Upload Image...

 

Máy lọc nước điện giải OSG Human có đắt không?

Máy lọc nước điện giải OSG Human có đắt không? là câu hỏi được nhiều người quan tâm bởi sản phẩm đang được sử dụng rộng rãi hiện nay trên thế giới từ những lợi ích tuyệt vời đối với sức khỏe. Nếu bạn cũng muốn bảo vệ sức khỏe của mình hãy cùng chuyên gia tìm hiểu về vấn đề này sau đây.

Máy lọc nước điện giải OSG Human có đắt không?

Máy lọc nước điện giải OSG Human là dòng sản phẩm được sản xuất từ tập đoàn  OSG nổi tiếng thế giới. Với mong muốn mang lại những lợi ích cho sức khỏe từ việc nghiên cứu ra những sản phẩm giá trị. Tập đoàn OSG đã thành công trong việc tạo ra dòng sản phẩm máy tạo nước ion kiềm OSG Human.

 

Máy lọc nước điện giải OSG hiện được người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng

Lợi ích của máy lọc nước ion kiềm OSG với sức khỏe

Máy lọc nước điện giải OSG vận hành với sự phát triển của module màng sợi rỗng và carbon hoạt tính có khả năng loại bỏ 13 chất có hại trong nước. Không những cung cấp được nguồn nước bảo đảm tiêu chuẩn chất lượng từ máy lọc nước ion kiềm OSG mà SP còn có thể tạo ra những lợi ích nổi trội so với những dòng sản phẩm khác.

1. Mang lại hương vị thơm ngon cho bữa ăn

Nước điện giải ion kiềm OSG pH 8.5 – 9.5 ngoài việc để uống mỗi ngày, thì nước nước điện giải ion kiềm từ 10.0 trở lên hỗ trợ công việc của các bà nội trợ. Nước có tác dụng rửa rau sạch hơn, giúp loại bỏ vị chát, giúp rau củ quả giòn hơn, ngọt hơn. Khi sử dụng nước ở chế độ pH 11 trở lên thì sẽ thấy được khả năng bóc tách mạnh mẽ các chất độc hại bám trên rau của quả.

2. Khả năng hỗ trợ làm đẹp, níu kéo tuổi xuân

Ngoài ra, nước OSG có độ pH 6.0 có khả năng trong việc chăm sóc sắc đẹp, níu kéo tuổi thanh xuân và tái tạo làn da hiệu quả. có tác dụng làm cân bằng độ pH, se khít lỗ chân lông mang đến làn da mịn màng, tươi trẻ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Máy tạo nước Kangen-lựa chọn khôn ngoan bảo vệ sức khỏe gia đình

3. Cấu tạo từ những phân tử nước siêu nhỏ

Được cấu tạo bởi những phân tử nước siêu nhỏ, nước ion kiềm OSG so với các phân tử nước thông thường chính là kích thước của phân tử nước OSG siêu nhỏ chỉ 0.5 nano mét (trong khi kích thước phân tử nước thông thường là 2.5 nano mét). Điều này giúp cho nước ion kiềm OSG có khả năng len lỏi vào sâu bên trong các lớp biểu bì, thẩm thấu và cung cấp nước nhanh chóng cho cơ thể, giúp giải độc cho cơ thể dễ dàng hơn, giải rượu bia nhanh chóng hơn. Những phân tử nước siêu nhỏ cũng giúp món ăn có hương vị thơm ngon hơn nhờ khả năng thẩm thấu vào thực phẩm khi đun nấu.

Nước từ máy lọc nước điện giải OSG mang lại được nhiều lợi ích cho sức khỏe

Với những tính năng, lợi ích này của nước ion kiềm OSG đã tạo ra mối quan tâm của người tiêu dùng với sản phẩm và việc giá cả là điều mà người tiêu dùng đang đặt ra.

Hiện  nay, giá bán của máy tạo nước ion kiềm OSG tùy thuộc vào từng loại model sản phẩm và có giá giao động vào khoảng từ 60 đến gần 100 triệu. Có thể nhiều người tiêu dùng sẽ bất ngờ khi biết được giá cả sản phẩm, thế nhưng só với những dòng máy lọc nước điện giải khác trên thị trường thì giá cả sản phẩm là hoàn toàn phù hợp. Bởi sức khỏe của bạn nhiều lúc không thể đo lường bằng tiền.

Hãy tự bảo vệ bạn và những người thân trong gia đình từ việc sử dụng sản phẩm nuôi dưỡng sức khỏe mỗi ngày.

 

02477766666