Upload Image...

 

Máy lọc nước Pi giá bao nhiêu?

Nước pi là gì? Máy lọc nước pi có giá bao nhiêu tiền là những thông tin mà rất nhiều quý khách hàng rất muốn biết. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến quý khách hàng những thông tin này.

Nước Pi là gì?

Nước Pi có nguồn gốc rất đặc biệt. Nó được một tiến sĩ khoa học người Nhật Bản phát hiện ra từ năm 1964. Tiến sĩ Akihiro Yamashita – người phát hiện ra nguồn nước này chứng minh muối sắt Fe2Fe3 – nguyên tố chủ chốt nó có vai trò khác nhau để điều khiển các chức năng của cơ thể sống. Tiến sĩ Yamashita đã thành công khi tạo ra một loại nước sinh học với các đặc tính đặc biệt giúp thực vật phát triển cực tốt ngoài sự mong đợi thông thường. Ông đặt tên loại nước đó là ‘nước Pi’.

Nước uống pi

Như vậy, theo các nhà khoa học, nước Pi được tìm thấy trong tất cả các cơ thể sống của con người, động vật, thực vật. Nó có rất nhiều tác dụng đối với sước khỏe con người. Đến cuối thế kỷ 20, các nhà khoa học đã phát minh cách tạo ra nước Pi. Đó là máy điện giải tạo ra nước Pi.

Máy tạo nước Pi có đặc điểm gì?

Nhiều người tiêu dùng thường đặt ra câu hỏi, Nước Pi khác với nước tinh khiết ở điểm nào?

Chúng tôi xin trả lời như sau: Nước tinh khiết là nước trơ đã được lọc sạch hết khoáng chất. Nước tinh khiết thường được sản xuất ra từ máy lọc nước công nghệ RO. Nước Pi có 3 đặc tính mà nước tinh khiết không có: Kiềm hóa, chất chống ô xi hóa/chống lão hóa mạnh, phân tử nước siêu nhỏ.

nuoc-pi2

Máy tạo nước Pi gồm có 2 bộ phận đó là: bộ lọc và phần điện cực.

Cấu tạo của bộ lõi lọc: Lõi lọc của máy tạo nước Pi gồm có 7 tầng lọc để tạo ra nước Pi. Than hoạt tính phủ nano bạc từ Nhật Bản được hoạt tính ở nhiệt độ trên 2000 độ C, có độ iodine 1460, tạo độ xốp lý tưởng. Điều đặc biệt, lõi lọc của máy tạo nước Pi còn được cấu tạo bởi các sợi hollow fiber từ Hàn Quốc nhằm loại được hoàn toàn các vi khuẩn và tạp chất còn lại trong nước đồng thời giữ được các ion vi khoáng có lợi cho sức khỏe

Phần điện giải: Đây là phần quyết định để tạo ra loại nước sử dụng trong cuộc sống hằng ngày, có khả năng kiềm hoá cơ thể và chống lại quá trình oxi hoá.

Hiện nay, Có rất nhiều công nghệ tạo ra máy lọc nước Pi được phân phối trên toàn thế giới thông qua 30 chi nhánh tại các nước như: Mỹ, Canada, Đức, Anh, Hà Lan, Thụy Sỹ, Úc, Malaysia, Singapore… và trong đó có cả Việt Nam.

Máy lọc nước Pi giá bao nhiêu?

Với những tác dụng vượt trội như thế, nhiều người tiêu dùng thường hỏi, máy lọc nước Pi có giá bao nhiêu? Trên thị trường có rất nhiều model máy lọc nước Pi Biontech với nhiều mức giá khác nhau. Nó giao động trong khoảng giá từ 45 đên hơn 100 triệu đồng với các model và gói dịch vụ khác nhau.

may-loc-nuoc-pi
Máy điện giải ion kiềm Biontech BTM-303D

Mỗi model có những thế mạnh khác nhau, nhưng không thể phủ nhận, nước Pi có rất nhiều tác dụng đối với cơ thể con người như giúp trung hòa lượng axit dư thừa trong cơ thể, phòng ngừa và hạn chế những bệnh về tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

Bên cạnh đó, nước Pi giúp cân bằng và chứa các chất chống oxy hóa mạnh, chống các gốc tự do – nguyên nhân gây lão hóa tế bào, ngăn oxy gốc tự do một cách hữu hiệu trong các nghiên cứu tại Học Viện Y Khoa Quốc Gia Hoa Kỳ và các nghiên cứu tại Nhật Bản, Hàn Quốc.

Đặc biệt, nước Pi giúp hỗ trợ rửa trôi các chất dư thừa tích tụ trong mạch máu như mỡ máu, đông máu và các nguyên nhân gây tác hại nghẽn mạch máu.

Người tiêu dùng khi mới sử dụng nước Pi từ máy lọc nước Pi Biontech thì nên dùng nước có độ pH = 8,5, Sau 2 tuần chuyển đổi với độ pH cao hơn là pH=9. Sau 3-4 tuần cơ thể đã dần quen với nước có độ kiềm cao như PI thì bạn nên sử dụng nước với mức độ pH=9,5 để trung hòa tính axit tốt hơn.

02477766666