Upload Image...

 

Máy lọc nước điện giải xách tay-liệu có nên mua?

Máy lọc nước điện giải xách tay có tốt? Có nên mua máy lọc nước điện giải xách tay không chính là những câu hỏi được người tiêu dùng quan tâm trước việc dòng sản phẩm này đang đứng đầu xu thế máy lọc nước tốt cho sức khỏe hiện nay. Hãy cùng chuyên gia giúp bạn có những lời khuyên bổ ích sau đây.

Máy lọc nước điện giải xách tay-liệu có nên mua?

Máy tạo nước điện giải hay còn gọi là máy lọc nước ion (Water Ionizers) được cấu tạo từ 2 phần: Bộ lọc nước và buồng điện phân giúp máy lọc nước điện giải ngoài việc lọc sạch các thành phần hóa học, chất ô nhiễm trong nước đảm bảo nước uống trực tiếp mà còn ion hóa để thay đổi 1 số tính chất hóa học của nước (thay đổi các giá trị PH, ORP, cấu trúc phân tử nước) có lợi cho sức khỏe và phục vụ sinh hoạt đời sống người tiêu dùng. Nước thường có 3 chế độ chính.

Lợi ích tuyệt vời của máy lọc nước điện giải

Nước ion kiềm: Là một loại nước có tính kiềm (độ pH từ 8,5 tới 9,5) rất có lợi cho sức khỏe khi uống trực tiếp vào cơ thể: trung hòa lượng axit chưa được đào thải, thanh lọc máu, ngăn ngừa mắc bệnh và làm chậm quá trình lão hóa.

Nước trung tính: Ở chế độ pH bằng 7 dùng uống thuốc và pha sữa cho trẻ nhỏ

Nước oxy hóa: Lúc này nước điện giải ở độ pH thấp hơn 7 có tính axit cao nên không được uống mà chỉ dùng ngoài cơ thể với mục đích khử trùng, diệt khuẩn, vệ sinh vết thương,…

Chính những lợi ích này khiến cho nhu cầu sử dụng máy lọc nước điện giải gia tăng 1 cách chóng mặt.

Máy lọc nước ion kiềm xách tay là những mặt hàng do công ty hay hàng chính hãng do những cá nhân mua trực tiếp từ nước ngoài mang về Việt Nam. Việc vận chuyển được thực hiện qua đường hàng không. Máy lọc nước ion kiềm có thể đến từ các nguồn như: Người đi du lịch, công tác… mua từ siêu thị nước ngoài mang về, du học sinh từ các nước mang về, qua nhân viên hàng không…

Lợi ích của máy lọc nước điện giải xách tay

Người tiêu dùng muốn mua hàng không phải  thông qua nước thứ 2 mà vẫn có hàng chính hãng để sử dụng.

– Sản phẩm bảo đảm những tiêu chuẩn theo tiêu chuẩn nhà sản xuất mà không sợ hàng nhái, hàng không đúng chất lượng.

Đừng vội mừng khi mua được máy lọc nước điện giải xách tay

Rất nhiều người tiêu dùng khi mua được 1 chiếc máy lọc nước ion kiềm xách tay đã vội “mừng thầm” khi ngỡ rằng việc “tậu” những chiếc máy xách tay sẽ bảo đảm chất lượng và không cần phải suy nghĩ bất kì điều gì trong quá trình sử dụng. Thế nhưng bạn hoàn toàn sai rồi nhé.

Những hậu quả khó lường khi mua máy lọc nước điện giải xách tay

Máy lọc nước điện giải xách tay liệu có phù hợp với nguồn nước Việt?

Thông thường những chiếc máy xách tay thường chỉ phù hợp với tính chất của nguồn nước tại nước bản địa. Do đó, khi được đưa vào giải quyết nguồn nước Việt liệu chúng có khả năng giải quyết được tính chất của nguồn nước?

Máy lọc nước điện giải xách tay không được sử lý tiền lọc trước

Máy lọc nước điện giải trước khi vào buồng điện phân của máy lọc nước ion kiềm, chúng ta cần phải xử lý nước tiền lọc trước. Nước đầu vào có đảm bảo tiêu chuẩn thì khi vào buồng điện phân nó mới chất lượng. Thế nhưng nếu lựa chọn máy lọc nước ion kiềm xách tay người tiêu dùng sẽ không được hưởng khâu này.

Nguy cơ hàng giả hàng nhái cao ở máy lọc nước điện giải xách tay

Máy lọc nước điện giải kiềm xách tay sẽ có có nguy cơ hàng giả, hàng nhái rất cao.  Bởi những sản phẩm này thường rất ít khi có giấy tờ kèm theo nếu không mua ở những địa chỉ uy tín. Hiện nay, nhiều đơn vị, cá nhân bán hàng online lợi dụng, nhập hàng từ Trung Quốc về nhưng vẫn đánh lừa người tiêu dùng là sản phẩm xách tay và bán với giá rẻ.

Máy lọc nước điện giải xách tay không có chế độ bảo hành

Khi mua máy lọc nước ion kiềm xách tay, người tiêu dùng sẽ không có một chính sách bảo hành nào, chất lượng nước đầu ra cũng không được đảm bảo. Ngoài ra, khi bạn muốn thực hiện việc bảo hành, bảo trì, thay lõi đời máy thì đây là 1 yêu cầu vô cùng khó khăn bởi bạn không thể mang máy tới nước bản địa để thực hiện việc này.

Mặc dù máy lọc nước ion kiềm đang là xu thế bảo vệ sức khỏe trước sự ô nhiễm nguồn nước đang ở mức báo động. Thế nhưng, hãy là người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn những dòng sả phẩm chất lượng, chính hãng để bảo đảm hoạt động của máy và bảo đảm lợi ích sức khỏe.

Lời khuyên từ chuyên gia

Những hậu quả từ việc lựa chọn mua máy lọc nước điện giải có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chính bạn và gia đình. Do đó, lựa chọn thông minh chính là chọn dòng máy lọc nước ion kiềm chính hãng là phương án giúp bạn khai thác được hết những lợi ích của sản phẩm cũng như bảo vệ tuổi thọ của máy.

Hiện nay, trên thị trường máy lọc nước điện giải thì có máy lọc nước Atica là dòng sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, do tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản sản xuất. Với giấy chứng nhận CO, CQ,…cùng với chế độ bảo hành từ phía nhà sản xuất chính là một trong những điều kiện giúp máy nhận được tín hiệu tốt từ người tiêu dùng. Bên cạnh đó, với những lợi ích của máy từ việc áp dụng công nghệ điện cực hiệu suất cao và công nghệ làm giàu hydro đã giúp máy Atica là dòng sản phẩm đứng đầu các dòng máy lọc nước điện giải hiện nay trên thế giới.

02477766666