Upload Image...

 

Máy lọc nước Pi là gì?

Nước PI là gì ?

Trước khi tìm hiểu về máy lọc nước Pi là gì, chúng ta nên tìm hiểu về loại nước PI để biết được nguồn gốc ra đời, tính năng và ứng dụng ra sao trong cuộc sống hiện nay.

Nổi tiếng đặc biệt ở Nhật Bản, nước Pi là loại nước rất giống với nước trong cơ thể sống (đó là nước cấu thành nên một cơ thể sống). Đó là nước có thể tìm thấy trong tất cả các cơ thể sống bao gồm con người, động vật và thực vật.

Nước PI có cấu trúc phân tử nhỏ

Nước Pi được phát hiện vào năm 1964 bởi Tiến sĩ Akihiro Yamashita trong nghiên cứu sinh lý học thực vật của ông. Tiến sĩ Yamashita đã cố gắng chứng minh liệu các phân tử giống hóc môn có chịu trách nhiệm thúc đẩy thực vật ra hoa, một hiện tượng mà ông và các đồng nghiệp gọi tên là Hóc môn kích thích hoa nở. Ông sau đó đã phát hiện ra rằng sự thay đổi từ nụ thành hoa do ‘nước cơ thể’ tạo ra. Loại nước này chứa một lượng rất nhỏ Muối sắt Fe2Fe3 – nguyên tố chủ chốt trong việc điều khiển các chức năng khác nhau của cơ thể sống. Sau rất nhiều tìm hiểu và nghiên cứu rộng rãi, Tiến sĩ Yamashita đã thành công khi tạo ra một loại nước sinh học với các đặc tính đặc biệt giúp thực vật phát triển cực tốt ngoài sự mong đợi thông thường. Ông đặt tên loại nước đó là ‘nước Pi’.

Nước Pi được tạo ra bằng cách thêm Fe2Fe3 vào nước thông qua đồ sứ. Khi muối sắt Fe2Fe3 được thêm vào nước máy, nó sẽ ngăn chặn sự gia tăng của các gốc tự do quá mức.  Đó là những gì máy lọc nước HomePure làm để cung cấp nước Pi cho bạn.

Máy lọc nước Pi Biontech là gì ?

Như chúng ta đã biết ở trên, nước PI có tác dụng ngăn chặn sự gia tăng của các gốc tự do quá mức. Ứng dụng trong máy lọc nước PI, các nhà khoa học Nhật Bản đã mang đến một sản phẩm lọc nước có nhiều hơn những tính năng chỉ lọc sạch ở các máy lọc thông thường.  Nước Pi hay còn được gọi là nước ion kiềm nên cấu tạo của máy cũng sẽ gồm 2 phần: bộ lọc và phần điện cực

Một số máy lọc nước tạo nước Pi
  • Bộ phận lõi lọc

Bộ phận chức năng lọc của máy thường gồm 7 tầng lọc cao cấp có độ chính xác cao, độ an toàn tuyệt đối để tạo ra nước tinh khiết giàu vi khoáng. Than hoạt tính phủ nano bạc từ Nhật Bản được hoạt tính ở nhiệt độ trên 2000 độ C, có độ iodine 1460, tạo độ xốp lý tưởng. . Ngoài ra lõi lọc của máy Pi được trang bị sợi hollow fiber từ Hàn Quốc nhằm loại được hoàn toàn các vi khuẩn và tạp chất còn lại trong nước đồng thời giữ được các ion vi khoáng có lợi cho sức khỏe (màng lọc hấp phụ chọn lọc).

  • Bộ phận điện giải

Máy lọc nước Pi sau khi qua lõi lọc đã mang lại nguồn nước tinh khiết cao cấp, tin cậy và hơn nước tinh khiết ở chỗ nguyên khoáng và chọn lọc giữ được vi khoáng tự nhiên có trong nước. Tuy nhiên, lợi ích chính có thể nói là 95% lợi ích của Máy Pi nằm ở bộ phận điện giải vì đây là bộ phận tạo ra được 5 loại nước Pi và 2 loại nước a xít điện giải.

Hiện nay, Máy tạo nước Pi  được phân phối trên toàn thế giới thông qua 30 chi nhánh tại các nước như: Mỹ, Canada, Đức, Anh, Hà Lan, Thụy Sỹ, Úc, Malaysia, Singapore… và trong đó có cả Việt Nam.

02477766666