Upload Image...

 

Mua máy lọc nước điện giải panasonic ở đâu uy tín?

Máy lọc nước điện giải Panasonic một trong những thương hiệu máy lọc nước điện giải “đình đám” hiện nay được nhiều người ưa chuộng. Thế nhưng khi quyết định lựa mua sản phẩm thì người tiêu dùng lại chẳng biết nên mua ở đâu? Câu trả lời sẽ được chuyên gia giải đáp ngay sau đây.

Tìm hiểu về máy lọc nước điện giải Panasonic

Máy lọc nước điện giải đang là dòng sản phẩm đứng đầu thị trường máy lọc nước mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Trong những dòng máy lọc nước được ưa chuộng hiện nay thì máy lọc nước ion kiềm Panasonic là dòng sản phẩm được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn bởi những lợi ích nổi trội.

Máy lọc nước điện giải Panasonic đang được biết đến mạnh trong thế giới điện giải

Nước ion có các giá trị pH khác nhau được tạo ra tùy vào cường độ điện phân.

Kiềm 3 (pH xấp xỉ 9,5): Để nấu nướng và pha trà.

Kiềm 2 (pH xấp xỉ 9,0): Dành cho người đã quen thuộc với nước

Kiềm 1. Dùng để nấu cơm. Kiềm 1 (pH xấp xỉ 8,5): Dành cho người uống nước ion kiềm lần đầu.

Tinh khiết: Dùng để pha sữa cho trẻ sơ sinh hoặc uống thuốc.

Axit nhẹ (pH xấp xỉ 5,5): Dùng để rửa mặt.

Máy lọc nước điện giải panasonic có thể điện phân được 3 loại nước kiềm,1 loại nước có tính axit yếu và 1 mức nước tinh khiết. Trong đó, nước tinh khiết có khối lượng đầu ra nước: 2,0 lít / phút (ở áp suất nước 100kPA), tác dụng làm sạch nước và loại bỏ 13 thành phần kim loại nặng + 4 tạp chất có hại cho sức khỏe.

Với những lợi ích tuyệt vời từ tính năng của máy lọc nước ion kiềm đã giúp dòng sản phẩm luôn là cái tên được lựa chọn trong các dòng máy lọc nước điện giải hiện nay.

Mua máy lọc nước điện giải panasonic ở đâu uy tín?

Câu hỏi khiến người tiêu dùng không khỏi đau đầu hiện nay đó là không biết nên chọn địa chỉ mua máy ở đâu bảo đảm chất lượng, uy tín. Bởi thị trường máy lọc nước điện giải hiện nay dường như đang bị bão hòa bởi việc xuất hiện rất nhiều dòng máy lọc nước điện giải với nhiều thương hiệu khác nhau trên thế giới.

Enterbuy Việt Nam đơn vị cung cấp máy lọc nước điện giải Panasonic chính hãng

Ai cũng biết được những lợi ích tuyệt vời của máy lọc nước điện giải Panasonic mang lại. Thế nhưng không phải chỉ “tậu” một chiếc máy về cho gia đình mình thì mọi chuyện sẽ được giải quyết.

Enterbuy Việt Nam đơn vị cung cấp máy lọc nước điện giải Panasonic chính hãng

Bởi không có máy lọc nước nào vạn năng có khả năng giải quyết được hết tất cả tính chất nguồn nước. Do đó cần phải lựa chọn đơn vị cung cấp máy lọc nước am hiểu tính chất nguồn nước khu vực mình. Ngoài ra, việc yêu cầu đơn vị cung cấp máy lọc nước cần phải am hiểu khoa học kỹ thuật, bảo hành bảo trì đúng hạn để có thể bảo đảm được máy hoạt động tốt và cho nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn.

Hiện nay, Enterbuy Việt Nam là đơn vị cung cấp máy lọc nước chính hãng tại Hà Nội với các dòng máy lọc nước uy tín trên Thế giới trong đó có máy lọc nước Panasonic. Enterbuy cũng là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập được phòng Chuyên gia nước thực hiện nhiệm vụ xét nghiệm tính chất nguồn nước cũng như đưa ra các phương án xử lý nguồn nước phù hợp với từng khu vực cụ thể. Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, có chuyên môn trong nghề sẽ tính toán thời gian thay thế lõi lọc cũng như chế độ bảo hành, bảo trì các đời máy bảo đảm chất lượng nguồn nước đầu ra và tuổi thọ máy lọc.

Được xem là chuyên gia bắt bệnh nguồn nước, Enterbuy Việt Nam chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng bởi chất lượng dịch vụ hiện nay. Để được tư vấn hãy liên hệ với các chuyên gia theo hotline: 0243. 551. 0165.

02477766666