Upload Image...

 

Mua máy lọc nước ion kiềm ở đâu tốt nhất?

Mua máy lọc nước ion kiềm ở đâu chính hãng, uy tín chất lượng là câu hỏi không phải ai cũng biết. Việc mua phải sản phẩm tại địa chỉ kém chất lượng sẽ là nguyên nhân gây ra hậu quả cho người tiêu dùng trong việc không có được nguồn

Những lợi ích tuyệt vời của nước ion kiềm đối với sức khỏe

Máy lọc nước điện giải là dòng sản phẩm không còn xa lạ gì với người tiêu dùng hiện nay nữa bởi những tính năng và lợi ích vượt trội đối với sức khỏe con người.

Máy tạo nước ion kiềm lần đầu tiên được nghiên cứu và phát minh vào năm 1931 tại Nhật Bản, tuy nhiên phải mãi tới năm 1966, máy tạo nước ion kiềm mới chính thức được công nhận và được chính phủ Nhật Bản khuyến khích người dân sử dụng để bảo vệ sức khỏe.

Sơ đồ tạo máy lọc nước ion kiềm

Nước uống ion kiềm được tạo ra từ máy lọc nước ion kiềm (máy lọc nước điện giải). Khi sử dụng nước chúng ta nên dùng trực tiếp thì mới có khả năng mang lại những hiệu quả. Nước ion kiềm có các thành phần quan trọng đó là OH- và H2 hoạt tính hòa tan trong nước. Các nghiên cứu gần đây cũng chỉ ra rằng công dụng của nước ion kiềm dựa vào 2 yếu tố là tính kiềm trong nước và hydro hoạt tính có trong nước.

Về lợi ích của nước ion kiềm đã được các nhà khoa học, Hiệp hội y tế chứng nhận là loại nước tốt cho sức khỏe cũng như được xem là thiết bị y tế tại Nhật Bản không thể thiếu hiện nay.

Nước ion kiềm mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

Với những tính năng vượt trội so với những dòng máy khác, nước máy lọc nước ion kiềm có tác dụng phòng chống ung thư, hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, giúp giải độc và làm giảm quá trình lão hóa tự nhiên. Các gốc tự do trong cơ thể con người chính là nguyên nhân chính dẫn đến các bệnh liên quan đến nội tại bên trong. Chính những gốc ion có trong loại nước này sẽ có tác dụng đánh bại và loại bỏ những gốc tự do. Hiện nay, trong các bệnh viện, nước ion kiềm đang được sử dụng phổ biến, giúp các bệnh nhân hỗ trợ và điều trị các bệnh ung thư, tiểu đường, tim mạch, gout, các bệnh về hệ tiêu hóa…

Thế nhưng mua máy lọc nước ion kiềm ở đâu, mua máy lọc nước ion kiềm ở đâu rẻ, là câu hỏi được nhiều người quan tâm hiện nay. Bởi để lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy lọc nước ion kiềm gia đình uy tín, chất lượng, chính hãng thì không phải là điều dễ dàng đối với với nhiều gia đình.

Enterbuy Việt Nam đơn vị phân phối chính hãng máy lọc nước ion kiềm

Enterbuy Việt Nam luôn được đào tạo một cách bài bản, chuyên sâu

Enterbuy Việt Nam – chuyên gia giải quyết các vấn đề về nguồn nước uy tín tại Hà Nội. Enterbuy Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp các dòng máy lọc nước chính hãng, uy tín, thương hiệu hàng đầu thế giới trong đó có máy lọc nước ion kiềm. Những yếu tố khiến Enterbuy Việt Nam trở thành đơn vị cung cấp máy lọc nước ion kiềm uy tín nhất tại Hà Nội.

 

1. Enterbuy Việt Nam- đơn vị xét nghiệm tính chất nguồn nước Việt

Không có máy lọc nước nào vạn năng có thể giải quyết được tất cả các tính chất nguồn nước, cho dù nó có giá thành cao tới bao nhiêu. Do đó, việc xét nghiệm, xác định tính chất nguồn nước để lựa chọn dòng máy phù hợp chính là yếu tố cần đặt lên hàng đầu. Enterbuy Việt Nam là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập phòng Chuyên gia nước, cùng với các chuyên gia, kỹ thuật, sẽ giúp xác định tính chất nguồn nước gia đình bạn và đưa ra những phương án xử lý nước phù hợp nhất.

Phòng chuyên gia nước Enterbuy Việt Nam chuyên xét nghiệm tính chất nguồn nước Việt

2. Enterbuy Việt Nam lựa chọn dòng máy lọc nước phù hợp với tính chất nguồn nước

Máy lọc nước ion kiềm bán ở đâu có thể giúp bạn lựa chọn đúng dòng máy lọc nước phù hợp là điều quan trọng. Sau khi bắt bệnh được tính chất nguồn nước, các chuyên gia Enterbuy Việt Nam sẽ căn cứ vào tính chất nguồn nước để lựa chọn dòng máy phù hợp. Việc không lựa chọn đúng dòng máy phù hợp với tính chất sẽ không giải quyết được tính chất nguồn nước và tuổi thọ máy cũng suy giảm, và Enterbuy Việt Nam hiểu rất rõ điều này.

3. Enterbuy Việt Nam bảo đảm dịch vụ hậu mãi sau bán hàng

Dịch vụ bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng máy lọc nước chính là nguyên tắc giúp máy lọc hoạt động ổn định và cho nguồn nước đầu ra bảo đảm chất lượng. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Enterbuy Việt Nam sẽ thực hiện nhiệm vụ theo dõi, nhắc nhở, thông báo, lịch bảo hành, bảo trì, thay lõi máy lọc nước định kì tới từng gia đình. Đội ngũ kỹ thuật Enterbuy được đào tạo về chuyên môn, kỹ thuật bài bản sẽ giúp người tiêu dùng không lo lắng về vấn đề này.

Hiện nay, Enterbuy Việt Nam đang phân phối các dòng máy tạo nước ion kiềm có thương hiệu hàng đầu thế giới như máy lọc nước điện giải Panasonic, máy lọc nước Mitshubishi, máy tạo nước ion kiềm Tyent,…được người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng hiện nay.

02477766666