chi phí điện, nước, thay thế lõi lọc cho người sử dụng.

Điện cực hiệu suất cao còn giúp Atica nâng hàm lượng hydro hoạt tính hòa tan trong nước lên trên 500 ppb ở mức pH uống được (pH khoảng 9.5) và được công nhận là máy lọc nước ion kiềm giàu hydro. Với đặc điểm này, Atica đã mang lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng như: hỗ trợ phòng ngừa các tác nhân gây bệnh ung thư, tim mạch; miễn dịch kém, tiểu đường, viêm khớp, bệnh về hệ tiêu hóa…

Kết luận: Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica cho ra nước khoáng kiềm uống trực tiếp tốt cho sức khỏe. Nước khoáng kiềm từ máy Atica giàu hydro, với 3 chế độ nước rõ ràng, công nghệ điện cực hiệu suất cao… gia tăng nhiều lợi ích tối đa cho người sử dụng.

02477766666