Upload Image...

 

Điều không thể tìm thấy ở đâu khác ngoài máy tạo nước ion kiềm Panasonic

Mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe khiến máy tạo nước ion kiềm được người tiêu dùng tin tưởng. Nổi bật trong số đó là dòng máy tạo nước ion kiềm Panasonic có những tính năng nổi bật tạo nên sự khác biệt so với những dòng máy khác.

Điểm chung của các dòng máy tạo nước ion kiềm hiện nay

Xu thế sử dụng máy tạo nước ion kiềm đang được thịnh hành trên thế giới nhất là các nước phát triển, nhằm mang lại những lợi ích bảo vệ sức khỏe. Không những mang lại loại nước bảo đảm tiêu chuẩn Bộ y tế mà còn tác dụng trong việc ngăn chặn, phòng ngừa tác nhân gây bệnh hiệu quả cho việc làm đẹp. Mặc dù có những tính năng khác nhau tương ứng với mỗi thương hiệu. Thế nhưng những dòng máy tạo nước này vẫn có những điểm chung cụ thể:

Trung hòa lượng axit trong cơ thể

Các dòng máy tạo nước ion kiềm hiện nay đều có khả năng trung hòa lượng axit trong cơ thể nhờ những chế độ pH khác nhau. Việc trung hòa lượng axit trong cơ thể giúp máy tạo nước ion kiềm có khả năng ngăn chặn, phòng ngừa tác nhân gây bệnh nhất là các bệnh liên quan tới hệ tiêu hóa, gout, ung thư…

Cấu tạo phân tử nước siêu nhỏ

Đa phần các dòng máy tạo nước ion kiềm đều được cấu tạo bởi những phân tử nước siêu nhỏ. Do đó, có khả năng thẩm thấu vào tế bào giúp cơ thể hấp thụ nhanh và đào thải chất cặn bã.

Chức năng tẩy rửa: Nước ion kiềm sản sinh nước axit có tác dụng trong quá trình tẩy rửa, làm đẹp, rửa hoa quả, lau dọn kệ bàn bếp…

Mặc dù có những tính năng chúng điển hình, thế nhưng máy tạo nước ion kiềm Panasonic Nhật Bản được người tiêu dùng trên thế giới đặc biệt tin tưởng nhờ những tính năng nổi trội, khác biệt so với những dòng sản phẩm khác cùng loại. 

Nước điện giải
Nước điện giải mang lại lợi ích cho việc bảo vệ sức khỏe được người tiêu dùng trên thế giới đón nhận

Máy tạo nước ion kiềm Panasonic khai thác tối ưu lợi ích cho người dùng

Máy điện giải nước Panasonic hay máy tạo nước kiềm Panasonic là dòng sản phẩm gia dụng chăm sóc sức khỏe nổi tiếng của tập đoàn Panasonic. Không chỉ tạo ra nước sạch như các máy lọc nước thông thường, máy điện giải nước Panasonic sử dụng công nghệ điện giải đỉnh cao của Nhật Bản để tạo ra nước uống tốt cho sức khỏe.

Nước Kiềm cấp độ 1 (Alkaline 1) – khoảng pH 8.5: nước uống cho người mới bắt đầu

Nước Kiềm cấp độ 2 (Alkaline 2) – khoảng pH 9.0: nước uống và nấu cơm

Nước Kiềm cấp độ 3 (Alkaline 3) – khoảng pH 9.5: nước uống, pha trà,nấu súp và hầm

Nước kiềm cấp độ 4: Sử dụng để ngâm rửa hoa quả, thực phẩm…

Nước Lọc (Purified Water): để uống thuốc tây, pha sữa em bé

Nước axit yếu (Week Acidic) – khoảng pH 5.5: để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt

Nước axit pH=3  dùng để khử trùng

Máy lọc nước điện giải panasonic có thể điện phân được 3 loại nước kiềm,1 loại nước có tính axit yếu và 1 mức nước tinh khiết. Trong đó, nước tinh khiết có khối lượng đầu ra nước: 2,0 lít / phút (ở áp suất nước 100kPA), tác dụng làm sạch nước và loại bỏ 13 thành phần kim loại nặng + 4 tạp chất có hại cho sức khỏe.

Máy tạo nước ion kiềm Panasonic có nhiều mức độ pH
Máy tạo nước ion kiềm Panasonic có nhiều mức độ pH mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng

Máy tạo nước điện giải Panasonic khẳng định quy chuẩn chất lượng Nhật Bản

Máy tạo nước điện giải Panasonic được sản xuất theo quy chuẩn chất lượng nghiêm ngặt Nhật Bản. Panasonic đã không ngừng cải tiến nhằm đảm bảo tốt nhất chất lượng lọc nước, cũng như độ an toàn và độ bền của sản phẩm. Với quá trình phát triển sản phẩm thừa kế rõ nét những tinh hoa của nền công nghiệp chế tạo Nhật Bản. Chất lược sản phẩm được công nhận trên toàn thế giới.

Công nghệ chế tạo máy tạo nước điện giải Panasonic
Công nghệ chế tạo máy tạo nước điện giải Panasonic được kiểm nghiệm nghiêm ngặt

Với sự xuất hiện của nhiều dòng máy tạo nước điện giải khác nhau trên thế giới, thế nhưng với những tính năng nổi trội trên của máy tạo nước điện giải Panasonic đã khẳng định được chất lượng và sự tin tưởng tới người tiêu dùng trên thế giới.

Enterbuy Việt Nam hiện là địa chỉ cung cấp máy tạo nước điện giải Panasonic Nhật Bản.

Với kinh nghiệm gần 10 năm trong ngành xử lý nước Enterbuy đã nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Không những cung cấp máy lọc nước chính hãng, uy tín mà Enterbuy Việt Nam được xem là địa chỉ có dịch vụ bảo hành, bảo trì uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp hiện nay. Khách hàng được thông báo lịch bảo hành, bảo trì, thay lõi, định kỳ từ đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình tại nhà.

Do đó người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm với với chất lượng nguồn nước đầu ra cũng như tuổi thọ máy lọc nước. Enterbuy Việt Nam cũng là đơn vị bán lẻ máy lọc nước đầu tiên thành lập được phòng chuyên gia nước thực hiện việc xét nghiệm tính chất nguồn nước, nghiên cứu và đưa ra các giải pháp nghiên cứu tính chất nguồn nước Việt.

Để bảo vệ sức khỏe chính bản thân và gia đình, phương án lựa chọn máy lọc nước điện giải Panasonic là phương án cần ưu tiên. Mọi thông tin chi tiết liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024. 777. 66666.

02477766666