Upload Image...

 

Mùa hè hệ miễn dịch con kiệt quệ-mẹ đã có cách chưa?

Hệ miễn dịch vô cùng quan trọng với trẻ, một hệ miễn dịch tốt là điều kiện để có một cơ thể khỏe mạnh. Thế nhưng vào mùa hè, nhiệt độ tăng cao đã làm suy giảm hệ miễn dịch và khiến trẻ mắc phải nhiều bệnh tật hơn.

Mùa hè hệ miễn dịch con kiệt quệ-mẹ đã có cách chưa?

Hệ miễn dịch là toàn bộ hệ thống các cấu trúc và quá trình sinh học trong cơ thể. Hệ thống là một mạng lưới phức tạp, liên kết giữa các tế bào, mô và các bộ phận cơ thể tránh được khỏi những tác nhân xâm hại cơ thể như virus, vi khuẩn, ký sinh trùng…Khi hệ miễn dịch vụ suy yếu việc trẻ bị mắc một số bệnh liên quan là điều không tránh khỏi.

Hệ lụy hệ miễn dịch trẻ khi bị suy giảm

Vào mùa hè thời tiết nắng nóng, mưa nhiều độ ẩm trong không khí cao là môi trường thuận lợi cho các tác nhân gây bệnh ở trẻ nhỏ như vi khuẩn, siêu vi khuẩn xâm nhập khiến cho hệ miễn dịch bị suy yếu nghiêm trọng. Bên cạnh đó, nắng nóng khiến trẻ trở nên lười ăn uống, nhưng lại thường xuyên hoạt động khiến hệ miễn dịch suy giảm nghiêm trọng. Điều này khiến các mẹ vô cùng lo lắng.

Bệnh liên quan đến đường hô hấp

Bệnh viêm phế quản, biến chứng viêm phổi, viêm họng cấp tính; viêm mũi, cảm cúm là các nhóm bệnh về đường hô hấp mà trẻ có thể mắc phải khi hệ miễn dịch của cơ thể suy giảm, các loại vi khuẩn, virut dễ xâm nhập vào cơ thể gây bệnh. Nếu như không được chữa trị kịp thời có thể gâu ra những hậu quả nghiêm trọng với cơ thể trẻ.

Hệ miễn dịch suy giảm khiến trẻ mắc nhiều bệnh khác nhau

Bệnh về đường tiêu hóa

Việc hệ miễn dịch suy giảm, thời tiết thất thường sẽ là điều kiện tuận lợi cho các vi khuẩn, virus và ký sinh trùng gây bệnh phát triển. Trong đó, bệnh tiêu chảy cấp do rotavirus là bệnh thường gặp ở trẻ nhỏ, đặc biệt là lứa tuổi từ 3 tháng đến 24 tháng tuổi.

Phương án tăng cường hệ miễn dịch trẻ đơn giản-mẹ đã biết?

Có nhiều phương án được nêu ra để tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ và điển hình là việc tăng cường thêm lượng thức ăn vào thực đơn mỗi ngày. Thế nhưng, chỉ có lượng thức ăn thì chưa đủ; bởi cơ thể chúng ta có tới 75% là nước. Do đó, việc lựa chọn đúng loại nước để bổ sung đủ cho trẻ mỗi ngày là điều không thể bỏ qua.

Tăng cường hệ miễn dịch trẻ từ nước Atica

Nước ion kiềm giàu hydro Atica tới từ tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản, với việc sử dụng điện cực hiệu suất cao và công nghệ làm giàu hydro đã giúp sản phẩm có những tính năng khác biệt, mang tới nhiều giá trị cho sức khỏe.

Quy trình tạo nước Atica

Nước Atica được cấu tạo bởi phân tử nước siêu nhỏ

Nước ion kiềm giàu hydro Atica được cấu tạo bởi những phân tử hydro siêu nhỏ, có tác dụng thẩm thấu nhanh, hỗ trợ quá trình vận chuyển các chất dinh dưỡng vào cơ thể, một cách hiệu quả và đào thải chất thải ra ngoài cơ thể trẻ. Khi sử dụng nước phù hợp với thể trọng của trẻ mỗi ngày sẽ có tác dụng thẩm thấu nhanh, lưu chuyển các chất dinh dưỡng đi đều cơ thể và thải độc các chất độc hại ra ngoài. Giúp hệ tiêu hóa trẻ khỏe mạnh, kích thích trẻ muốn ăn nhiều hơn.

 

Hiệu quả của nước Atica trong việc tăng cường hệ miễn dịch

Nước Atica giàu canxi, khoáng chất

Thiết kế phù hợp với nguồn nước Việt, nước Atica giàu hàm lượng  canxi và magie, khoáng chất, với cấu trúc ion canxi thể Aragonite giúp cơ thể hấp thụ nhanh chóng, có tác dụng trong việc tăng cường sức đề kháng, hệ miễn dịch cho trẻ. Canxi, khoáng chất còn giúp hỗ trợ cho xương, răng, tóc trẻ chắc khỏe; tránh hiện tượng thiếu canxi gây mất ngủ, quấy khóc vào ban đêm,…

Cùng với việc sử dụng nước Atica và chế độ ăn uống, sinh hoạt điều độ là chìa khóa giúp trẻ khỏe mạnh mỗi ngày.

Hàng triệu gia đình đã có – còn bạn thì sao?

 

02477766666