Upload Image...

 

Mỗi phút trôi đi hàng chục người chết vì bệnh tim mạch

BTM gây ra cho hơn 17,5 triệu cái chết và dự đoán sẽ có khoảng 25 triệu người bị BTM tử vong vào năm 2020. Con số này thực sự đáng báo động và khiến chúng ta phải suy nghĩ về nguyên nhân cũng như phương án giải quyết vấn đề này.

Nguyên nhân được tìm ra dẫn đến bệnh tim mạch tăng cao

Theo Giáo sư Nguyễn Lân Việt – Phó Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam, nguyên Viện trưởng Viện Tim mạch Quốc gia cho biết: mọi lứa tuổi đều có nguy cơ mắc bệnh tim, nguyên nhân chủ yếu là béo phì, stress, nghiện thuốc lá, rượu bia, thức ăn nhanh, chế độ dinh dưỡng nhiều thịt ít rau, lười vận động…

Tỷ lệ bệnh tim mạch có xu hướng gia tăng hiện nay

Thống kê của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) năm 2013 cho thấy, bệnh tim đã cướp đi cuộc sống của 17,5 triệu người và dự báo tăng lên 23 triệu người vào năm 2030. Cứ 2 giây lại có một người tử vong vì bệnh tim; 5 giây có một ca nhồi máu cơ tim và 6 giây có một trường hợp đột quỵ.

Thế nhưng, nếu như thay đổi lối sống một cách khoa học sẽ giúp bạn khô

thuốc lá, rượu bia, tăng cường vận động, tập thể dục 10-30 phút mỗi ngày. Đồng thời, bổ sung các thực phẩm có lợi cho tim như rau củ (bông cải, bí ngô, cà rốt…); các loại hạt ngũ cốc; trái cây; thịt nạc…sẽ là những yếu tố giúp bạn phòng ngừa bệnh tim mạch rất tốt.

Nước ion kiềm giàu hydro Atica – phòng ngừa hỗ trợ điều trị tim mạch

Kết hợp chế độ ăn uống đúng khoa học, luyện tập thể dục thể thao điều độ, nghỉ ngơi, sinh hoạt đúng cách,,…chính là phương án giúp bạn thoát khỏi những nguyên nhân gây bệnh. Ngoài ra, sau đây chính là bí quyết đang tạo nên xu thế hỗ trợ trong việc ngăn chặn, phòng ngừa hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch được lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Máy lọc nước Atica hỗ trợ đắc lực trong việc điều trị bệnh tim mạch

1. Tính kiềm – trung hòa axit trong cơ thể

Nước ion kiềm giàu hydro Atica với pH 8.5, 9.0 hoặc 9.5 sẽ trung hòa lượng axit của cơ thể và khôi phục lại tình trạng sức khỏe tối ưu cho con người. Nếu cơ thể người có lượng axit cao, bệnh tật rất dễ sinh sôi và phát triển.

2. Tính khử oxy hóa cao

Nồng độ hydro cao giúp loại bỏ các gốc tự do là tác nhân chính gây nên một loạt các tình trạng có hại cho cơ thể  từ những trường hợp  nguy hiểm đe dọa đến tính mạng con người như các bệnh tim, đột quỵ và ung thư, cho đến các căn bệnh ít nguy hiểm hơn như cháy nắng, viêm khớp, viêm mắt, và rất nhiều bệnh khác nữa.

Do tính năng khử các gốc tự do nên nước điện giải có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ và điều trị các bệnh về tim mạch.

Các gốc tự do là các tác nhân gây nên các rối loạn trong tế bào và dẫn tới cơ thể sinh bệnh tật. Nước điện giải giúp giảm hàm lượng cholesterol, làm ổn định lượng đường trong máu, chống các mảng bám trên thành mạch mạch, giúp máu được lưu thông, vận chuyển dễ dàng hơn.

3. Cấu trúc phân tử nhỏ

Nước Atica có cấu tạo phân tử hydro nhỏ thẩm thấu tế bào nhanh chóng

Do cấu trúc phân tử nhỏ nên các phân tử nước dễ dàng thẩm thấu vào trong các tế bào, vì vậy sẽ thúc đẩy quá trình trao đổi chất cũng như đào thải các chất cặn bã nhanh hơn. Nước giúp cho các tế bào máu chuyển động, tránh sự vón cục giúp máu được lưu thông,  huyết áp ổn định vì vậy nó có vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ các bệnh nhân có về tim mạch.

Hiện nay, việc sử dụng nước ion kiềm giàu hydro Atica trong việc mang lại lợi ích cho sức khỏe nhất là trong việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch.

 

02477766666