Upload Image...

 

Đơn vị được công nhận nhà phân phối máy điện giải khu vực xuất sắc nhất 2019?

Mới đây, vào cuối tháng 4 tại Nhật Bản đã diễn ra sự kiện quan trọng trong việc công nhận một đơn vị phân phối máy điện giải khu vực xuất sắc nhất. Sự kiện dành được sự quan tâm đặc biệt của ngành lọc nước trong và ngoài nước? Gọi tên đơn vị đó?

Nguyên nhân khiến máy tạo nước điện giải Panasonic khiến thị trường phát sốt

Những năm gần đây, thị trường lọc nước sôi động hơn hẳn với sự xuất hiện của máy tạo nước điện giải Panasonic không những cho nguồn nước SẠCH mà còn TỐT cho sức khỏe. Mặc dù giao động ở những mức giá rất cao so với những dòng máy lọc nước thông thường, có những model lên tới cả trăm triệu.; thế nhưng sản phẩm vẫn nhận được sự đón nhận đông đảo của người tiêu dùng Việt.

Không chỉ đảm bảo nước uống trực tiếp BYT, nước đầu ra của máy điện giải Panasonic còn cho ra 5 loại nước quý, tốt sức khỏe, phục vụ đắc lực con người từ nguồn nước khỏe mỗi ngày.

Máy tạo nước điện giải Panasonic được người tiêu dùng trên thế giới tin tưởng

 

5 loại nước quý từ máy tạo nước điện giải TK-AS45 của Panasonic

+) Nước Kiềm cấp độ 1 (Alkaline 1) – khoảng pH 8.5: nước uống cho người mới bắt đầu

+) Nước Kiềm cấp độ 2 (Alkaline 2) – khoảng pH 9.0: nước uống và nấu cơm

+) Nước Kiềm cấp độ 3 (Alkaline 3) – khoảng pH 9.5: nước uống, pha trà, nấu súp và hầm

+) Nước Lọc (Purified Water): để uống thuốc tây, pha sữa em bé

+) Nước axit yếu (Week Acidic) – khoảng pH 5.5: để rửa mặt, giúp làm đẹp da mặt.

Khả năng trung hòa axit: Không trung hòa được axit trong cơ thể là nguyên nhân gây bệnh tật, nhất là các bệnh về đường tiêu hóa . Với những chế độ pH khác nhau, nước điện giải Panasonic đưa cơ thể về chế độ kiềm hóa ngăn chặn, phòng ngừa điều trị hiệu quả bệnh tật ( dạ dày, gout, mỡ máu, tim mạch…).

Cấu tạo bởi những phân tử nước siêu nhỏ: Nước điện giải Panasonic được cấu tạo bởi những phân tử siêu nhỏ; tác dụng thẩm thấu nhanh vào tế bào giúp cung cấp chất dinh dưỡng và đào thải chất cặn bã nhanh chóng.

Ngăn chặn quá trình oxy hóa: Quá trình oxy hóa là tác nhân gây ra bệnh tật, nước điện giải Panasonic ngăn chặn quá trình oxy hóa – đây là tác nhân gây ung thư từ nồng độ hydro trong nước.

Với những lợi ích này khiến máy tạo nước điện giải Panasonic nhận được sự tin tưởng rộng rãi của người tiêu dùng so với những dòng máy tạo nước điện giải khác.

Nguồn nước đầu ra của máy tạo nước điềng giải Panasonic SẠCH – TỐT cho sức khỏe

Enterbuy Việt Nam – nhà phân phối máy điện giải khu vực xuất sắc nhất 2019?

Tiếp nối những sự kiện hợp tác của 2 bên giữa Enterbuy Việt Nam và Tập đoàn Panasonic, mới đây đại diện Enterbuy Việt Nam đã có chuyến tham quan và làm việc để trao đổi để bàn về quá trình hợp tác của 2 bên trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, qua chuyến làm việc này tập đoàn Panasonic cũng cùng Enterbuy Việt Nam trao đổi những chiến lược phát triển để mang dòng máy tạo nước điện giải Panasonic đến rộng rãi người tiêu dùng Việt.

