Upload Image...

 

Máy lọc nước điện giải OSG – “cỗ máy” bảo trì sức khỏe

Máy lọc nước điện giải OSG hiện là dòng sản phẩm nằm trong TOP sản phẩm bán  chạy nhất thị trường hiện nay. Với những tính năng nổi trội bảo vệ lợi ích sức khỏe đã khiến dòng máy nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng trên toàn thế giới hiện nay.

Máy lọc nước điện giải OSG – “cỗ máy” bảo trì sức khỏe

OSG được thành lập từ năm 1970, là 1 trong những tập đoàn hàng đầu về xử lý nước công nghiệp cũng như nước hydrogen, là một trong những yếu tố để yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Máy tạo nước ion kiềm OSG
Máy lọc nước điện giải OSG đang được người tiêu dùng quan tâm hiện nay

Cơ chế hoạt động của máy lọc nước ion kiềm OSG

Sau quá trình làm sạch nước bằng bộ lọc than hoạt tính và màng lọc sợi rỗng (0.1 micro mét) để khử mùi và các chất độc hại, nước sẽ được đưa vào buồng điện phân với các thanh điện cực âm và dương, phía điện cực âm là nước ion kiềm giàu Hydrogen (là những ion có khả năng khử oxy hóa cao). Điện cực dương sẽ cho ra nước có tính axit cao dùng để vệ sinh khử trùng. Việc tạo ra nguồn nước có độ pH khác nhau đã giúp máy tạo ra được những lợi ích khác nhau trong quá trình sử dụng sản phẩm cho chính người tiêu dùng.

+ Có độ kiềm cao (pH khoảng từ 8 đến 10) giúp trung hoà axit thừa trong cơ thể, tăng cường sức đề kháng.
+ Cấu trúc phân tử siêu nhỏ nên thẩm thấu vào tế bào dễ dàng hơn, giúp quá trình đưa các dưỡng chất cũng như đào thải chất cặn bã trong cơ thể được dễ dàng hơn.
+ Khả năng oxy hoá cao: Khí Hydrogen và ion Hydrogen được tạo ra có tác dụng loại bỏ gốc tự do, giết chết các vi khuẩn gây bệnh trong cơ thể, hoạt động này giống như cơ chế phục hồi, nâng sức đề kháng.

Máy lọc nước ion kiềm OSG
Máy lọc nước điện giải OSG có các độ pH khác nhau đáp ứng nhu cầu người dùng

1. Nguồn nước phục vụ lợi ích sức khỏe

Máy lọc nước điện giải OSG với nhiều năm kinh nghiệm như là một nhà sản xuất bảo vệ lợi ích sức khỏe, tạo ra nguồn nước giúp người tiêu dùng an tâm hơn trong cuộc sống. Sự phát triển của module màng sợi rỗng và carbon hoạt tính có tác dụng trong việc loại bỏ 13 chất có hại trong nước, nó sẽ cung cấp nước sạch một cách yên tâm nhất 

2. Giúp tiết kiệm năng lượng

CSG Human water được thiết kế giúp tiết kiệm năng lượng, giảm bớt chất thải và điện năng. Việc sử dụng máy lọc nước sẽ tiết kiệm hơn bạn sử dụng các loại nước uống thương mại có sẵn.

3. Tăng hương vị cho nấu ăn

Nước hydrogen điện phân của OSG đang là nước tốt nhất được lựa chọn bởi các khách sạn nổi tiếng và đầu bếp hạng nhất. Nước Hydrogen điện phân là một thành phần đầy đủ, mềm và tăng cường hương vị của món ăn gia đình bạn. 

4. Cải thiện đường ruột, dạ dày

Sức khỏe tốt hơn mỗi ngày cùng với chế độ ăn uống cân bằng. Nước hydrogen của OSG giảm sự khó chịu của dạ dày, trợ giúp chức năng tiêu hóa của bạn.

5. Hiệu suất vượt trội

Việc trang bị thêm tiêu chuẩn điện phân liên tục, thêm vào việc cảm biến với tốc độ dòng chảy. Ngay cả ở những vùng có khó khăn nhất để ra được giá trị PH thì máy vẫn có thể cho ra được một giá trị PH ổn định.

6. Tăng cường chức năng tự động làm sạch

Human water đã thông qua một hệ thống làm sạch độc đáo để người dùng có thể yên tâm và tin tưởng hơn với chức năng tự động làm sạch chất lượng cao của Human water

7. Tiện lợi trong quá trình sử dụng

Máy lọc nước điện giải OSG dễ dàng sử dụng cho bất cứ ai trong gia đình. Hệ thống các nút điều khiển được sắp xếp dễ dàng, nút bấm cảm ứng lớn. Bạn có thể sử dụng tất cả các chức năng của máy một cách dễ dàng nhất.

8. Màn hình tinh thể lỏng tiện lợi trong quá trình sử dụng

Máy lọc nước điện giải với việc thông qua một màn hình tinh thể lỏng có đèn nền tương ứng với các chức năng để sử dụng.

Ánh sáng màu xanh trong trường hợp nước ion kiềm, cam trong trường hợp nước có tính axit, và màu xanh lá cây trong trường hợp nước sạch thông thường, Vạch đo chỉ số thay thế lõi lọc, giai điệu ON/OFF ,các chức năng nâng cao như hẹn giờ.

Đến đây, chúng ta có thể thấy được những lợi ích vượt trội của dòng máy lọc nước điện giải OSG đối với sức khỏe. Chính vì những lợi ích này đã khiến dòng máy nhận được sự tin tưởng từ phía người tiêu dùng trên thế giới nhất là khi lựa chọn một chiếc máy lọc nước điện giải cho gia đình hiện nay. 

[su_quote]>>>Xem ngay sản phẩm máy lọc nước điện giải OSG tại: https://maylocnuocdiengiai.com/danh-muc/osg[/su_quote]

02477766666