Upload Image...

 

Máy lọc nước ion kiềm nào đáng mua nhất trên thị trường hiện nay?

Máy lọc nước ion kiềm đang là xu hướng được người tiêu dùng thông thái tìm kiếm hiện nay. Thế nhưng việc lựa chọn loại máy chất lượng, bảo vệ sức khỏe thì không phải ai cũng có thể biết.

Máy lọc nước ion kiềm nào đáng mua nhất trên thị trường hiện nay

Không ít nhiều người trong chúng ta đã từng nghe tới thiết bị máy lọc nước ion kiềm, thế nhưng để lựa chọn loại máy nào thì lại là điều không phải ai cũng rõ.

Vì sao nên sử dụng máy lọc nước ion kiềm?

Máy lọc nước ion kiềm hiện nay đang là “từ khóa” được rất nhiều doanh nghiệp, hộ gia đình, người tiêu dùng ưu ái dành sự quan tâm đặc biệt. Bởi những tính năng nổi trội của thiết bị này.

Nước ion kiềm là loại nước sản xuất ra từ quá trình điện phân nước lọc thường và không dùng bất cứ loại hóa chất nào để tạo ra độ pH từ 8.5 đến 9.5. Nước ion kiềm được các chuyên gia khẳng định đây là loại nước có tác dụng rất tốt trong việc bảo vệ sức khỏe của con người.

Nước ion kiềm giàu hydro

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang dần trở thành vấn đề nóng bỏng. Bên cạnh đó, tình trạng axit dư thừa trong cơ thể là trình trạng xảy ra khá phổ biến khi bạn ăn quá nhiều các nhóm thực phẩm có chứa axit trong quá trình chế biến như thịt, sữa, đường, cà phê, rượu, … khiến cho cơ thể bị quá tải và không thể trung hòa được hết số axit này. Đây là cơ hội cho rất nhiều bệnh có thể phát sinh và gây ra những môi nguy hại cho sức khỏe nếu như không có biện pháp can thiệp sớm.

Nguyên nhân khiến máy lọc nước Atica bán chạy nhất hiện nay?

Với những tính năng nổi trội trong việc sử dụng thiết bị máy lọc nước ion kiềm, hiện nay các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực khuyên bạn nên chọn mua các thiết bị máy lọc nước ion kiềm chính hãng để bảo vệ tốt lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng. Máy lọc nước Atica được nghiên cứu bởi Tập đoàn Hitachi Maxell đang chiếm vị thế dẫn đầu trong việc sản xuất và cung cấp thiết bị máy lọc nước ion kiềm giàu hydro tới tay người tiêu dùng.

 

 

Sơ đồ hoạt động ĐIỆN CỰC HIỆU SUẤT CAO máy Atica

        Độ bền của máy được các chuyên gia nước của Minh Anh Water và các kỹ sư cấp cao của tập đoàn Hitachi Maxell Nhật bản thử nghiệm kiểm chứng độ bền trong vong 20 năm. Điều này đã được hiệp hội ion kiềm Nhật Bản chứng nhận.

        Khả năng điện phân ổn định nhờ công nghệ rửa điện cực và độ bền điện cực cao.

– Có điện cực hiệu suất cao lên đến 95% nên: có công suất tối đa là 4.31l/p.

        Tỷ lệ nước thải thấp (16-20:1) so với các máy khác thường ở mức 2:1 hoặc 5:1 với các dòng máy khác.

        Hiệu suất cao nên thời gian vận hành máy ít, chi phí thay lõi lọc chỉ bằng các máy khác khoảng 75%, tuổi thọ máy bền hơn so với các máy khác từ 1.3 đến 1.5 lần,…).

        Người tiêu dùng được bảo hành 1 đổi 1 khi sử dụng sản phẩm.

        Máy lọc nước Aitca được phân phối bởi Minh Anh Water, nhà phân phối uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

        Các chuyên gia sẽ bảo vệ lợi ích của khách hàng trong việc bảo trì, thay lõi,…trọn đời được quản lý bằng hệ thống phầm mềm tiến tiến, toàn quốc).

Nước ion kiềm giàu hydro sử dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao

Lời khuyên

Nước có vai trò quan trọng cho sức khỏe, chính vì vậy hãy bảo vệ chúng bằng việc chúng ta hãy là những người tiêu dùng thông thái trong việc lựa chọn máy lọc nước thực sự uy tín chất lượng. Máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica được nghiên cứu nhờ các chuyên gia nổi tiếng từ Nhật Bản đã được Minh Anh Water phân phối chính hãng trên thị trường Việt Nam từ đầu tháng 4 vừa qua. Hãy gọi điện ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm và cảm nhận được những tính năng mới nhất của công nghệ hiện đại đến từ Nhật Bản hiện nay.

02477766666