Upload Image...

 

Máy tạo nước ion kiềm panasonic của nước nào?

Máy tạo nước ion kiềm Panasonic nằm trong TOP những dòng máy điện giải bán chạy nhất trong những năm gần đây. Thế nhưng khi được hỏi thì không phải ai cũng biết máy panasonic của nước nào mà khiến người tiêu dùng “mê mẩn” đến vậy.

Lý do 2019 nên có một chiếc máy tạo nước ion kiềm Panasonic?

Xu thế sử dụng máy tạo nước ion kiềm khiến thị trường lọc nước Việt những năm gần đây thay đổi suy nghĩ về việc lựa chọn nước tốt cho sức khỏe mỗi ngày. Máy tạo nước điện giải ion kiềm Panasonic năm trong TOP máy tạo nước điện giải bán chạy nhất 2018. Nguyên nhân từ đâu vậy?

Panasonic – Thương hiệu tiêu dùng hàng đầu thế giới

Máy tạo nước điện giải được sản xuất bởi tập đoàn Panasonic – tập đoàn tiêu dùng hàng đầu thế giới được tín nhiệm. Với lịch sử hình thành và phát triển gần 100 năm, tập đoàn Panasonic một trong những tập đoàn lớn mạnh hàng đầu về các sản phẩm công nghệ. Máy tạo nước ion kiềm Panasonic đã được tập đoàn Panasonic cho ra đời cách đây 25 năm. Qua những chặng đường phát triển đã khiến dòng sản phẩm này đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường lọc nước Thế giới.

Máy tạo nước điện giải Panasonic mang lại nguồn nước tốt cho sức khỏe

Máy tạo nước ion kiềm Panasonic mang lại lợi ích bảo vệ sức khỏe, trong việc ngăn chặn, phòng ngừa điều trị tác nhân gây bệnh được “săn lùng”.

Không chỉ đảm bảo nước uống trực tiếp BYT, nước đầu ra của máy điện giải Panasonic còn cho ra 5 loại nước quý, tốt sức khỏe, phục vụ đắc lực con người từ nguồn nước khỏe mỗi ngày.

nước điện giải Panasonic
Những lợi ích của nước điện giải Panasonic với sức khỏe

5 loại nước quý từ máy tạo nước điện giải TK-AS45 của Panasonic

Nước Kiềm cấp độ 1 (Alkaline 1) – khoảng pH 8.5: nước uống cho người mới bắt đầu

Nước Kiềm cấp độ 2 (Alkaline 2) – khoảng pH 9.0: nước uống và nấu cơm

Nước Kiềm cấp độ 3 (Alkaline 3) – khoảng pH 9.5: nước uống, pha trà, nấu súp và hầm

Nước Lọc (Purified Water): để uống thuốc tây, pha sữa em bé

Nước axit yếu (Week Acidic) – khoảng pH 5.5: để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt.

Khả năng trung hòa axit: Không trung hòa được axit trong cơ thể là nguyên nhân gây bệnh tật, nhất là các bệnh về đường tiêu hóa . Với những chế độ pH khác nhau, nước điện giải Panasonic đưa cơ thể về chế độ kiềm hóa ngăn chặn, phòng ngừa điều trị hiệu quả bệnh tật ( dạ dày, gout, mỡ máu, tim mạch…).

Cấu tạo bởi những phân tử nước siêu nhỏ: Nước điện giải Panasonic được cấu tạo bởi những phân tử siêu nhỏ; tác dụng thẩm thấu nhanh vào tế bào giúp cung cấp chất dinh dưỡng và đào thải chất cặn bã nhanh chóng.

Ngăn chặn quá trình oxy hóa: Quá trình oxy hóa là tác nhân gây ra bệnh tật, nước điện giải Panasonic ngăn chặn quá trình oxy hóa – đây là tác nhân gây ung thư từ nồng độ hydro trong nước.

Với những lợi ích này khiến máy tạo nước điện giải Panasonic nhận được sự tin tưởng rộng rãi của người tiêu dùng.

Máy tạo nước ion kiềm panasonic của nước nào?

Máy tạo nước ion kiềm Trim Ion Nhật Bản
Máy tạo nước ion kiềm Trim Ion được sản xuất từ Nhật Bản

Điều bất ngờ khi đi vào tìm hiểu dòng sản phẩm chính là nguồn gốc. Máy tạo nước điện giải Panasonic được sản xuất bởi tập đoàn Panasonic Nhật Bản. Nhật Bản chính là một trong những cái nôi của sự phát triển khoa học công nghệ, những sản phẩm của Nhật Bản luôn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên Thế giới. Từ thiết kế mẫu mã, tới chất lượng sản phẩm, độ bền, tính năng…thì những sản phẩm công nghệ Nhật luôn dẫn đầu thị trường.

Hiện nay tại Hà Nội, để mua máy tạo nước ion kiềm Panasonic bạn có thể liên hệ qua Enterbuy Việt Nam – là đơn vị cung cấp máy lọc nước chính hãng, uy tín trong đó có dòng máy điện giải Panasonic. Chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tâm…của Enterbuy sẽ giúp bạn “bắt bệnh” nguồn nước và đưa ra phương án xử lý tốt cho nguồn nước Việt.

Để được hỗ trợ, hãy liên hệ với chúng tôi theo hotline: 024. 777. 66666.

02477766666