 

Enterbuy Việt Nam nhận được chứng nhận đơn vị phân phối máy điện giải Panasonic xuất sắc

 

Trong chuyến tham quan này, đại diện Enterbuy Việt Nam cũng thấy được sự lớn mạnh của Tập đoàn Panasonic trong ngành lọc nước thế giới. Panasonic tạo ra môi trường làm việc thân thiện nơi công dân Panasonic được khuyến khích chia sẻ và gắn kết. Tập đoàn luôn truyền cảm hứng và đam mê với công nghệ kỹ thuật tân tiến nhất, kết nối chuyên gia toàn thế giới và cam kết phát triển nguồn nhân lực, làm giàu kinh nghiệm nghề nghiệp và cá nhân trong một môi trường mà công việc và cuộc sống được cân bằng. Việc đưa ra những chiến lược và bước phát triển mới của tập đoàn Panasonic để đáp ứng nhu cầu sử dụng máy tạo nước điện giải của người tiêu dùng trên thế giới.

Trong chuyến sang Nhật lần này, Enterbuy Việt Nam đã nhận giải thưởng “Best Regional Distributor Award 2019” (Nhà phân phối khu vực xuất sắc nhất 2019) tại hội nghị “Nhà phân phối toàn cầu” của Panasonic. Giải thưởng công nhận Enterbuy Việt Nam là nhà phân phối khu vực xuất sắc nhất năm 2018 với dòng sản phẩm máy lọc nước ion kiềm (alkaline ionizer) tại thị trường Việt Nam.

Sau chuyến tham cũng như tham dự chương trình đào tạo này chắc chắn rằng, Enterbuy Việt Nam sẽ mang tới thị trường lọc nước điện giải Việt những hướng đi mới cũng như những dòng sản phẩm tốt, chất lượng cùng dịch vụ làm hài lòng khách hàng nhất.

Bên cạnh đó, với chứng nhận từ tập đoàn Panasonic trao tặng là minh chứng cho sự lớn mạnh cũng như trao niềm tin của Enterbuy Việt Nam trong thị trường tạo nước điện giải.

Nguyên nhân bạn cần mua máy tạo nước điện giải Panasonic tại Enterbuy

Thị trường lọc nước hiện nay có tới gần 500 các thương hiệu máy lọc nước khác nhau; bên cạnh đó số lượng các đơn vị cung cấp máy lọc nước cũng tăng lên nhanh chóng. Thế nhưng với những sự khác biệt có 1-0-2 đã khiến Enterbuy Việt Nam nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng Việt.

Enterbuy Việt Nam thường xuyên có các chương trình đào tạo cùng Panasonic

Enterbuy khẳng định sự khác biệt của mình bằng việc thành lập Phòng chuyên gia nước với mục tiêu nghiên cứu và đưa ra những giải pháp tốt nhất để xử lý nguồn nước Việt Nam, thành lập bản đồ ô nhiễm nước Hà Nội. Phòng chuyên gia nước còn có nhiệm vụ xét nghiệm cơ bản tính chất nguồn nước để tư vấn dòng máy lọc nước phù hợp với đặc điểm từng nguồn nước.

Ngoài ra, Enterbuy còn tạo sự khác biệt về dịch vụ. Khi mua máy lọc nước tại Enterbuy, khách hàng sẽ được tư vấn về đặc điểm nguồn nước trước khi đưa ra quyết định mua máy lọc nước nào để phù hợp với gia đình mình. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp thực hiện bảo hành, bảo trì nhanh chóng, tận tình. Khách hàng sẽ được nhắc nhở về lịch thay thế lõi lọc định kỳ để đảm bảo chất lượng nước đầu ra cũng như tuổi thọ của thiết bị.

Giải quyết nhu cầu nước sạch cho hàng ngàn hộ dân trong những năm vừa qua là minh chứng rõ nét nhất cho việc sự lớn mạnh cũng như niềm tin của người tiêu dùng và Enterbuy Việt Nam hiện nay. 

02477766666